Kinh nghiệm chọn du thuyền vịnh Hạ Long kèm giá cả mới nhất

du thuyền Hạ Long

Trong hành trình du lịch Vịnh Hạ Long ngoài trải nghiệm tắm biển, dạo chơi đến các địa danh nổi tiếng khác thì hành trình khám phá vịnh Hạ Long bằng du thuyền Vịnh Hạ Long sẽ là một trong những trải nghiệm khó quên giành cho du khách. Nếu bạn đang có dự định đi du lịch Hạ Long vào thời gian sắp tới thì đừng nên bỏ túi cho mình kinh nghiệm chọn du thuyền Vịnh Hạ Long kèm giá cả mà LEAD TRAVEL chia sẻ sau đây nhé.

Kinh nghiệm chọn du thuyền vịnh Hạ Long đầy đủ nhất:

Ở Vịnh Hạ Long có rất nhiều hãng du thuyền du khách sẽ rất khó để du khách lựa chọn một hành trình phù hợp thay vì hoảng loạn thì bạn có thể lập một danh sách những nhu cầu và mong muốn của bạn đó là một trong những yếu tố đầu tiền để thu hẹp chi phí cho chuyến đi của mình.

du thuyền vịnh Hạ Long
Khám phá vịnh Hạ Long bằng du thuyền vịnh Hạ Long là trải nghiệm thú vị mà bạn nên thử khi đi du lịch Hạ Long

Mức giá dịch vụ du thuyền Hạ Long rất đa dạng từ thấp đến cao cấp để phục vụ các nhu cầu của du khách và mức giá tàu ở Hạ Long thay đổi tùy từng thời điểm trong năm vì vậy mức giá du thuyền mà LEAD TRAVEL chia sẻ dưới đây chỉ là mức giá trung bình và có tính chất tham khảo vì vậy để có mức giá chính xác hơn vào thời điểm bạn đi thì bạn có thể liên hệ trực tiếp với du thuyền hoặc các đơn vị lữ hành uy tín họ sẽ cung cấp mức giá chính xác nhất bạn nhé.

Tham khảo thêm một số du thuyền tại vịnh Hạ Long:

Du Thuyền Peace Charm Cruise Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm

 Tour Du thuyền Hạ Long Cát Bà Monkey Island Resort 3 Ngày 2 Đêm

 Du Thuyền Garden Bay Premium Cruise Hạ Long 2 Ngày 1 Đêm Giá rẻ

Top du thuyền vịnh Hạ Long giá rẻ nổi tiếng nhất:

1.Cristina Diamond- Du thuyền vịnh Hạ Long giành cho hành trình 1 ngày:

du thuyền Hạ Long-1
Du thuyền Hạ Long sang trọng và đẳng cấp

Du thuyền Cristina Diamond có giá từ 1 462 500 VND và đây là lựa chọn của nhiều du khách bởi du thuyền này có giá vừa phải . Các cabin của du thuyền đều có thiết kế rộng rãi với ban công riêng và các món ăn cũng như các dịch vụ trên thuyền cũng được đánh giá khá cao.

Khi nghỉ ngơi tại du thuyền này vào ban đêm bạn có thể tham gia các hoạt động trên boong tàu như các trò chơi giải trí, câu mực hay hát karaoke hay tham gia các lớp học nấu ăn hay lớp học thái cực quyền cũng là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị trong hành trình du lịch Hạ Long của mình.

2.Du thuyền giành cho hành trình 2 ngày:

– Halong Bay Party Cruise từ 2,452,500 VNĐ đây là một trong những hãng du lịch có mức giá rẻ nhất đặc điểm của hành trình này những bữa tiệc hoàng hôn được tổ chức trên boong tàu kéo dài hàng giờ đây là chuyến đi phù hợp với những người trẻ tuổi độc thân hoặc những người yêu thích du lịch và thích làm quen với những người bạn mới trong bữa tiệc đêm sôi động.

du thuyền Hạ Long
Sundek của du thuyền vịnh Hạ Long

Ngoài ra trong hành trình 2 ngày của mình bạn còn có thể chọn các du thuyền như Glory Legend, poseidon Sail, Halong Bay Party Cruise, Calypso Cruise…hay các du thuyền hạng trung khác .

Với những kinh nghiệm chọn du thuyền vịnh Hạ Long mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có thể khám phá nơi đây suôn sẻ và trọn vẹn nhất.