Kinh nghiệm đi cáp treo Sapa

Kinh nghiệm đi cáp treo Sapa

Bạn đang có ý định đi du lịch Sapa và trải nghiệm Fansipan  nhưng bạn vẫn còn nhiều băn khoăn vì đây là lần đầu tiên bạn đi du lịch Sapa hãy tham khảo bài chia sẻ  kinh nghiệm đi cáp treo Fansipan dưới đây của LEAD TRAVEL để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé.

Cáp treo Fansipan là tuyến cáp treo 3 dây hiện đại nhất thế giới được khánh thành và đưa vào hoạt động từ ngày 2/2/2016 tại Sapa Lào Cai. Đây là tuyến cáp tre được công nhận đạt 2 kỉ lục thế gới đó là cáp treo 3 dây có độ chênh lệch giữa ga đi và ga đến lớn nhất thế giới và là cáp treo 3 dây dài nhất thế giới.

Kinh nghiệm đi cáp treo Sapa-1
Kinh nghiệm đi cáp treo Sapa-1

Thời điểm thích hợp nhất để đi cáp treo Sapa:

Do tuyến cáp treo Sapa nằm ở độ cao 3143m so với mực nước biển nên khi càng lên cao thì nhiệt độ càng xuống thấp chỉ còn khoảng 8-10 độ vì vậy thời điểm thích hợp nhất để đi cáp treo Fansipan là tầm đầu trưa hoặc đầu giờ chiều.

Các du khách thường kết hợp đi du lịch Sapa chinh phục đỉnh Fansipan thời gian từ tháng 3-5 và tháng 9-10.

ĐỌC THÊM:

Tour sapa 2 ngày 1 đêm Giá rẻ nhất thị trường

Tour Huế Sapa Hà Nội 4 Ngày 3 Đêm Khuyến Mại

Giá vé cáp treo Fansipan:

Kinh nghiệm đi cáp treo Sapa
Chinh phục đỉnh Fansipan bằng cáp treo

Giá vé tuyến cáp treo Fansipan khứ hồi được niêm yết bao gồm 3 mức:

Người lớn: 600.000đ/vé

Trẻ em (có chiều cao từ 1 – 1,3m): 400.000đ/vé

Trẻ em (có chiều cao dưới 1m): Miễn phí

Những điểm đến, trải nghiệm thú vị từ tuyến cáp treo Fansipan

Đỉnh Fansipan – Nóc nhà của Đông Dương

Đỉnh Fansipan được mệnh danh là nóc nhà Đông Dương với độ cao 3143 m so với mực nước biển. Khi đứng trên đỉnh núi Fansipan bạn sẽ được ngắm khung cảnh thần tiên của bình mình hay hoàng hôn xuống đó là những trải nghiệm không thể nào quên của du khách.

Kinh nghiệm đi cáp treo Sapa-2
Leo lên 600 bậc thang để chinh phục đỉnh Fansipan hùng vĩ

Bích Vân Thiền Tự:

Đây là một trong những điểm đến đầu tiên của những điểm tham quan đẹp nhất ở Fansipan. Bích Vân Thiền Tự nằm ở độ cao 3 037m so với mực nước biển đây là sự giao hòa của âm dương tản qua quanh chùa và hít thở bầu không khí trong lành khi đến đây những cảm giác của mọi ưu phiền đều được trút bỏ và chỉ còn lại sự thanh thản.

Thanh Vân Đắc Lộ:

Thanh Vân Đắc Lộ có kiến trúc đậm chất chùa chiền thời lý và ẩn hiện trong sương là điểm đến tuyệt vời trên đỉnh Fansipan là điểm đến thú vị giành cho những ai yêu thích sự thanh tịnh.

Đây là một số thông tin đi cáp treo Fansipan LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Sapa trọn vẹn và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất.