Khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình siêu hot hit

Khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình

Khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình được biết đến như ngững dải lụa bạc nổi bật giữa núi rừng hùng vĩ. Nếu có dịp đến với Khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị trước sự kì diệu của thiên nhiên. Hãy cùng LEAD TRAVEL khám phá về Khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình tuyệt vời này nhé.

Khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình

Khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình – điểm tham quan lý tưởng

Ai đã từng đến với Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình sẽ thấy tâm hồn mình như trẻ lại bởi không gian nơi này khiến bạn yên bình đến lạ. Đúng như cái tên Cửu Thác Tú Sơn, nơi này có 9 dòng thác đổ từ trên cao cuống như những dải lụa trắng nối liền đất và trời. 9 dòng thác nơi đây, mỗi dòng một vẻ, dòng tì êm đềm dịu dàng như vòng tay mẹ, dòng thì mạnh mẽ hoang dại tung bọt trắng xóa. Vẻ nguyên sơ của thiên nhiên khiến bất cứ du khách nào khi đến với Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình đều phải ngẩn ngơ vì nó. Tuy mỗi dòng một vẻ nhưng khi đặt cạnh nhau lại hòa hợp đến lạ, chúng là những điểm nhấn giữa không gian núi rừng hùng vĩ.

du lịch hòa bình

Tham khảo thêm

>>> Giá phòng Beverly Hill Lương Sơn Resort Hòa Bình Mới nhất

>>> Giá phòng Mai Châu Hideaway Resort mới nhất Khuyến Mại

Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình tọa lạc trong khu bảo tồn thiên nhiên Kim Bôi. Là điểm tham quan mới, chưa thu hút đông du khách vậy nên cái vẻ hoang sơ của nó vẫn còn được giữ nguyên. 9 dòng thác bao gồm: Thác Ngọc Thạch, thác Thượng Ngàn, thác Mẫu, thác Trượng Phu, thác nàng Út Lót, thác Bạc, thác Âu Cơ, thác Trải Chiếu Quan Lang, thác Tiên Tắm. Nếu có sứa khỏe bạn nên khám phá 9 dòng thác để thấy sự kì diệu của thiên nhiên đã ban tặng cho nơi này.

Cửu Thác Tú Sơn

Chỉ cần đi đến của thác thôi là bạn đã có thể nghe thấy tiếng nước đổ từ trên cao xuống ào ào, càng tiến sâu vào bên trong, cảnh vật càng khiến bạn cảm thấy yên bình vô cùng, đôi khi chỉ cần vài bông hoa dại mọc dọc đường hay một chú sóc con chạy ngang qua cũng khiến bạn mê mẩn. Chính cái vẻ hữu tình nơi này khiến dao kẻ lữ hành phải đắm say. Néu có cơ hội ghé thăm Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình bạn nên chuẩn bị cho mình một sức khỏe và tinh thần tốt nhất để khám phá trọn vẹn nơi này.

du lịch mai châu

Còn đợi gì nữa mà không thưởng cho mình một chuyến du lịch Hòa Bình để khám phá Khu du lịch Cửu Thác Tú Sơn Hòa Bình đẹp mê hồn này chứ. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0989 552 520 – 0904 708 218 để được tư vấn sớm nhất.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm

>>> Du lịch Cao Bằng tháng 12 – Sự lựa chọn hoàn hảo