Kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc

Kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc-1

Côn Sơn Kiếp Bạc là địa danh du lịch nổi tiếng của Hải Dương khi đến đây bạn không những chỉ được tham quan các di tích lịch sử mà bạn còn có cơ hội hòa mình vào thiên nhiên hữu tình. Nếu bạn đang có kế hoạc đi du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc thì hãy tham khảo một số kinh nghiệm mà LEAD TRAVEL chia sẻ sau đây nhé!

Đôi nét về Côn Sơn Kiếp Bạc:

Côn Sơn Kiếp Bạc ở đâu?  Chùa Côn Sơn tọa lạc tại xã Cộng Hòa nằm giữa 2 dãy núi Phượng Hoàng-Kì Lân nằm cách trung tâm thủ đô  Hà Nội khoảng chừng 70 km đây là một trong những trung tâm của Thiền Phái Trúc Lâm thời Trần được trùng tu lại vào năm 1304 và đã được bộ văn hóa Thể Thao và Du Lịch Việt Nam xếp hạng di tích Quốc Gia.

Kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc-2
Kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc-2

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Đền Bà Chúa Kho-Chùa Dâu 1 Ngày Giá rẻ

Tour Du Lịch Côn Sơn Kiếp Bạc 1 Ngày Giá rẻ

Đền Kiếp Bạc thuộc địa phận 2 thôn Dược Sơn và Vạn Kiếp nằm ở xã Hưng Đạo đây là nơi thờ phụng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn và nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng chừng 80 km.

Kinh nghiệm lựa chọn phương tiện di chuyển đi Côn Sơn Kiếp Bạc:

Từ Hà Nội để đi Côn Sơn Kiếp Bạc bạn có 2 cách di chuyển đó là:

Kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc-1
Du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc điểm du lịch hấp dẫn du khách

Bạn có thể đi bằng phương tiện cá nhân: Nếu như đi bằng phương tiện cá nhân thì bạn có thể đi bằng xe máy hoặc ô tô đều được bởi khoảng cách từ Hà Nội lên đây cũng không quá xa.

Ngoài ra bạn cũng có thể đi bằng xe khách ở bến xe Mỹ Đình bắt xe đi Quang Ninh xuống ở ngã 3 Sao Đỏ và sau đó bạn đi xe ôm hoặc taxi đến Côn Sơn, giá vé xe từ 70 000 đến 100 000.

Đi du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc cần chuẩn bị những gì?

Khi đến chùa thì bạn cần phải ăn mặc gọn gàng, lịch sự tránh mặc những váy hay quần ngắn , cầu kì và bạn cũng nên đi giày thể thao để thuận tiện cho việc di chuyển.

Theo kinh nghiệm phượt Côn Sơn Kiếp Bạc thì khi đi du lịch bạn không nên mang theo túi xách hay ví cầm vì bất tiện mà bạn nên mang theo ba lô và đeo ngược ra phía trước ngực để tránh bị móc túi.

Kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc
Hành trình du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc

Với lịch trình du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày bạn phải đi bộ rất nhiều vì vậy nếu bạn đi du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc tự túc thì bạn nên chuẩn bị đầy đủ nước uống, gậy chống để leo núi, giày thể thao để thoải mái leo núi cũng như chọn những bộ trang phục quần áo thuận tiện nhất.

Địa chỉ ăn uống khi đi du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc:

Trong hành trình du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc bạn có thể ăn tại quán ăn hay nhà hàng hay bạn cũng có thể tự mang sẵm thức ăn từ ở nhà đi còn nếu bạn đi theo đoàn đông người thì tốt nhất nên mang theo đồ ăn gọn nhẹ như bánh mỳ gối, đồ hộp, xúc xích, nước khoáng….

Với những hướng dẫn, kinh nghiệm du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch vui vẻ và thuận lợi nhất.