Kinh nghiệm chọn tour du lịch Hạ Long hợp lý

Kinh nghiệm chọn tour du lịch Hạ Long hợp lý

Du lịch Hạ Long luôn thu hút du khách trong và ngoài nước bởi những cảnh đẹp mê hồn nơi đây, không những chỉ được hòa mình vào làn nước biển trong xanh nơi đây mà bạn còn có cơ hội thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây. Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến du lịch Hạ Long cho cả gia đình vào cuối tuần trong thời gian này nhưng bạn đang băn khoăn không biết nên lựa chọn tour du lịch Hạ Long nào. Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để có những thông tin bổ ích nhất nhé.

Việc lựa chọn cho mình 1 chương trình tour du lịch hợp lý là điều khá quan trọng trước khi đưa ra lựa chọn của mình thì bạn cần xem xét  bạn có bao nhiêu thời gian để đi, chuyến đi du lịch Hạ Long của bạn là gì. Ví dụ như bạn có nhiều thời gian cho hành trình du lịch Hạ Long nghỉ dưỡng nhưng mục đích của bạn là muốn khám phá những vẻ đẹp và tận hưởng những dịch vụ chất lượng cao thì chương trình tour du lịch Hạ Long 2 ngày 1 đêm nghỉ đêm trên du thuyền đã đáp ứng được mục đích của bạn.

Kinh nghiệm chọn tour du lịch Hạ Long hợp lý
Vẻ đẹp bình yên của vịnh Hạ Long

Hay bạn đi du lịch Hạ Long khám phá nhiều điểm du lịch lân cận thì bạn có thể tham gia chương trình tour du lịch Hạ Long 3 ngày 2 đêm kết hợp khám phá Cát Bà trong hành trình du lịch của mình.

Thời gian thích hợp để đi du lịch Hạ Long là vào mùa hè tức là vào khoảng thời gian từ tháng 4 đến tháng 10  đây là thời điểm thích hợp cho việc nghỉ ngơi và tắm biển. Tuy nhiên nếu bạn đến Hạ Long vào khoảng thời gian tháng 7,tháng 8 thì bạn nên theo dõi thời tiết trước khi đi vì vào mùa này ở Hạ Long hay có bão. Mùa hè cũng là mùa ở Hạ Long đông khách du lịch nhất nên giá của các dịch vụ như giá phòng khách sạn, dịch vụ ăn uống, đi lại đều tăng cao nên trước khi đi thì bạn nên liên hệ đặt dịch vụ trước để tránh tình trạng bị cháy dịch vụ.

Kinh nghiệm chọn tour du lịch Hạ Long hợp lý
Trải nghiệm khám phá vịnh Hạ Long trên du thuyền

Cũng giống như các tour du lịch khác khi đi du lịch Hạ Long bạn cũng nên mang vừa đồ mà không nên mang quá nhiều tránh hiện trạng quên đồ hay bị lạc đồ vì mang đi quá nhiều mà bạn nên mang theo những vật dụng cần thiết ngòa ra bạn cũng nên chuẩn bị tinh thần và sức khỏe thật tốt để có chuyến du lịch trọn vẹn nhất.

Kinh nghiệm chọn tour du lịch Hạ Long hợp lý
Thưởng thức chả mực giã tay Hạ Long

Khi tham tour du lịch Hạ Long bạn còn có cơ hội được thưởng thức nhiều món ăn đặc sản Hạ Long như mực Hạ Long, chả mực, tôm, cua, cá, sá sùng…Hạ Long cũng có nhiều nhà hàng từ bình dân đến cao cấp cho bạn lựa chọn bạn có thể lựa chọn những nhà hàng như nhà hàng Panorama, nhà hàng Sơn Ca, nhà hàng Biển Xanh, nhà hàng Thu Hường….để cảm nhận hết hương vị độc đáo của ẩm thực Hạ Long.

Nếu bạn cần bổ sung thêm kinh nghiệm du lịch Hạ Long thì bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn hay bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài để được tư vấn trực tiếp miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất.