Du lịch Tuyên Quang có gì chơi ? Địa điểm du lịch Tuyên Quang

Du lịch Tuyên Quang có gì

Du lịch Tuyên Quang có gì ? Tuyên  Quang là mảnh đất nằm ở phía Tây Bắc của đất nước còn có nhiều nét đẹp hoang sơ, thơ mộng và ngoài ra đây cũng là mảnh đất có nhiều khu di tích an nhiên trầm lặng vô cùng. Hãy cũng LEAD TRAVEL khám phá những nét đẹp của Tuyên Quang qua bài chia sẻ dưới đây nhé !

Du lịch Tuyên Quang có gì ?Những địa điểm đẹp không nên bỏ qua khi đi du lịch Tuyên Quang :

1.Du lịch Tuyên Quang có gì ? Khám phá hồ Na Hang khi đi du lịch Tuyên Quang :

Hồ Na Hang là nơi giao thoa của 2 con sông : sông Gâm và sông Năng, quanh năm nước chảy nhẹ nhàng và êm đềm. Ngoài ra xung quanh hồ còn có 99 ngọn núi với những nét đẹp hoang sơ đang chờ bạn khám phá.

Du lịch Tuyên Quang có gì

Vẻ đẹp của hồ Na Hang không còn được tạo nên từ những nét đẹp lao động. Đó  chính là hình ảnh của những con thuyền xuôi ngược của những người dân địa phương và những cô gái miền sơn cước dịu dàng mà duyên dáng. Nếu có dịp đi du lịch Tuyên Quang thì bạn đừng nên bỏ lỡ cơ hội đến với hồ Na Hang nhé.

2.Thác Mơ- Điểm du lịch Tuyên Quang không nên bỏ qua :

Thác Mơ là tên gọi khác của thác Pác Ban và nằm ở giữa khu bảo tồn và khu du lịch sinh thái Na Hang. Du lịch Tuyên Quang có gì ? Khi nhắc đến vẻ đẹp của Tuyên Quang thì không thể bỏ qua Thác Mơ. Khi đến với Thác Mơ bạn sẽ thấy thác Mơ tuyệt đẹp, dòng thác như một làn tóc mềm mại của thiếu nữ hờ hững buông trôi trên mặt hồ phẳng lặng.

3.Du lịch Tuyên Quang có gì? Khám phá Thác Khuổi Nhi

Du lịch Tuyên Quang có gì

Du lịch Tuyên Quang có gì hay?  Trong hành trình du lịch Tuyên Quang bạn có thể đến với thác Khuổi Nhi để được chiêm ngường cảnh đẹp hùng vĩ của dòng thác này. Vẻ đẹp của dòng thác được tạo bởi sự đột ngột đổ xuống bất ngờ và tung bọt trắng xóa tạo nên khung cảnh tuyệt đẹp hiếm nơi nào có được ngoài ra ở dòng thác này còn có dịch vụ massage từ những đàn cá nhỏ cực thú vị.

>>> XEM THÊM: 

Tour Du Lịch Tuyên Quang-Hà Giang 4 Ngày 3 Đêm Giá rẻ

4.Thác Bản Ba :

Thác Bản Ba là một trong những địa điểm ở Tuyên Quang trả lời cho câu hỏi Du lịch Tuyên Quang có gì ? Thác Bản Ba có chiều dài khoảng 3 km và được tạo nên bởi 3 tầng tác của núi đó là Tát Gió, Tát Cao và Tát Củm đây cũng là địa điểm thú vị để chụp ảnh và check in của nhiều du khách khi đi du lịch Tuyên Quang.

5.Khám phá hệ thống các khu du lịch sinh thái Tuyên Quang :

Du lịch Tuyên Quang có gì ? Khi đến với Tuyên Quang bạn có thể ghé thăm khu du lịch sinh thái Hàm Yên đây là khu du lịch sinh thái ở huyện Hàm Yên với dân số gần 1 triệu người và có 12 dân tộc anh em sinh sống.

Khu du lịch sinh thái Thác Lăn ?

Khi đến với khu du lịch sinh thái Thác Lăn bạn sẽ có cơ hội được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của những mái nhà sàn của cộng đồng dân tộc thiểu số ở đây được điểm xuyết trên những núi đá vôi trùng điệp.

6.Du lịch Tuyên Quang có gì ? Khám phá hệ thống điểm du lịch tâm linh :

Du lịch Tuyên Quang có gì

Nếu bạn đang thắc mắc thành phố Tuyên Quang có gì chơi ? thì trong hành trình du lịch Tuyên Quang bạn có thể bạn có thể ghé thăm các địa điểm du lịch tâm linh như đền Hạ, đền Thượng, chùa An Vinh,chùa Hương Nghiêm…

Hi vọng bài chia sẻ Du lịch Tuyên Quang có gì chơi ? Các địa điểm du lịch Tuyên Quang đẹp nhất mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn bổ sung và kinh nghiệm du lịch Tuyên Quang. Nếu bạn muốn được tư vấn trực tiếp về kinh nghiệm du lịch hoặc đặt tour du lịch bạn có thể gọi điện đến tổng đài 0989 55 25 20 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất nhé.

Chúc bạn đi du lịch Tuyên Quang vui vẻ !