Kinh nghiệm mua vé tham quan vịnh Lan Hạ- Giá vé vịnh Lan Hạ

vé tham quan vịnh Lan Hạ

Vịnh Lan Hạ-Vẻ đẹp tinh khôi của đảo Cát Bà ngày càng thu hút đông đảo khách du lịch đến tham quan và trải nghiệm.Nếu bạn cũng sắp sửa có hành trình du lịch Quan Lạn vào thời gian sắp tới và bạn đang quan tâm đến giá vé tham quan vịnh Lan Hạ thì hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để có chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.

1.Chọn thời điểm đi du lịch vịnh Lan Hạ đẹp nhất:

Việc chọn thời điểm đi du lịch khá quan trọng cho mỗi hành trình nhất là đối với việc mua vé tham quan. Nếu bạn đi du lịch Lan Hạ vào những ngày cao điểm như các dịp lễ tết, cuối tuần thì giá vé có thể chênh lệch cao hơn so với ngày thường vì vậy để mua giá vé tham quan ổn định bạn nên đi vào những ngày thường, và giữa tuần nhé.

vé tham quan vịnh Lan Hạ
Tận hưởng những phút giây thư giãn nhất khi đi du lịch Lan Hạ- Vé tham quan vịnh Lan Hạ

2.Giá vé tham quan Vịnh Lan Hạ là bao nhiêu? Kinh nghiệm mua vé vịnh Lan Hạ

Theo kinh nghiệm du lịch Vịnh Lan Hạ của nhiều du khách thì việc mua vé đi vịnh Lan Hạ là một trong những điều quan trọng của chuyến đi mà mọi người cần phải có kinh nghiệm để tránh trường hợp bị nhầm lẫn hoặc bị chặt chém quá đáng so với quy định.

Một số tour du lịch Cát Bà tiêu biểu nhất:

Tour Du Lịch Cát Bà 3 Ngày 2 Đêm Bằng Tàu Cao Tốc Ghép Lẻ Hàng Ngày

 Tour Du lịch Cát Bà 2 Ngày 1 Đêm giá rẻ bằng Phà Đình Vũ

Khi mua vé tại vịnh Lan Hạ du khách không nên mua theo những lái cò mồi ở bến tàu hay những lái xe taxi, vì họ có thể lấy giá cao hơn từ 20 000 đồng đến 30 000 đồng tốt nhất bạn nên mua vé trực tiếp ở quầy bán vé của khu du lịch hay bạn cũng có thể nhờ khách sạn mà bạn lưu trú đặt vé giúp nhé.

vịnh Lan Hạ-1
Khám phá vịnh Lan Hạ bằng tàu

Giá vé tham quan vịnh Lan Hạ khoảng 30.000 đồng/người, mức giá vé này không bao gồm giá vé của các điểm tham quan cụ thể khác trên vịnh Lan Hạ.

Giá vé vào tắm đảo Khỉ trên vịnh Lan Hạ khoảng 10.000 đồng/người.

Giá vé vào rừng Quốc gia Cát Bà khoảng 40.000 đồng/ người.

Giá vé ngồi nhà hàng mái lá phục vụ khoảng 25.000 đồng/người.

Resort vịnh Lan Hạ
Ngủ đâu khi đi du lịch Lan Hạ

Giá thuê tàu tham quan vịnh Lan Hạ khoảng 100 000 đồng/người nếu bạn đi du lịch vịnh Lan Hạ theo đoàn đông thì bạn nên thuê tàu đi tham quan còn nếu bạn đi ít người thì bạn cũng có thể thuê xuồng máy của người dân của cảng bến Bèo với giá rẻ hơn chỉ 50 000 đồng/người.

Hi vọng với những thông tin kinh nghiệm mua vé tham quan vịnh Lan Hạ mà LEAD TRAVEL đã chia sẻ trên đây sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất và giúp bạn có chuyến du lịch Lan Hạ trọn vẹn nhất nhé.

>>> Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Cát Bà