Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày -1

Mộc Châu là vùng đất cao nguyên nổi tiếng với những thiên đường hoa mận, hoa cả, hoa dã quỳ, hoa đào, hoa trạng nguyên… đây là điểm du lịch thu hút du khách bởi sắc thiên nhiên đẹp quyến rũ như một bức tranh thiên nhiên với phong cảnh nên thơ làm say đắm lòng người. Tham khảo thêm các kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày để có chuyến du lịch Mộc Châu trọn vẹn nhất.

Mộc Châu nằm cách Hà Nội 185 km không quá gần nhưng cũng không quá xa bởi vậy chuyến du lịch Mộc Châu 2 ngày là khoảng thời gian lí tưởng để khám phá và chiêm ngưỡng tận hưởng vẻ đẹp của núi rừng Tây Bắc.

Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 mới nhất:

1.Thời điểm lý tưởng đi du lịch Mộc Châu:

Mộc Châu mỗi mùa lại có 1 vẻ đẹp cuốn hút riêng nên nếu bạn thích ngắm nhìn vẻ đẹp của hoa đào, hoa mận nở rộ thì bạn có thể đi du lịch Mộc Châu vào tháng 1 hoặc tháng 2, còn nếu bạn là người yêu thích vẻ đẹp của hoa ban nở trắng rừng Mộc Châu thì bạ có thể đi du lịch Mộc Châu vào tháng 3 và tháng 10 Mộc Châu hấp dẫn du khách vẻ đẹp tinh khiết của những cánh đồng hoa cải trắng nở khắp trên mọi nẻo đường.

 Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày
Mộc Châu mùa hoa mận

2.Phương tiện đi du lịch Mộc Châu:

Từ Hà Nội bạn có thể đi du lịch Mộc Châu bằng cách bắt xe ô tô từ bến xe Yên Nghĩa hoặc bến xe Mỹ Đình để đến với Mộc Châu, ngoài ra bạn cũng có thể phượt Mộc Châu bằng xe máy hoặc bằng ô tô riêng.

3.Du lịch Mộc Châu 2 ngày cần chuẩn bị những gì?

Trong 1 ngày ở Mộc Châu có đầy đủ thời tiết của 4 mùa đặc trưng vì vậy để có chuyến du lịch Mộc Châu trọn vẹn và đảm bảo sức khỏe thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ hành lý cần thiết trong suốt chuyến đi. Khi tham gia chuyến du lịch Mộc Châu 2 ngày bạn nên mang cả đồ mùa hè và một số bộ đồ thu đông mỏng, nên mang giày thể thao để tiện di chuyển cùng với một số vật dụng cá nhân cần thiết khác.

 Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày -1
du lịch Mộc Châu 2 ngày khám phá trại nuôi bò sữa Mộc Châu

Có thể bạn quan tâm:

 Tour Du Lịch Thảo Nguyên Resort Mộc Châu 2 Ngày 1 Đêm Giá rẻ

 Tour Du Lịch Mộc Châu 2 ngày 1 đêm Ghép đoàn giá rẻ

4.Ở đâu khi đi du lịch Mộc Châu:

Khu du lịch Mộc Châu ngày càng phát triển và các dịch vụ ở đây cũng ngày càng nâng cao nên chỗ nghỉ ở Mộc Châu cũng có nhiều loại hình đa dạng như nhà nghỉ, khách sạn hay homestay.

Khách sạn và nhà nghỉ ở Mộc Châu tập trung chủ yếu ở thị trấn Mộc Châu và nông trường Mộc Châu với giá cho thuê từ 150k-500k và giá nghỉ homestay khoảng 50k/người/ đêm.

 Kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày -2
Du lịch Mộc Châu Sơn La khám phá những cảnh quan tuyệt đẹp nơi đây

5.Những địa điểm vui chơi ở Mộc Châu:

Với hành trình du lịch Mộc Châu 2 ngày bạn sẽ được chiêm ngưỡng vẻ đẹp của cao nguyên xanh tươi này với những địa danh nổi tiếng như đồi chè Trái Tim, ngũ động Bản Ôn , bản Pà Cò, bản Ba Phách, bản Lóng Luông,Thác Dải Yếm, rừng thông Bản Áng là những điểm đến bạn không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Mộc Châu Sơn La.

Với kinh nghiệm du lịch Mộc Châu 2 ngày mà LEAD TRAVEL chia sẻ ở trên hi vọng sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Mộc Châu trọn vẹn nhất.