Kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn hữu ích nhất

kinh-nghiem-du-lich-do-son-huu-ich-nhat

Đồ Sơn là một bán đảo nhỏ do dãy núi Rồng vươn dài ra biển có 9 đỉnh cao từ 25 đến 130 m, đây là khu vực giữ vị trí rất quan trọng trong đời sống kinh tế và xã hội của thành phố Hải Phòng.

Bãi biển ĐồSơn là điểm đến hấp dẫn du khách trong và ngoài nước nhất là vào mùa hè. Khi đến đây bạn không những chỉ được thoải mái tự do tắm biển mà bạn còn được tham gia các hoạt động vui chơi, những lễ hội thú vị, được chiêm ngưỡng những cảnh sắc hữu tình mà bạn còn có thể thưởng thức những món ăn đặc sản Hải Phòng để tận hưởng những khoảnh khắc vô cùng thú vị.Để có chuyến du lịch Đồ Sơn trọn vẹn bạn hãy tham khảo bài chia sẻ kinh nghiệm du lich Đồ Sơn sau đây nhé!

Thời gian thích hợp đi du lịch Đồ Sơn:

Đồ Sơn có nhiều lễ hội đặc sắc diễn ra rải rác vào tất cả các thời gian trong năm vì vậy bạn có thể đi du lịch Đồ Sơn vào bất kỳ thời điểm nào trong năm, sau đây là một số lễ hội chính ở Đồ Sơn bạn có thể tham khảo :

Tết Nguyên Đán:

Vào mùa xuân: Vào dịp tết Nguyên Đán người dân  khắp nơi đổ về Đồ Sơn để thăm đền Bà Đế để cầu phúc cầu mưa thuận gió hòa và nhà nhà êm ấm.

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Team Building Đồ Sơn 2 Ngày 1 Đêm

Tour Du lịch Đồ Sơn 2 Ngày 1 Đêm

Tháng 6 và tháng 8 âm lịch:

kinh-nghiem-du-lich-do-son-huu-ich-nhat
Lễ hội Chọi Trâu Đồ Sơn

Mùa hè: Lễ hội biển đảo Dấu:

kinh-nghiem-du-lich-do-son-huu-ich-nhat
Lễ Hội biển Đảo Dấu

Ngoài ra nếu bạn muốn tắm biển thư giãn để xoa dịu cái nắng nóng mùa hè ở miền Bắc thì bạn có thể đi du lịch Đồ Sơn tháng 6 đến tháng 10 hàng năm.

Kinh nghiệm đi lại ở Đồ Sơn:

Từ Hà Nội đến Hải Phòng bạn có thể di chuyển đến Hải Phòng bằng 2 phương tiện xe khác và tàu hỏa:

Di chuyển bằng xe khách:

Bạn có thể bắt xe khách đi Hải Phòng ở bến xe Gia Lâm và bến xe Lương Yên khi tới TP Hải Phòng bạn có thể đi xe ôm, xe bus hay taxi đến Đồ Sơn. Còn nếu bạn đi bằng ô tô riêng hoặc đi Đồ Sơn bằng xe máy thì bạn đi thẳng đến đường 5 để đi Hải Phòng.

Di chuyển bằng tàu hỏa: Bạn có thể mua vé tàu hỏa ở ga Long Biên hay ga Hà Nội, từ Hà Nội tới Hải Phòng có các chuyến trong ngày :6h30-9h15-15h-18h khi đến Hải Phòng bạn có thể đi xe ôm, xe bus hay taxi để đến Đồ Sơn.

Phương tiện đi lại trên đảo Đồ Sơn:

Khi đến Đồ Sơn bạn có thể lựa chọn thuê xe máy, đi xe ôm hay đi taxi để đi tham quan các điểm du lịch. Nếu bạn thuê xe để khám phá Đồ Sơn thì bạn phải đảm bảo có giấy phép lái xe và tuân thủ đúng luật giao thông vì ở đây cảnh sát giao thông đường bộ kiểm tra rất nghiêm ngặt.

Những điểm đến hấp dẫn không nên bỏ qua khi đi du lịch Đồ Sơn:

kinh-nghiem-du-lich-do-son-huu-ich-nhat
Biển Đồ Sơn- Điểm du lịch hấp dẫn vào mùa hè
kinh-nghiem-du-lich-do-son-huu-ich-nhat
Khu du lịch Hòn Dấu
kinh-nghiem-du-lich-do-son-huu-ich-nhat
Di tích bến tàu không số

Trên đây là một số kinh nghiệm du lịch Đồ Sơn LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất để có chuyến du lịch Đồ Sơn trọn vẹn nhất!