Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu Sơn La mới nhất

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu Sơn La mới nhất

Thiên đường Mộc Châu luôn mời gọi du khách vào tất cả các mùa trog năm với những đặc sản văn hoa và phong phú các điểm đến. Để đảm bảo không bỏ lỡ các trải nghiệm thú vị nhất ở Mộc Châu hãy tham khảo các kinh nghiệm du lịch Mộc Châu Sơn La LEAD TRAVEL chia sẻ dưới đây để có chuyến đi trọn vẹn nhất nhé!

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu Sơn La trọn vẹn và chi tiết nhất:

1.Thời gian lý tưởng để đi du lịch Mộc Châu:

Thời gian đi du lịch Mộc Châu là vấn đề được nhiều người quan tâm hàng đầu trong hành trình du lịch Mộc Châu của nhiều du khách. Có thể bạn đã được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Mộc Châu qua bức ảnh của những cánh đồng trắng như tuyết của hoa mận hay cánh đồng phớt hồng của hoa đào. Nhưng có những lúc Mộc Châu chẳng có gì ngoài những cây mận cây đào lưa thưa lá và những cánh đồng cỏ thấp lè tè nói chung mỗi mùa Mộc Châu lại mang trong mình một vẻ đẹp rất riêng.

Trước và sau tết âm lịch Mộc Châu tràn ngập sắc màu của hoa đào, hoa mận nở trắng mọi góc hình còn Mộc Châu vào tháng 3 là thời gian hoa ban nở trắng rừng nếu bạn đến vào khoảng dịp 26/3 sẽ được tham  gia lễ hội Hết Chá.

Khoảng  10-2 là mùa hoa ban nở trắng rừng còn tháng 11 là mùa nở rộ của hoa cải, hoa giã quỳ xen lẫn với sắc đỏ của hoa trạng nguyên.

Mộc Châu tháng 4 đến tháng 8 khí hậu mát mẻ mùa này không có hoa đào hoa mận nhưng lại có quả cho bạn hái. Nếu bạn đi du lịch Mộc Châu đầu tháng 9 bạn sẽ được tham dự tết độc lập rất to thu hút người Mông và khách du lịch thập phương về tham dự.

2.Những điểm du lịch nổi tiếng ở Mộc Châu

THAM KHẢO THÊM:

Tour Tây Bắc 3 Ngày 2 Đêm: Du Lịch Mộc Châu-Sơn La Giá rẻ

Tour Du Lịch Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm Arena Village Ghép lẻ hàng ngày

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu Sơn La cung cấp cho bạn những điểm đến hấp dẫn ở Mộc Châu đang tràn ngập trong những sắc hoa mận trắng, hoa đào và hoa cải bạn có thể dùng tại bất kì vườn nào gặp ở trên đường.

Những đồi chè quanh thung lũng Mộc Châu bắt đầu phủ một màu xanh quyến rũ và khi đến thị trấn nông trường bạn hỏi đường đến Tân Lập-nơi có đồi chè trái tim tuyệt đẹp hay Ngũ Động Bản Ôn hay những cánh đồng hoa cải, hoa mận, hoa đào luôn hấp dẫn du khách.

Khi đi du lịch Mộc Châu bạn đừng nên bỏ qua các điểm như:

-Bản Pà Cò:

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu Sơn La mới nhất
Bản Pà Cò-Điểm đến hấp dẫn trong hành trình du lịch Mộc Châu

-Bản Lóng Luông:

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu Sơn La mới nhất
Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu Sơn La mới nhất

-Vườn cải Ba Phách

-Thác Dải Yếm:

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu Sơn La mới nhất
Thác Dải Yếm-Điểm du lịch hấp dẫn du khách

3.Ẩm thực Mộc Châu-khám phá thú vị khi đi du lịch Mộc Châu:

Khi đi du lịch Mộc Châu bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây mà bạn còn có cơ hội thưởng thức những đặc sản nổi tiếng của Mộc Châu như lẩu bê, lẩu rau xanh, cá suối, rau Cải Mèo, sữa chua, bê chao…mỗi món ăn lại có  1 hương vị riêng mà chỉ khi đến đây thưởng thức bạn mới cảm nhận được hết những nét độc đáo trong ẩm thực Mộc Châu.

Hi vọng bài chia sẻ trên đây cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Mộc Châu trọn vẹn nhất. Bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài chia sẻ kinh nghiệm du lịch Mộc Châu Sơn La mới nhất và săn các tour du lịch Mộc Châu giá rẻ lịch trình hấp dẫn.