Kinh nghiệm du lịch Cô Tô vào mùa hè

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô

Cô Tô Quảng Ninh là một trong những điểm du lịch hấp dẫn du khách nhất là những bạn trẻ yêu thích khám phá. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Cô Tô vào thời gian sắp tới bạn có thể tham khảo thêm kinh nghiệm du lịch Cô Tô vào mùa hè mà LEAD TRAVEL chia sẻ dưới đây để có chuyến du lịch vui vẻ và trọn vẹn nhất nhé.

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô mùa hè cực hấp dẫn:

1.Di chuyển từ Hà Nội –Cô Tô:

Từ Hà Nội để ra đảo ngọc Cô Tô Quảng Ninh bạn phải đi qua 2 chặng:

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô
Kinh nghiệm du lịch Cô Tô

Chặng thứ nhất: Hà Nội-Vân Đồn và chặng thứ 2: Vân Đồn-Đảo Cô Tô.

Từ Hà Nội đi Vân Đồn bạn có thể di chuyển bằng xe bus của Coto Lodge: xe chạy thắng đúng giờ đúng điểm không dừng đỗ dọc đường và giá vé 220k/lượt/khách bạn có thể đặt vé khứ hồi cả đi cả về.

Cách thứ 2 bạn có thể đi xe khách chạy thẳng tuyến Hà Nội-Cái Rồng như nhà xe Xuân Trường, xe Đức Miên xe này sẽ đưa bạn đến cảng Cái Rồng để mua vé nên bạn cũng có thể đặt cả vé về luôn.

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô
Cảnh đẹp của đảo Cô Tô

XEM THÊM:

Tour du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm Giá Tốt Nhất

 Tour Du Lịch Đảo Cô Tô 4 Ngày 3 Đêm Giá rẻ

Sau khi đến cảng Cái Rồng Cô Tô bạn sẽ mua vé tàu cao tốc để ra đảo Cô Tô với thời gian di chuyển khoảng 1h15 phút-1h30 phút nếu như biển lặng sóng bạn có thể chọn nhiều hãng tàu cao tốc như Havaco, Nguyễn Việt, Mạnh Quang, Quang Minh…với giá vé 200k/lượt.

2.Nên nghỉ khách sạn Cô Tô nào khi đi du lịch Cô Tô-Kinh nghiệm du lịch Cô Tô:

Nếu bạn muốn ở trung tâm thị trấn gần cầu cảng và tiện di chuyển thì bạn có thể chọn các khách sạn như Khánh Linh, Hùng Phương, Thanh Măng, Ngằm Sóng, Ngọc Nhàn với giá phòng từ 350k-600k/phòng /đêm tiêu chuẩn 2 người.

Du lịch Cô Tô-2
Khám phá con đường tình yêu trên đảo Cô Tô

Nếu bạn là người thích những trải nghiệm mới lạ bạn cũng có thể tham khảo thêm gói ngủ lều ở công viên nước bơm hơi Cô Tô Park ở bãi biển Hồng Vàn.

Còn nếu bạn là người thích sang chảnh và muốn nghỉ dưỡng bạn cũng có thể lưu trú ở lều vịt Coto Eco Lodge, Coto Village….để nghỉ dưỡng nhé.

3.Kinh nghiệm du lịch Cô Tô-Ăn gì, ở đâu khi đi Cô Tô?

Khi đi du lịch Cô Tô bạn có thể chọn nhà hàng Úy Thanh để thưởng thức đặc sản Cô Tô đây là một trong những nhà hàng có giá cả và dịch vụ tương đối tốt ở Cô Tô với giá giao động từ 100-120k/suất.

Khi ăn sáng trên đảo Cô Tô bạn có thể thưởng thức các món như bún hải sản, bánh cuốn, phở bò..với giá khoảng 25k-30k/suất.

Hi vọng những kinh nghiệm du lịch Cô Tô vào mùa hè mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch vui vẻ và trọn vẹn nhất nhé. Chúc bạn có chuyến du lịch Cô Tô vui vẻ!