Kinh nghiệm du lịch Tràng An Ninh Bình chưa tới 500k

du-lich-ninh-binh-dia-diem-vang-cua-nhieu-bo-phim-dinh-dam

Danh thắng Tràng An Ninh Bình đã được UNESCO ghi danh là di sản văn hóa và thiên nhiên thế giới. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Tràng An Ninh Bình vào thời gian sắp tới thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm du lịch Tràng An chưa tới 500k dưới đây của LEAD TRAVEL để thêm kinh nghiệm du lịch Tràng An giá rẻ nhất nhé!

Nhiều người không tin chỉ với chi phí 500k từ Hà Nội lại có thể khám phá được Tràng An, tôi cũng vậy tuy nhiên trong 1 lần mạnh dạn tôi đã tự mình khám phá Trang An với chi phí rẻ.

Kinh nghiệm du lịch Tràng An Ninh Bình chưa tới 500k
Khu du lịch Tràng An – Điểm đến không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Ninh Bình

Thời gian: Bạn nên đi du lịch Tràng An vào các ngày thường bởi vào những ngày cuối tuần thường rất đông. Thời gian tốt nhất là khoảng 8h hoặc 14h. Nếu đến đây vào buổi sáng bạn có thể ngắm bình bình và đi vào buổi chiều thì ngắm hoàng hôn.

Từ Hà Nội bạn có thể đi xe khách từ bên xe Mỹ Đình của các tuyến xe chạy Thanh Hóa hoặc Ninh Bình. Theo kinh nghiệm của nhiều người thì bạn nên đi các xe giường nằm Thanh Hóa các xe này sẽ chạy qua ngã tư Hoa Đô với giá vé 80 000 đồng/người. Hành trình Hà Nội-Hoa Đô chỉ mất 1 tiếng từ đây bạn có thể đi tiếp xe ôm hoặc bạn cũng có thể đi xe taxi theo nhóm đến khu du lịch Tràng An Ninh Bình, nếu bạn đi xe ôm một mình hết khoảng 50 000 đồng.

MỘT SỐ TOUR DU LỊCH NINH BÌNH GIÁ RẺ LỊCH TRÌNH HẤP DẪN:

Tour Du Lịch Suối Khoáng Nóng Kênh Gà-Động Vân Trình 1 ngày

Tour Du Lịch Rừng Cúc Phương 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ

Tour Du Lịch Thung Nham Hoa Lư 1 ngày giá rẻ

Khung cảnh trên đường đi rất tuyệt vời với những cánh đồng lúa, núi đá vôi hay những chú dê trên núi trong khung cảnh rất bình yên.

Kinh nghiệm du lịch Tràng An Ninh Bình chưa tới 500k
Bái Đính Tràng An-Điểm du lịch không nên bỏ qua ở Ninh Bình

Giá vé khám phá Tràng An trên thuyền có người chèo là 150 000 đồng và khi đủ 6 người sẽ xuất bến, bạn sẽ được ngồi trên thuyền và khám phá 12 hang động và nhiều đền thờ cổ kính và nghe cô lái đò kể về lịch sử Tràng An.

Khi trở về Hà Nội thì chúng ta sẽ đi chiều ngược lại và tôi xin tổng kết lại chi phí chỉ với 410 000 đồng ( bao gồm 160 000 đồng/2 lượt xe khách + 150 000 vé du lịch + 150 000 đồng 2 lượt xe ôm).

Kinh nghiệm du lịch Tràng An Ninh Bình chưa tới 500k
Thịt dê- Đặc sản Ninh Bình không nên bỏ qua khi đi du lịch Ninh Bình

Nếu bạn có chi phí rủng rỉnh hơn bạn có thể khám phá và thưởng thức ẩm thực Ninh Bình trong đó đừng nên bỏ qua món thịt dê, đặc sản Ninh Bình không thể bỏ qua bạn nhé.

Hi vọng bài chia sẻ trên đây của LEAD TRAVEL cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất để giúp bạn có chuyến du lịch Ninh Bình trọn vẹn nhất. Bạn cũng có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất .