Nên đi Nha Trang vào tháng mấy thời tiết đẹp nhất?

Nên đi Nha Trang vào tháng mấy

Bạn và gia đình đang lên kế hoạch đi du lịch Nha Trang nhưng lại đang phân vân không biết Nên đi Nha Trang vào tháng mấy? Đi du lịch Nha Trang mùa nào đẹp nhất? Thời tiết Nha Trang tháng nào đẹp nhất? Hãy cùng LEAD TRAVEL tham khảo các kinh nghiệm du lịch Nha Trang và tự tìm đáp án chính xác nhất cho mình nhé!

Nên đi nha trang vào tháng mấy thời tiết đẹp nhất?

1.Thời tiết và khí hậu trong năm tại Nha Trang:

Nếu bạn đang tìm hiểu Nên đi Nha Trang vào tháng mấy thì trước tiên bạn phải biết được thời tiết và khí hậu của Nha Trang như thế nào?

Khí hậu Nha Trang:

Nha Trang với khí hậu đặc thù khí hậu nhiệt đới phụ thuộc của đại dương nên khá ôn hòa và ít có gió bão vì vậy Nha Trang rất phát triển du lịch sinh thái và nghỉ dưỡng. Nhiệt độ trung bình tại Nha Trang từ 32-33 độ hoặc lạnh thì 16-17 độ thời tiết không quá nóng cũng không quá lạnh.

Nên đi Nha Trang vào tháng mấy
Nên đi nha trang vào tháng mấy đẹp nhất

Thời tiết Nha Trang:

Nên đi du lịch Nha Trang vào tháng mấy dựa vào thời tiết? Nha Trang có mùa đông ít lạnh và mùa khô kéo dài hơn so với những tỉnh Duyên Hải Nam Trung Bộ. Nha Trang có 2 mùa rõ rệt là mùa mưa và mùa khô chứ không phân theo 4 mùa xuân, ha, thu, đông đặc trưng như ở các tỉnh miền Bắc.

Để có chuyến du lịch Nha Trang trọn vẹn nhất thì mùa mưa bão ở Nha Trang vào tháng mấy cũng là một trong những thông tin bạn cần lưu tâm. Thời tiết Nha Trang ít có bão hay áp thấp nhiệt đới vây nên bạn cũng không cần quá lo lắng Nên đi Nha Trang vào tháng mấy vì sợ mưa bão đâu.

Mùa mưa Nha Trang bắt đầu từ tháng mấy?

Nên đi du lịch vào mùa nào, hay đi du lịch Nha Trang 4 ngày 3 đêm mùa nào đẹp nhất? Có nên đi Nha Trang vào dịp tết? là câu hỏi được khá nhiều du khách quan tâm.Thông thường mùa mưa ở Nha Trang bắt đầu từ tháng 10 và kết thúc vào tháng 12 lượng mưa lúc này lớn nhất trong tổng cả năm của Nha Trang và đôi khi mùa mưa ở Nha Trang bắt đầu sớm hơn từ tháng 7,8 và kết thúc sớm ở tháng 11 còn mùa khô ở Nha Trang bắt đầu từ tháng giêng đến tháng 8 hàng năm.

Nên đi Nha Trang vào tháng mấy
Cảnh đẹp của Nha Trang
  1. Du lịch nghỉ dưỡng Nên đi Nha Trang vào tháng mấy?

Theo kinh nghiệm du lịch Nha Trang của nhiều du khách chia sẻ lại thì thời điểm đẹp nhất để đi du lịch Nha Trang là vào tháng 5, 6, 7 bởi đây là khoảng thời gian đẹp nhất là đỉnh điểm mùa hè ở Nha Trang rất phù hợp với những chuyến du lịch biển.

Thời tiết vào mùa hè ở Nha Trang nắng ấm, khí hậu ôn hòa rất phù hợp cho bạn trải nghiệm các tour du lịch biển, tắm biển, khám phá các khu vui chơi hay thưởng thức các món ăn đặc sản nổi tiếng ở Nha Trang một cách trọn vẹn nhất. Nếu bạn đi du lịch Nha Trang vào mùa du lịch hot ở Nha Trang bạn cũng nên liên hệ đặt phòng khách sạn Nha Trang trước 1-2 tháng để đảm bảo có phòng ở và giá phòng không bị chênh lên khi đi du lịch Nha Trang nhé.

Ngoài ra thời điểm từ tháng 2 đến tháng 4 dương lịch cũng là lúc mùa khô ở Nha Trang bắt đầu, đây là khoảng thời gian sau tết Nguyên Đán và mới bắt đầu 1 năm mới nên thường không đông khách du lịch như mùa hè nếu bạn muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi và muốn đi vào thời gian Nha Trang vắng khách thì bạn nên đi vào thời gian này . Đây là đáp án giành cho câu hỏi có nên đi Nha Trang vào dịp Tết không?

Nên đi Nha Trang vào tháng mấy
Đặc sản Nha Trang mang về làm quà

Theo đánh giá chung của nhiều du khách thì thời tiết Nha Trang từ tháng 10 trở đi thực sự không tốt bởi đây là những tháng đầu mùa mưa thời tiết thường se lạnh và có mưa nhỏ hoặc mưa dầm và biển thường động mạh nên bạn cũng không tắm được thường chỉ có du khách Tây mới đi du lịch Nha Trang vào mùa này.

Hi vọng với những thông tin mà LEAD TRAVEL chia sẻ qua bài chia sẻ trên đây bạn đã tìm ra cho mình câu trả lời Nên đi nha trang vào tháng mấy thời tiết đẹp nhất? Nếu bạn muốn bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Nha Trang bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài 0989 55 25 20 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất nhé !

Chúc bạn có chuyến du lịch Nha Trang vui vẻ !