Kinh nghiệm đi chùa Bái Đính đầy đủ nhất

Kinh nghiệm đi chùa Bái Đính 0

Chùa Bái Đính nằm cách Hà Nội khoảng chừng hơn 100 km là một trong những ngôi chùa lớn nhất Việt Nam. Chùa Bái Đính đang dần nổi tiếng và trở thành một trong những điểm du lịch tâm linh hấp dẫn nhiều du khách trong nước và quốc tế. Kinh nghiệm đi chùa Bái Đính sẽ cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất .

Kinh nghiệm đi chùa Bái Đính trọn vẹn nhất:

Chùa Bái Đính là ngôi chùa được biết đến với nhiều kỉ lục Châu Á và được xác lập như chùa có tượng phật bằng đồng dát vàng lớn nhất Châu Á, chùa có hành lang La Hán dài nhất Châu Á và chùa có tượng Di Lặc bằng đồng lớn nhất Đông Nam Á..và chùa Bái Đính cũng là ngôi chùa lớn nhất và sở hữu nhiều kỉ lục nhất Việt Nam. Chùa Bái Đính đông nhất vào những ngày lễ tết bởi tín ngưỡng và tâm linh của người Việt tuy vậy ngày nay do sự nổi tiếng của ngôi chùa này nên đã thu hút được lượng khách lớn  từ nhiều nơi và đến vào nhiều thời điểm trong năm.

 Kinh nghiệm đi chùa Bái Đính 0
Chùa Bái Đính- Điểm du lịch hấp dẫn du khách

Đi du lịch chùa Bái Đính bằng cách nào?

Từ Hà Nội đến chùa Bái Đính khoảng 110 km khi đến Ninh Bình có 2 đường đi để bạn lựa chọn:

Cách 1:Khi đến Ninh Bình bạn đi thoe đường vào khu di tích Đinh Lê đến chùa Bái Đính.

Cách 2: Khi bạn đi đến núi Kỳ Lân thì bạn sẽ thấy 1 đường bê tông tô đẹp và rẽ phải vào đó cứ thế đi theo chỉ dẫn sẽ đến chùa Bái Đính và khu du lịch Tràng An.

 Kinh nghiệm đi chùa Bái Đính 0
Chùa Bái Đính- Điểm du lịch tâm linh hấp dẫn

XEM THÊM:

Tour Du lịch Ninh Bình 3 ngày 2 đêm Giá rẻ Ghép đoàn hàng ngày

Nếu như bạn đi bằng ô tô từ Hà Nội đến NinhBình thì bạn dặn bác tài cho xuống ở chỗ rẽ vào Bái Đính và tiếp tục đi taxi hoặc xe ôm.

Nhà nghỉ khách sạn chùa Bái Đính:

Khi đến Bái Đính bạn có thể liên hệ và đặt phòng ở nhà nghỉ Cao Sơn hoặc những nhà nghỉ khác với giá phòng khoảng 300-500 VNĐ.

Ăn gì khi đi du lịch Bái Đính:

Khi đi du lịch chùa Bái Đính bạn có thể qua nhà hàng Cao Sơn để thưởng thức những món ăn đặc sản Ninh Bình như cơm cháy, thịt dê…và nhiều món ăn ngon khác hay những món ăn truyền thống của Việt Nam. Còn nếu bạn muốn ăn chay thì bạn có thể lên điện Tam Thế để ăn những món ăn chay có giá từ 80-150k/suất.

 Kinh nghiệm đi chùa Bái Đính 0
Thưởng thức đặc sản cơm cháy khi đi du lịch Ninh Bình- Kinh nghiệm du lịch Bái Đính

Những điểm du lịch ở Chùa Bái Đính

Kinh nghiệm đi chùa Bái Đính hi đi du lịch chùa Bái Đính bạn có thể ghé thăm những điểm đến như:

  • Khu Chùa Bái Đính cổ
  • Chùa Bái Đính mới
  • Hang sáng, động tối
  • Đền thờ thánh Nguyễn
  • Đền thờ thần Cao Sơn
  • Khu giếng ngọc

Kinh nghiệm mua sắm khi đi du lịch chùa Bái Đính

Trong chùa Bái Đính có rất nhiều hàng quán nhưng những hàng quán ở đây thường bán đắt hơn so với bên ngoài vì vậy nếu bạn muốn mua các món ăn đặc sản Bái Đính như cơm cháy hay các loại bánh khác thì bạn nên xuống dưới núi để mua sẽ rẻ hơn.

Hi vọng những kinh nghiệm đi chùa Bái Đính mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Bái Đính vui vẻ và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.