Kinh nghiệm phượt vịnh Lan Hạ Cát Bà

vịnh Lan Hạ Cát Bà

Hiện nay vịnh Lan Hạ Cát Bà đang là một trong những điểm du lịch nóng hổi cho những chuyến đi của du khách vào những ngày hè nóng nực. Để có chuyến phượt du lịch Lan Hạ Cát Bà thành công trọn vẹn nhất hãy bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Lan Hạ qua bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL nhé.

1.Thời gian thích hợp nhất để đi du lịch vịnh Lan Hạ Cát Bà:

Vịnh Lan Hạ Cát Bà cũng giống như những địa điểm du lịch biển khác thì thời gian thích hợp nhất để đi du lịch là vào mùa hè bởi mùa hè ở vịnh Lan Hạ rất hấp dẫn khi có màu nắng của trời xanh chiếu rọi xuống và kết hợp với cảnh đẹp của biển cả nơi đây tạo ra vẻ đẹp như bức tranh thủy mặc huyền ảo. Tuy nhiên trong hành trình du lịch vịnh Lan Hạ bạn cũng có thể kết hợp tham quan những điểm du lịch nổi tiếng khác của vịnh Hạ Long để có chuyến đi thú vị hơn.

vịnh Lan Hạ Cát Bà
Thời điểm đẹp nhất đi du lịch vịnh Lan Hạ Cát Bà là vào mùa hè

2.Phương tiện đi du lịch vịnh Lạn Hạ Cát Bà:

Từ trung tâm đảo Cát Bà thì du khách di chuyển đến Bến Bèo để mua vé tham quan vịnh Lan Hạ thông thường ở đây sẽ có lộ trình kết hợp việc tham quan vịnh Hạ Long và đảo Cát Bà sau đó du khách thuê thuyền đi tham quan vịnh Lạn Hạ Cát Bà.

Nếu bạn chỉ đi tham quan quanh vịnh thì bạn có thể thuê xe máy của người dân nơi đây còn nếu bạn muốn đi xa và đi với số lượng đông thì bạn nên thuê tàu để khám phá Lan Hạ.

Resort vịnh Lan Hạ-1
Trải nghiệm nghỉ dưỡng trên Resort vịnh Lan Hạ

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm Bằng Tàu Cao Tốc Ghép Lẻ Hàng Ngày

 Tour Du lịch Cát Bà 2 Ngày 1 Đêm giá rẻ bằng Phà Đình Vũ

3.Ăn nghỉ tại vịnh Lan Hạ:

Trên vịnh Lan Hạ hiện nay nhu cầu ăn ngủ của du khách thực sự chưa phong phú khi đến đây bạn có thể lựa chọn một trong 2 điểm ăn chính trên vịnh đó là đảo Khỉ và đảo Nam Cát và đây cũng là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn để nghỉ khi ở lại Quan Lạn. Bạn có thể nghỉ ngơi ở bungalow trên đảo Nam Cát ở 2 ngôi nhà sàn bằng gỗ và 6 nhà nghỉ được làm bằng tre gỗ,khi nghỉ ngơi ở đây vào buổi tối bạn có thể ngắm gió biển và tận hưởng không khí tĩnh lặng của nơi đây. Giá nghỉ đêm ở đây khoảng 300 000 đến 500 000 đồng.

4.Những địa điểm vui chơi trên vịnh Lan Hạ:

Đặc sản Cát Bà
Thưởng thức đặc sản biển Cát Bà trong hành trình du lịch Cát Bà

Trong hành trình du lịch vịnh Lan Hạ bạn có thể khám phá những địa điểm du lịch nổi tiếng tại đây như khu du lịch Nam Cát, đảo khỉ, bãi tắm Vạn Bội, hòn Chuông, hòn Rùa..để có những trải nghiệm mới lạ nhất.

-Giá vé tại vịnh Lan Hạ

Đi tàu ra vịnh Lan Hạ thường mất khoảng 100.000 đồng/người.

Vé tham quan vịnh Lan Hạ (Cát Bà): 30.000 đ/người (giá vé này không bao gồm các điếm tham quan khác trên vịnh Lan Hạ)

Rừng Quốc gia Cát Bà: 40.000 đồng/ người.

 Tắm đảo Khỉ: 10.000 đ/người

Vịnh Lan Hạ Cát Bà là một trong những điểm du lịch biển thú vị giành cho du khách vào mùa hè. Bạn hãy đến với vịnh Lan Hạ để khám phá những nét đẹp hoang sơ dữ dội của vùng biển đẹp nhất nhì Việt Nam này nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch vui vẻ và thú vị!

>>> CÓ THỂ BẠN QUAN TÂM:  KINH NGHIỆM DU LỊCH CÁT BÀ ĐẦY ĐỦ NHẤT