Những trò chơi thú vị ở Cô Tô Park

Những trò chơi thú vị ở Cô Tô Park

Trong những năm gần đây Cô Tô luôn là điểm đến hấp dẫn du khách nhất là những bạn trẻ vào mùa hè. Khi đến với đảo ngọc bạn không những chỉ được hòa mình vào làn nước biển trong xanh mát lành nơi đây mà bạn còn có cơ hội tham gia những trò vui chơi giải trí đầy hấp dẫn ở nơi đây ở Cô Tô Park. Cùng LEAD TRAVEL tham khảo những trò chơi hấp dẫn ở Cô Tô park nhé!

Cô Tô park nằm trên đảo ngọc Cô Tô là điểm đến không nên bỏ qua khi đi du lịch Cô Tô. Đây là công viên bơm hơi nước lớn nhất Việt Nam với diện tích rộng khoảng 1000 m2 nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng chừng 4 km có nhiều trò chơi dưới nước rất hấp dẫn.

Chinh phục những trò chơi mạo hiểm khi đi du lịch Cô Tô:

Tại Cô Tô Park bạn sẽ được tham gia các trò chơi để trải nghiệm các cảm giác mạnh như chinh phục núi băng, nhảy cao, xích đu, cầu trượt….khi tham gia những trò chơi này vừa đòi hỏi có sức khỏe, sự khéo léo, sự dẻo dai một số kĩ năng cơ bản để tham gia các trò chơi này. Khi tham gia những trò chơi bày bạn sẽ tìm được niềm vui phấn khích đây là điểm đến hấp dẫn giành cho những ai ưa thích các trò chơi mạo hiểm.

Chơi dù lượn trên đảo Cô Tô con:

Những trò chơi thú vị ở Cô Tô Park
Dù lượn-trò chơi hấp dẫn trên đảo Cô Tô

Đây là trò chơi mới được đưa vào hoạt động từ tháng 4 năm 2015. Khi tham gia trò chơi này bạn sẽ được hòa mình vào gió và có thể ngắm nhìn biển đảo từ trên cao . Nhiều bạn trẻ khi tham gia trò chơi này đều tìm được cảm giác thích thú như được chạm tới bầu trời và dược bay cùng với nắng gió ở biển đảo Cô Tô.

Lướt thuyền chuối trên đảo Cô Tô:

Những trò chơi thú vị ở Cô Tô Park
Tham gia trò chơi lướt thuyền chuối khi đi du lịch đảo Cô Tô

Trò chơi này có tên là lướt thuyền chuối bởi thuyền phao có hình quả chuối đây là trò chơi trên biển đem lại cho du khách cảm giác mẹnh. Thuyền phao được thiết kế hình quả chuối vui nhộn có từ 5 đến 7 chỗ. Khi tham gia trò chơi này du khách sẽ được mặc áo phao và ngồi trên thuyền phao chuối được gắn với ca nô bằng một sợi dây cáp chắc chắn. Ca nô sẽ lướt trên biển với tốc độ từ 50-80 km/giờ và kéo thuyền chuối trong sự hò reo của mọi người, đây là trò chơi vui nhộn và được nhiều du khách yêu thích khi đi du lịch Cô Tô.

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Đảo Cô Tô 2 Ngày 1 Đêm Siêu Khuyến Mại

Tour Du Lịch Đảo Cô Tô 4 Ngày 3 Đêm Giá rẻ

Những trò chơi thú vị ở Cô Tô Park
Tham gia những trò chơi hấp dẫn ở Cô Tô Park

Chèo thuyền kayak trên đảo Cô Tô:

Những trò chơi thú vị ở Cô Tô Park
Chèo thuyền kayak khám phá đảo Cô Tô

Khi tham gia trò chơi này người chơi sẽ được trải nghiệm bản thân mình với một loại hình trò chơi mới và rèn luyện kĩ năng tình huống khi điều khiên con thuyền nhỏ của mình trên biển trời mênh mông.

Để biết thêm các tour du lịch Cô Tô giá rẻ bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn hay bạn có thể đến địa chỉ LEAD TRAVEL 23 Tống Duy Tân, Hàng Bông, Hoàn Kiếm Hà Nội để được tư vấn và đặt những tour du lịch Cô Tô giá rẻ nhất nhé.