Kinh nghiệm thuê xe máy Điện Biên

Kinh nghiệm thuê xe máy Điện Biên

Điện Biên là điểm du lịch hấp dẫn du khách để khám phá hết các ngõ ngách, phố phường Điện Biên thì xe máy là phương tiện lý tưởng nhất bởi đường phố ở Điện Biên đa số đều rất đông và nhỏ do vậy để khám phá Điện Biên trọn vẹn nhất thì xe máy là lựa chọn tốt nhất. Nếu như bạn đang có ý định đi du lịch Điện Biên vào thời gian sắp tới thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm thuê xe máy Điện Biên sau đây để có chuyến du lịch Điện Biên trọn vẹn nhất.

Tham khảo giá thuê xe gắn máy ở Điện Biên:

Tùy theo từng loại xe mà sẽ có mức giá riêng của nó dưới đây là một số thống kê giá trung bình trên thị trường hiện nay:

Gía thuê xe Hon Đa ở Điện Biên:

-Xe số: Honda Future, Honda Blade, Honda Wave S 110,  Honda Wave RSX 100, Honda Future Neo,.. có giá thuê là 50.000 – 60.000 đồng/ngày.

Kinh nghiệm thuê xe máy Điện Biên
Thuê xe máy để tự do khám phá Điện Biên là lựa chọn của nhiều du khách

-Xe tay ga: Giả sử như bạn muốn thuê xe SH tại Điện Biên thì mức giá thuê sẽ dao động từ 250.000 – 300.000 đồng/ngày. Còn các loại xe tay ga khác như: Honda Lead, Honda Vison, Honda Dylan Honda PCX  giá thuê từ 80.000 – 150.000 đồng/ngày.

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Sơn La-Điện Biên 4 Ngày 3 Đêm Giá rẻ

Tour Du Lịch Điện Biên Phủ 4 Ngày 3 Đêm thăm lại chiến trường xưa  

Giá thuê xe Yamaha tại Điện Biên:

Xe Yamaha đời cũ: Yamaha Nouvo 2-3-4, Yamaha Mio giá thuê dao động từ 50.000 – 100.000 đồng/ngày.

Xe Yamaha đời mới: Yamaha Nouvo 5 giá thuê 120.000 đồng/ngày, hoặc nhiều người hiện nay thích thuê xe Exciter Điện Biên thì sẽ có mức giá thuê từ 150.000 – 200.000 đồng/ngày.

Bạn có thể thuê xe máyĐiện Biên ở những địa điểm như Thành phố Điện Biên Phủ, thị xã Mường Lay, huyện Điện Biên Đông, huyện Điện Biên, Mường Chà, Mường Nhé, Tuần Giáo, Nậm Bồ..

Kinh nghiệm thuê xe máy Điện Biên
Thăm lại hầm chỉ huy cứ điểm trong chiến dịch Điện Biên Phủ

Một số điều cần lưu ý khi thuê xe máy Điện Biên:

-Không ham dịch vụ thuê xe máy Điện Biên giá rẻ:

Hiện nay các  dịch vụ thuê xe máy ở Điện Biên đang phát triển rất mạnh nên bạn hoàn toàn có thể dễ dàng tìm kiếm được trung tâm cho thuê xe máy Điện Biên ở nhiều nơi thậm chí là ở những khách sạn mà bạn đang nghỉ ngơi.

Khi sử dụng thuê xe máy Điện Biên để tiết kiệm chi phí và không ít người đã lựa chọn những điểm cho thuê xe máy với giá rẻ tuy nhiên ở những trung tâm cho thuê xe gắn máy giá rẻ lại thường thiếu uy tín và những xe cho thuê thì đều rất cũ và kém chất lượng.

Kinh nghiệm thuê xe máy Điện Biên
Cảnh đẹp của Điện Biên

Bạn cũng không thể phủ nhận rằng nếu bạn muốn tiết kiệm được 1 khoản thuê xe máy tại Điện Biên giá rẻ nhưng bạn sẽ gặp phải không ít khó khăn khi xe gặp sự cố hay hỏng hóc giữa đường.Vì thế bạn nên tham khảo ý kiến của những người quen đã có kinh nghiệm thuê xe máy ở Điện Biên.

Ngoài ra khi thuê xe máy ở Điện Biên thì bạn nên giữ lại các loại giấy tờ cần thiết để tham gia giao thông hay kiểm tra xe thật kĩ trước khi nhận xe và giữ giấy biên nhận cho thuê xe gắn máy.

Hi vọng những thông tin cho thuê xe máy mà Leadtravel.com.vn cung cấp trên đây mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Điện Biên trọn vẹn nhất.