Bảng giá vé động Phong Nha Kẻ Bàng chi tiết- Bảng cập nhật mới nhất

vé động Phong Nha

Bạn đang chuẩn bị có chuyến đi du lịch Quảng Bình và đang chưa biết giá vé động Phong Nha cũng như giá vé các địa điểm khác ở vườn Quốc Gia Kẻ Bàng bao nhiêu? Hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để cập nhật bảng giá vé Phong Nha Kẻ Bàng mới nhất để chuẩn bị cho chuyến đi Quảng Bình của mình trọn vẹn nhất nhé !

Bảng giá vé động Phong Nha Kẻ Bàng chi tiết- Bảng cập nhật mới nhất

1.Bảng giá vé vào Phong Nha Kẻ Bàng mới cập nhất nhất:

Địa điểm

Giá vé

Giá vé tham quan Phong Nha Kẻ Bàng

150 000 VND/1 Người

Gía vé tham quan động Thiên Đường

250 000 VND/1 Người

Suối Nước Moọc

-Người lớn: 80 000 VND/lượt

-Học sinh/sinh viên: 30 000/người/lượt

Động Tiên Sơn

80 000 VND/1 lượt

Sông Chày-Hang Tối

80 000 VND/1 lượt

Hang Sơn Đoòng

3 000 USD/ 1 khách (giá tham khảo trọn gói)

 

giá vé Phong Nha Kẻ Bàng
Động Phong Nha Kẻ Bàng

Ngoài vé vào Phong Nha Kẻ Bàng thì giá vé thuyền tham quan động cũng là mối quan tâm của nhiều du khách nhất là những du khách chưa có cơ hội đi du lịch Quảng Bình và đến với động Phong Nha. Theo kinh nghiệm du lịch Phong Nha thì giá vé thuyền tham quan động Phong Nha là 350 000 VND/ hang động/1 thuyền và 400 000 VND/2 hang động/3,5 tiếng.

2.Giá vé các dịch vụ tham quan Phong Nha Kẻ Bàng:

Giá vé thuyền dịch vụ tham quan Phong Nha Kẻ Bàng 360 000 VND/thuyền/lượt, thuyền chở tối đa 12 người.

Bảng giá vé xe điện tại Phong Nha Kẻ Bàng:

Phần trên LEAD TRAVEL đã chia sẻ bảng giá vé động Phong Nha phần này LEAD TRAVEL sẽ cung cấp đến bạn đọc giá vé xe điện mới nhất ở Phong Nha Kẻ Bàng hi vọng giúp bạn ước tính được chi phí cho chuyến đi du lịch Quảng Bình:

giá vé động Phong Nha
Giá vé động Phong Nha

Loại xe

Giá vé 1 chiều

Giá vé khứ hồi

Xe điện chuyến 04 chổ

60.000đ/tuyến/lượt

100.000đ/tuyến/vòng

Xe điện chuyến 06 chổ

90.000đ/tuyến/lượt

150.000đ/tuyến/vòng

Xe 08 chỗ

 

200.000vnd/xe/vòng

Xe 14 chỗ

 

200.000vnd/xe/vòng

Vé trọn gói dịch vụ

 

450 00 VND

Vé tắm bùn và trò chơi

 

270 000 VND

vé động Phong Nha
Giá vé động Phong Nha Kẻ Bàng

3.Top đặc sản Quảng Bình mang về làm quà không thể bỏ lỡ:

Khi đi du lịch đến bất kì địa điểm nào thì mua đặc sản vùng đất đó về làm quà là điều không thể thiếu của bất kì du khách nào. Nếu bạn đang phân vân chưa biết mua gì về làm quà khi đi du lịch Quảng Bình thì hãy tham khảo một số đặc sản Quảng Bình dưới đây nhé !

>>> THAM KHẢO THÊM:

Tour Du Lịch Huế Phong Nha bằng tàu hỏa 3 Ngày 4 Đêm từ Hà Nội Ghép đoàn

-Khoai deo Quảng Bình- Món ăn dân dã từ khoai lang: Khoai lang là món ăn dân dã quen thuộc với người dân Việt Nam . Khoai lang có thể chế biến được nhiều món ăn khác nhau như: nướng, chiên, nấu canh, luộc, làm bánh, nấu chè, làm mứt..nhưng khoai deo thì không phải ai cũng biết đến đó là món ăn ngon chỉ Quảng Bình mới có. Nếu có dịp đến Quảng Bình bạn đừng nên bỏ lỡ đặc sản này nhé.

-Mắm ruốc Đồng Hới: đây là đặc sản Quảng Bình được làm từ con ruốc- loài giáp xác 10 chân giống như con tôm nhỏ và một số nơi khác còn gọi là con tép. Mắm ruốc được làm theo công thức 1 phần muối 5-7 phần ruốc tươi sau khi ướp khoảng 1 ngày thì vắt ruốc cho kiệt nước và đem phơi nắng. Sau đó lấy xác ruốc đã khô xay mịn bỏ vào vại khuấy đều và phơi nắng cho đến khi có mùi thơm là dùng được. Mắm ruốc cũng là đặc sản Quảng Bình mang về làm quà được nhiều du khách chọn lựa khi đi du lịch Quảng Bình.

-Bánh tráng Tân An: Khi nhắc đến đặc sản Quảng Bình mang về làm quà thì không thể không nhắc đến đặc sản bánh tráng Tân An.Bánh tráng Tân An có 2 loại chủ yếu là bánh dày để nướng và loại mỏng dùng để cuốn ram. Đi du lịch Quảng Bình bạn nhớ mua đặc sản này về làm quà nhé chắc chắn đây sẽ là món quà vô cùng ý nghĩa giành cho bạn bè và người thân của bạn đấy !

Giá khoảng 30.000đồng/ và 1 bịch bánh mè xát và 1 xấp bánh đa nem.

Ngoài ra khi đi du lịch Quảng Bình bạn còn có thể mua các đặc sản Quảng Bình khác về làm quà như:nước mắm Bảo Ninh, nhút tép đồng Lệ Thủy, hải sản…

Nếu bạn đang phân vân chưa biết giá vé động Phong Nha bao nhiêu thì hi vọng bài chia sẻ Bảng giá vé động Phong Nha Kẻ Bàng chi tiết trên đây của LEAD TRAVEL đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến đi vui vẻ và trọn vẹn nhất!

Chúc bạn có chuyến du lịch Quảng Bình vui vẻ!