Kinh nghiệm chọn xe đi Hải Tiến- Phương tiện đi du lịch Hải Tiến

xe đi Hải Tiến

Trải nghiệm với 1 chuyến du lịch biển Hải Tiến thật sự trọn vẹn và ý tưởng là dự định của nhiều du khách vào mùa hè để có chuyến đi Hải Tiến trọn vẹn vừa tiết kiếm vừa an toàn và bạn đang phân vân chưa biết đi du lịch Hải Tiến bằng phương tiện gì  thì bạn nên tham khảo bài chia sẻ kinh nghiệm chọn xe đi Hải Tiến mà LEAD TRAVEL chia sẻ dưới đây để có chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.

Kinh nghiệm chọn xe đi Hải Tiến Thanh Hóa đầy đủ nhất:

Xe đi Hải Tiến Thanh Hóa có rất nhiều loại xe cho bạn lựa chọn như xe ô tô khách, xe limousine , tàu hỏa, xe máy nhưng xe ô tô có lẽ là phương tiện phổ thông và tiết kiệm nhất mà được nhiều du khách lựa chọn nhất khi đi du lịch Hải Tiến.

1.Chọn xe khách đi du lịch biển Hải Tiến:

Tour du lịch Hải Tiến
Cảnh đẹp của biển Hải Tiến

Tại Hà Nội lịch trình các tuyến xe đi Hải Tiến thường ở 2 bến xe chính là bến xe Giáp Bát và bến xe Nước Ngầm. Ở bến xe Giáp Bát có các nhà xe: Quang Râm, xe Cương Lĩnh, xe Quang Thu còn ở bến xe Nước Ngầm thì có nhà xe Thắng Diễn đây là những nhà xe trả du khách đến tận bãi biển Hải Tiến và giá vé xe khoảng 100 000 đồng/chiều rất thuận tiện cho du khách khi đi biển Hải Tiến.

THAM KHẢO THÊM:

Tour du lịch biển Hải Tiến 3 ngày 2 đêm Team Building Khuyến Mại

Tour Du Lịch Biển Hải Tiến 2 Ngày 1 Đêm

Tour Du Lịch Hải Tiến 3 Ngày 2 Đêm Team Building Gắn Kết Đồng Đội

2.Đi du lịch Hải Tiến bằng xe Limousine :

xe đi Hải Tiến-1
Đi du lịch Hải Tiến bằng xe Limousine là lựa chọn của rất nhiều du khách

Dịch vụ thuê xe đến tận bãi biển Hải Tiến chưa phổ biến lắm nên khi đi du lịch biển Hải Tiến bạn có thể đặt xe Limousine từ Hà Nội đến TP Thanh Hóa sau đó bạn đi taxi hoặc đi xe bus 06 về bãi biển Hải Tiến, giá vé xe Limousine dao động từ 170k-250k/lượt.

xe đi Hải Tiến
Xe đi Hải Tiến-Kinh nghiệm du lịch Hải Tiến bằng xe khách

3.Đi du lịch Hải Tiến bằng tàu hỏa :

Tàu hỏa cũng là một trong những phương tiện đi du lịch Thanh Hóa được nhiều người lựa chọn nhất.Nếu bạn di chuyển từ Hà Nội đến Thanh Hóa bạn có thể chọn các tuyến đi như SE1, SE3, SE5,SE7,TN1 với giá vé dao động từ 52-196 000/vé và bạn xuống ở ga Thanh Hóa sau đó có thể đi xe bus số 06 đến ngã 5 chợ Vực và về thẳng biển Hải Tiến hoặc bạn cũng có thể đi taxi.

Trên đây là một số chia sẻ về kinh nghiệm chọn xe đi Hải Tiến mà LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến bạn đọc hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn lựa chọn phương tiện di chuyển phù hợp nhất và có chuyến du lịch Hải Tiến trọn vẹn nhất nhé.

Chúc bạn có chuyến du lịch Hải Tiến vui vẻ và trọn vẹn nhất !