Kinh nghiệm du lịch Cát Bà tự túc bằng xe máy

Kinh nghiệm du lịch Cát Bà tự túc bằng xe máy

Cát Bà là điểm du lịch biển hấp dẫn vào mùa hè đây được mệnh danh là hòn ngọc của vịnh Bắc Bộ. Đi du lịch Cát Bà bạn có thể đi bằng ô tô hoặc phượt bằng xe máy và có nhiều bạn trẻ đã lựa chọn phượt bằng xe máy để có những trải nghiệm mới lạ. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Cát Bà bằng xe máy hãy tham khảo một số kinh nghiệm mà LEAD TRAVEL chia sẻ dưới đây để có chuyến đi trọn vẹn hơn nhé!

Chặng 1: Đi xe máy từ Hà Nội-Hải Phòng:

Quãng đường từ Hà Nội đến Hải Phòng mất khoảng 3h đồng hồ nên đi từ Hà Nội bạn phải khởi hành từ Hà Nội muộn nhất là 7h để còn kịp mua vé tàu cao tốc hoặc mua vé phà. Nếu bạn muốn đặt vé tàu hay vé phà trước 043 2121 452.

Kinh nghiệm du lịch Cát Bà tự túc bằng xe máy
Vẻ đẹp của đảo Cát Bà được tạo ra từ nước và đá

Chặng 2: Đi tàu cao tốc hoặc đi phà từ Hải Phòng ra đảo Cát Bà.

Từ Hà Nội đến Hải Phòng bạn ra bBến Bình và đi tàu cao tốc từ đây để ra đảo Cát Bà.

>>>XEM THÊM: 8 trải nghiệm không nên bỏ qua khi đi du lịch Cát Bà

Chặng 3: Tham quan đảo Cát Bà bằng xe máy:

Sau khi đến bến tàu cao tốc Cát Bà bạn sẽ vào thị trấn Cát Bà và mất khoảng 30 phút nữa, trên đường vào thị trấn có nhiều cảnh đẹp nên bạn có thể dừng chân và có những tấm hình tuyệt đẹp.

Kinh nghiệm du lịch Cát Bà tự túc bằng xe máy
Kinh nghiệm du lịch Cát Bà tự túc bằng xe máy

Nếu bạn chưa đặt phòng khách sạn trước thì bạn có thể đi lòng vòng xe máy xung quanh thị trấn Cát Bà để tìm phòng với mức giá khoảng 300 000 đồng/phòng/3 người và có thể đắt hơn nếu bạn đi vào mùa cao điểm.

Sau khi đã tìm được phòng khách sạn và ổn định được chỗ ở bạn thuê xe máy đi khám phá các bãi tắm Cát Cò 1,2,3 và hỏi thăm đường tới các làng chài hay thuê thuyền ra đảo Khỉ và những hòn đảo khác ở gần đó.

Để khám phá hết những điểm đến nổi tiếng ở Cát Cò bạn có thể tham gia tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm hoặc tour du lịch Cát Cò 3 ngày 2 đêm.

Chặng 4: Chặng đường từ Cát Bà về Hà Nội:

Sau khi đã khám phá hết những cảnh đẹp của đảo Cát Bà đã thỏa sức chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nơi đây cũng như thưởng thức hết những món ăn đặc sản thơm ngon của biển Cát Bà thì bạn bắt đầu hành trình về Hà Nội, bạn có thể về theo hướng cũ về Hải Phòng hoặc bạn cũng có thể đi xuyên vườn Quốc Gia Cát Bà ra phà về Tuần Châu. Nếu bạn đi theo phương án 2 thì bạn có thể khám phá thêm 1 số hang động và cảnh đẹp trên đường, muộn nhất là 4h chiều bạn phải có bến phà về Tuần Châu. Nếu khi về đến Tuần Châu trời đã tối bạn có thể nghỉ lại và sớm hôm sau đi xe máy về Hà Nội để đảm bảo an toàn cho mình.

Kinh nghiệm du lịch Cát Bà tự túc bằng xe máy
Tận hưởng cảm giác thư giãn thoải mái ở đảo Khỉ vào mùa hè

Nếu bạn đi ô tô  đến Cát Bà thì bạn có thể đến đây và thuê xe máy. Gía vé thuê xe máy ở Cát Bà từ 100 000 đồng đến 200 000 đồng/ngày.Nếu bạn vẫn chưa biết thuê xe máy ở đâu thì hãy tham khảo 1 số địa điểm thuê xe máy Cát Bà sau đây:

Cửa hàng Anh Lực (Anh Toàn)

Địa chỉ : 228 đường 1/4, Thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng

Điện thoại liên hệ : 01666867786 – 0914 416573 – 0975 724589

Cửa hàng cho Thuê xe máy 1

Địa chỉ : Thị trấn Cát Bà, Cát Hải, Hải Phòng

Điện thoại liên hệ: 0974 986107

Khách sạn Cát Bà – Mr.Ngọc

Địa chỉ: số 197 đường 1/4, trung tâm Cát Bà

Số điện thoại liên hệ: 0983 580 288

Trên đây là kinh nghiệm du lịch Cát Bà bằng xe máy bạn có thể tham khảo thêm để có chuyến du lịch Cát Bà trọn vẹn nhất.

Chúc bạn có chuyến du lịch Cát Bà vui vẻ !