Kinh nghiệm du lịch Hạ Long tự túc đầy đủ và trọn vẹn nhất

du lịch Hạ Long tự túc

Vịnh Hạ Long đã được Unesco công nhận là di sản văn hóa thế giới với không gian thiên nhiên thơ mộng như một bức tranh thiên nhiên tuyệt đẹp. Bạn và gia đình mình đang có kế hoạch đi du lịch Hạ Long thì bạn có thể tham khảo một số kinh nghiệm du lịch Hạ Long tự túc mà LEAD TRAVEL chia sẻ dưới đây để có chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.

Kinh nghiệm đi du lịch Hạ Long tự túc trọn vẹn nhất:

1.Đi du lịch Hạ Long tự túc mùa nào đẹp nhất?

Thời tiết ở miền Bắc nước ta được phân ra 2 mùa rõ rệt nên đa phần du khách đều chọn mùa hè đó là vào khoảng thời gian từ giữa tháng 3 đến cuối tháng 6 để đi du lịch Hạ Long và khám phá những trải nghiệm mới lạ nơi đây. Bạn nên tránh đi Hạ Long vào những ngày được dự báo là có mưa lớn, bão và lốc xoáy..

Vịnh Hạ Long
Du lịch Hạ Long mùa nào đẹp nhất

Theo tổng hợp kinh nghiệm du lịch của LEAD TRAVEL thì khoảng thời gian đẹp nhất để đi du lịch vịnh Hạ Long đó là từ đầu tháng 3 đến cuối tháng 5 hoặc khoảng thời gian từ tháng 8 đến cuối tháng 10 đây là thời gian lí tưởng nhất để đi du lịch Hạ Long.

2.Kinh nghiệm lựa chọn phương tiện đi du lịch Hạ Long?

Nếu bạn đi du lịch Hạ Long từ Hà Nội thì bạn có thể đến Vịnh Hạ Long bằng ô tô, tàu hỏa hoặc bằng xe máy. Đi du lịch Hạ Long bằng tàu hỏa tốn nhiều thời gian nhất vì vậy đa phần du khách ở Hà Nội ddeefeu lựa chọn ô tô khách làm phương tiện đi du lịch Hạ Long bạn có thể bắt xe khách từ bế xe Mỹ Đình có rất nhiều hãng xe như xe Kumho, xe Hoàng Long…

du lịch Hạ Long tự túc
Trải nghiệm chèo thuyền kayak khi đi du lịch Hạ Long

3.Nghỉ đâu khi đi du lịch Hạ Long tự túc?

XEM THÊM:

Tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm Khuyến Mại

 Du lịch Vịnh Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm Khuyến Mại Đặc Biệt

 Tour Du Lịch Hạ Long Tuần Châu 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ Dành Cho Khách Đoàn

 Tour Du Lịch Hạ Long Tuần Châu 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ Dành Cho Khách Đoàn

Hạ Long là điểm du lịch nổi tiếng trên thế giới nên được rất nhiều du khách trong nước và quốc tế tham quan nhiều vì vậy mà hệ thống nhà nghỉ khách sạn tại vịnh Hạ Long rất phát triển vì vậy khi đi du lịch Hạ Long bạn có rất nhiều nhà nghỉ khách sạn để lựa chọn. Khách sạn nhà nghỉ ở Hạ Long tập trung nhiều ở khu phố Vườn Đào, khu Bãi Cháy với mức giá phổ biến từ 150 000 đến 300 000 VND/đêm.

Khách sạn Hạ Long

4.Những địa điểm tham quan du lịch Hạ Long nổi tiếng nhất

Khi đi du lịch Hạ Long tự túc bạn đừng nên  bỏ lỡ những địa điểm đẹp và nổi tiếng của Hạ Long sau đây như đảo Cô Tô, hang Luồn, làng chài Cửa Vạn, hang Sửng Sốt, vịnh Hạ Long..đó là những địa điểm du lịch Hạ Long nổi tiếng mà bạn không nên bỏ qua trong chuyến du lịch Hạ Long tự túc của mình.

Hi vọng với những chia sẻ kinh nghiệm du lịch vịnh Hạ Long tự túc mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Hạ Long trọn vẹn và có nhiều ý nghĩa nhất nhé.