Những điểm đến không nên bỏ qua khi đi du lịch Mù Căng Chải

Những điểm đến không nên bỏ qua khi đi du lịch Mù Căng Chải

Du lịch Mù Căng Chải mùa lúa chín không những chỉ đưa du khách đến tận nơi và được chiêm ngưỡng cảnh đẹp do chính tay con người thêu dệt nên mà bạn còn có cơ hội được trải nghiệm và khám phá những vùng đất mới lạ độc đáo mà chỉ có ở Tây Bắc mới có. Vào mỗi dịp thu về Mù Căng Chải vào mùa lúa chín lại có từng dòng người nô nức chen nhau đến đây để chiêm ngưỡng những cung đường những thửa ruộng bậc thang vàng rực ở nơi đây.

Từ Hà Nội để đến được Mù Căng Chải bạn phải vượt qua hàng trăm cây số từ đường bằng cho đến vượt đèo. Thế nhưng trên cung đường đến với Mù Căng Chải xinh đẹp bạn cũng có cơ hội chiêm ngưỡng những cảnh đẹp vô cùng hấp dẫn trên đường đi. Đó là những điểm du lịch nào hãy cũng LEAD TRAVEL khám phá qua bài chia sẻ sau đây nhé!

1.Đồi chè Thanh Sơn Phú Thọ:

Những điểm đến không nên bỏ qua khi đi du lịch Mù Căng Chải
Đồi chè Thanh Sơn Phú Thọ

Trên cung đường từ Hà Nội lên Mù Căng Chải du khách sẽ bắt đầu hành trình trên con đường trải nhựa đẹp êm ru để đến với Phú Thọ. Từ đây chuyến du lịch Mù Căng Chải của bạn bắt đầu có nhiều dốc hơn với những khúc đường cua ngoặt cùng với những con đường nhỏ hẹp sẽ mang đến cho bạn cảm giác mạnh. Và khi đến đây bạn sẽ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp ngỡ ngàng của ngút ngàn đồi chè xanh mướt đó là đồi chè Thanh Sơn.

2.Đèo Khau Phạ:

Những điểm đến không nên bỏ qua khi đi du lịch Mù Căng Chải
Mù Căng Chải mùa lúa chín

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Hà Giang 3 Ngày 2 Đêm Mùa Hoa Tam Giác Mạch

Tour Du Lịch Tuyên Quang-Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm  Giá rẻ

Tour Du Lịch Hà Giang 3 Ngày 2 Đêm Làm Từ Thiện

Đây là con đèo được mệnh danh là một trong những con đèo dốc đứng quanh co bậc nhất ở Việt Nam, khi vượt qua con đèo này bạn sẽ có cảm giác vô cùng thích thú. Chẳng biết dùng từ ngữ nào để diễn tả hết cái đẹp cùng với cảm giác như thám hiểm khi đi qua con đèo này chắc chỉ những ai từng được đi qua đây thì mới cảm nhận hết được cái đẹp cũng như sự thú vị khi vượt qua con đèo huyền thoại này.

3.Xã Tú Lệ:

Những điểm đến không nên bỏ qua khi đi du lịch Mù Căng Chải
Xã Tú Lệ

Khi vượt qua đèo Khau Phạ dài đằng đằng tới tận 30 km quả là thiếu sót lớn nếu như bạn không đặt chân đến xã Tú Lệ để khám phá vẻ đẹp tuyệt tác của thiên nhiên và con người nơi đây.Vào mùa thu Tú Lệ như khoác lên mình màu áo mới màu vàng rực có lẽ cũng chính vì vậy mà Tú Lệ còn được ví như cô con gái miền sơn cước vô cùng xinh đẹp và quyến rũ. Không những vậy Tú Lệ còn hấp dẫn du khách bởi người dân nơi đây vẫn còn giữ truyền thống tắm tiên bên suối.

4.Ruộng bậc thang La Pán Tẩn:

Xã La Pán Tẩn nổi tiếng và hấp dẫn du khách với những thửa ruộng bậc thang đẹp tưa vân tay của trời và đây cũng là một trong những sức hút lớn trong hành trình du lịch Mù Căng Chải của mỗi du khách.

Trên đây là một số điểm du lịch hấp dẫn mà bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Mù Căng Chải để cảm nhận hết được những nét đẹp của núi rừng Tây Bắc !