Khách sạn Châu Long Sapa-Khách sạn Sapa 4 sao nổi tiếng

Khách sạn Châu Long Sapa-Khách sạn Sapa 4 sao nổi tiếng

Khách sạn Châu Long Sapa là khách sạn đạt tiêu chuẩn 4 sao tọa lạc trên co phố khá yên tĩnh ở trung tâm Sapa. Khách sạn Châu Long Sapa luon là sự lựa chọn hàng đầu của du khách khi đến với Sapa.

Khách sạn Châu Long bao gồm 2 khu khu 4 sao và khu 2 sao có mức giá chênh lệch nhau theo tiêu chuẩn của từng khu. Châu Long Hotel tự hào là khách sạn duy nhất tại Sapa có tất cả 65 phòng nghỉ có tầm nhìn hướng Fansipan và thung lũng Mường Hoa tuyệt đẹp.

Khách sạn Châu Long Sapa-Khách sạn Sapa 4 sao nổi tiếng
Khách sạn Châu Long Sapa-Khách sạn Sapa 4 sao nổi tiếng

Bạn sẽ có những trải nghiệm vô cùng khó quên ở khách sạn Châu Long Sapa khi sử dụng các dịch vụ của khách sạn. Phòng sông khô của khách sạn được sử dụng từ loại gỗ Pơmu là loại gỗ quý của Sapa mang lại sức khỏe cho người sử dụng.

Khách sạn Châu Long Sapa có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tận tình phục vụ đa dạng cùng trang thiết bị tiện nghi hiện đại đạt tiêu chuẩn chắc chắn sẽ mang lại cho bạn những giây phút nghỉ ngơi thư giãn nhất.

Khách sạn Châu Long Sapa-Khách sạn Sapa 4 sao nổi tiếng
Khách sạn Châu Long Sapa có đầy đủ các trang thiết bị hiện đại

Ngoài ra khách sạn có nhà hàng Mường Hoa ở tầng 5 của khách sạn Châu Long Sapa với sức chứa 80 khách , đây là nơi để du khách thưởng thức những món ăn đặc sản Sapa cũng như nhiều món ăn Âu-Á với thực đơn đa dạng bạn có thể thỏa sức lựa chọn nhiều món ăn đặc sắc hấp dẫn. Nhà hàng Mường Hoa có sức chứa 120 đến 150 khách nằm tại tầng 5 cua khách sạn, có vị trí đẹp bạn có thể vừa thưởng thức những món ăn đặc sản nơi đây và chiêm ngưỡng những cảnh quan xinh đẹp mà mẹ thiên nhiên đã ban tặng cho nơi đây.

XEM THÊM:

Tour Du lịch Cáp Treo Fansipan Sapa 3 ngày 2 đêm bằng ô tô

Tour Du Lịch Sapa 2 ngày 1 đêm ngắm tuyết rơi

Khách sạn Châu Long là khách sạn Sapa có chất lượng phục vụ tốt nhất ở Sapa có phòng họp có sức chứa 120 khách với các trang thiết bị tối tân đáp ứng nhu cầu của du khách ở tầng 2 của khách sạn.

Khách sạn Châu Long Sapa-Khách sạn Sapa 4 sao nổi tiếng
Khách sạn Châu Long Sapa có nhà hàng sang trọng phục vụ nhiều món ăn độc đáo

Các loại phòng của khách sạn:

PHÒNG DELUXE

Khi nghỉ ngơi tại khách sạn Châu Long Sapa bạn sẽ được trải nghiệm sự thoải mái và tiện nghi trong những phòng nghỉ được thiết kế tinh tế cùng nội thất sang trọng, hiện đại. Tất cả các phòng  nghỉ của khách sạn đều được trang bị bàn làm việc, tủ lạnh mini, điện thoại quốc tế,  nhà tắm tiện nghi với bồn bồn tắm nằm, máy sấy tóc,  két sắt an toàn, ti vi, lò sưởi (vào mùa đông), quạt trần, …

PHÒNG SUITE

Những phòng nghỉ  Suite được thiết kế tinh tếcùng nội thất sang trọng, hiện đại. Tất cả các phòng  nghỉ ở đây đều được trang bị bàn làm việc, nhà tắm tiện nghi với bồn bồn tắm đứng, két sắt an toàn, máy sấy tóc,điện thoại quốc tế, tủ lạnh mini, ti vi, lò sưởi (vào mùa đông), quạt trần, …

PHÒNG SUPERIOR

Phòng Superrior đều được trang bị bàn làm việc, điện thoại quốc tế, két sắt an toàn, ti vi,  nhà tắm tiện nghi với bồn bồn tắm nằm,sen tắm trần , máy sấy tóc, tủ lạnh mini, lò sưởi (vào mùa đông), quạt trần, ..

Trên đây là một số thông tin khách sạn Châu Long hi vọng mang lại cho bạn một số thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Sapa trọn vẹn nhất. Nếu bạn muốn bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Sapa thì bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những chia sẻ mới nhất và chính xác nhất.