Kinh nghiệm du lịch bụi Mộc Châu Sơn La bằng xe máy

Kinh nghiệm du lịch bụi Mộc Châu Sơn La bằng xe máy-1

Nông trường Mộc Châu Sơn La xanh mướt với những đồi chè lâu năm và thác dải yếm trút ngước từ độ cao 100 m tung bọt trắng xóa làm nao lòng người chưa đến và những ai đến 1 lần thì vẫn mong 1 lần được trở lại. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch bụi Mộc Châu Sơn La thì tham khảo bài chia sẻ dưới đây để bổ sung thêm những kinh nghiệm du lịch Mộc Châu Sơn La bổ ích nhất nhé.

Kinh nghiệm du lịch bụi Mộc Châu Sơn La đầy đủ nhất:

Mộc Châu là cao nguyên rộng lớn xinh đẹp nằm cách Hà Nội khoảng 173 km và là cung đường phượt được nhiều bạn trẻ yêu thích.

Thời gian đẹp nhất đi du lịch Mộc Châu:

Mộc Châu nổi tiếng với hoa đẹp con người thân thiết và Mộc Châu có 2 mùa đông có hoa cả và dã quỳ và mùa xuân vào tháng 2 thán 3 dương lịch có hoa mận, hoa đào nở khắp cao nguyên tuyệt đẹp.

Từ Hà Nội đi Mộc Châu bạn có thể đi ô tô hoặc bằng xe máy:

Du lịch bụi Mộc Châu bằng xe máy:

Mộc Châu mỗi mùa lại có những vẻ đẹp quyến rũ riêng bạn có thể đã nhìn thấy Mộc Châu qua những cánh đồng tuyết trắng hay những đứa trẻ chơi dưới rừng hoa mận, hoa đào hay hoa cải.

THAM KHẢO THÊM:

Tour Du Lịch Mộc Châu Mùa Hoa Cải 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ

Tour Du Lịch Mộc Châu Mùa Hoa Mận 2 Ngày 1 Đêm Giá Rẻ

Nếu đi bằng xe máy từ Hà Nội bạn đi dọc theo quốc lộ 6 mới đến trung tâm huyện Mộc Châu.

Lộ trình tham quan:

Trên đường đi bạn sẽ thấy có rất nhiều bản người Mông nằm sát đường quốc lộ 6 ở khu vực xã Lóng Luông nếu bạn muốn chiêm ngưỡng cảnh đẹp ở đây thì có thể xin phép vào bản để check in với những khung cảnh tuyệt đẹp.

Khi đến trung tâm huyện đầu tiên bạn nên đi thăm những địa điểm nổi tiếng ở quanh khu vực trung tâm thị trấn như rừng thông Bản Áng, hang Dơi, vườn Hoa Lan, Thác Dải Yếm hay dâu tây.

Điểm đến tiếp theo là nông trường Mộc Châu cách trung tâm thị trấn huyện khaonrg 5-7 km khi đến đây bạn thỏa sức ngắm nhìn những đồi chè xanh ngắt và tha hồ chụp ảnh với những cánh đồng cỏ bạt ngàn.

Khi đi du lịch bụi Mộc Châu bằng xe máy bạn có tểh đi được nhiều , xem nhiều và chơi được nhiều hơn. Sau đây là một số địa điểm bạn không nên bỏ qua trong hành trình du lịch du lịch bụi Mộc Châu bằng xe máy:

Kinh nghiệm du lịch bụi Mộc Châu Sơn La bằng xe máy
Mộc Châu mùa hoa cải
Kinh nghiệm du lịch bụi Mộc Châu Sơn La bằng xe máy-1
Kinh nghiệm du lịch bụi Mộc Châu Sơn La bằng xe máy-chiêm ngưỡng cảnh đẹp trên đường đi
Kinh nghiệm du lịch bụi Mộc Châu Sơn La bằng xe máy-2
Thác Dải Yếm- Điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch Mộc Châu Sơn La
Kinh nghiệm du lịch bụi Mộc Châu Sơn La bằng xe máy-3
Tham quan hang Dơi trong hành trình du lịch Sapa
Kinh nghiệm du lịch bụi Mộc Châu Sơn La bằng xe máy-4
Rừng thông bản Áng

Khi đi du lịch Mộc Châu bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp nơi đây mà bạn còn có cơ hội được thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây như xách bò,cá suối, bê chao, rau cải mèo, thịt trâu hầm, canh khoai sọ vàng….Mộc Châu có 3 quán ăn ngon nổi tiếng là quán 64, quán 70 và quán 181 nằm trên đường quốc lộ 6 từ Jà Mội lên Mộc Châu.

Nếu bạn vẫn đang phân vân chưa biết nên đi du lịch Mộc Châu như thế nào và đi du lịch Mộc Châu trong thời gian bao lâu bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn để tham khảo thêm các tour du lịch Mộc Châu Sơn La giá rẻ với lịch trình hấp dẫn nhất hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài 0989 55 25 20 để được tư vấn nhanh nhất và chính xác nhất.