Một số lưu ý khi đi du lịch Ninh Bình

Một số lưu ý khi đi du lịch Ninh Bình

Ninh Bình là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng hấp dẫn du khách trong vào ngoài nước. Thắng cảnh Ninh Bình đa phần là quần thể hang động vì vậy để khám phá hết những cảnh đẹp ở Ninh Bình bạn nên tham gia tour du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm  hay tour du lịch Ninh Bình 2 ngày 1 đêm còn nếu không bạn phải đến đây nhiều lần.

Những địa điểm du lịch nổi tiếng ở Ninh Bình:

Khi nhắc đến Ninh Bình người ta nghĩ ngay đến thắng cảnh Tràng An đây là một vùng non nước có mây trời hòa quyện và có những cảnh đẹp vô cùng nên thơ. Tràng An còn nổi tiếng với 31 hồ đầm nước được nối thông bởi 48 hang động một hang lại có một vẻ đẹp đặc trưng riêng, Ngoài ra Tràng An cũng gắn liền với các vết tích Hoa Lư-Là kinh đô đầu tiên của nhà nước phong kiến Trung Ương tập quyền Việt am và thế kỉ X.

Một số lưu ý khi đi du lịch Ninh Bình
Ninh Bình-Điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách lựa chọn

Ch ùa Bái Đính là quần thể chùa lớn được biết đến với 3 kỉ lục Châu Á và Việt Nam như đây là ngôi chùa có diện tích lớn nhất Việt Nam, chùa có tượng phật bằng đồng dát vàng lớn nhất Châu Á và là chùa có hành lang La Hán dài nhất Châu Á. Khi đến với chùa Bái Đính bạn không những chỉ được chiêm bái khu Bái Đính cổ mà bạn còn có dịp khám phá khu chùa mới hay khám phá nhiều hang động có nhũ đá đẹp không kém những hang động ở Hạ Long.

Một số lưu ý khi đi du lịch Ninh Bình
Khung cảnh Ninh Bình đẹp như một bức tranh thủy mặc

Tam Cốc Bích Động còn nổi tiếng với cái tên Nam Thiên Đệ Nhị Động hay Vịnh Hạ Long trên cạn. Khi tham Tour Du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm Giá rẻ Ghép đoàn hàng ngày bạn sẽ có 2 tiếng lênh đênh trên con thuyền để khám phá Tam Cốc, được khám phá nhiều ngọn núi được xuyên qua ba hang tối và chiêm ngưỡng những hình ảnh núi non trùng điệp hay dòng sông Ngô Đồng uốn lượn nước xanh trong đến tận cùng và những ngôi nhà hiện ẩn.

Để có chuyến du lịch Ninh Bình trọn vẹn hơn thì bạn nên tham khảo thêm một số lưu ý sau đây:

Ninh Bình là thành phố có an ninh tốt, người dân địa phương hiền hòa và thân thiện tuy vậy khi đi du lịch bạn không nên mang nhiều tài sản quý đi du lịch, nếu mang theo thì bạn nên gửi lại két sắt của khách sạn hay ở quầy lễ taanvaf không đi ở những nơi vắng vẻ và quá muộn.

Một số lưu ý khi đi du lịch Ninh Bình
Khu du lịch Bái Đính Tràng An

Khi ngồi trên thuyền để khám phá những hang động thì bạn phải theo hướng dẫn của người chèo thuyền để đảm bảo an toàn trong chuyến du lịch Ninh Bình của mình nhé. Ngoài ra bạn phải mặc áo phao và tuân thủ các quy định của khu du lịch.

Trên đây là một số kinh nghiệm cũng như lưu ý khi đi du lịch Ninh Bình mà LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất.

Chúc bạn có chuyến du lịch Ninh Bình thành công và có nhiều trải nghiệm thú vị!