Du lịch Hạ Long khám phá cáp treo Nữ Hoàng

Du lịch Hạ Long khám phá cáp treo Nữ Hoàng

Hạ Long không chỉ nổi tiếng với những cảnh đẹp như bức tranh thiên nhiên được tạo nên mới đá và nước, ngoài ra khi tới đây bạn còn có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Trong đó trải nghiệm đi cáp treo chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long từ trên cao là trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua.

Khi đi du lịch Hạ Long cùng trải nghiệm thú vị với sản phẩm du lịch độc đáo và hấp dẫn du khách với hệ thống cáp treo nữ hoàng và vòng quay mặt trời thuộc Sun World Ha Long Park  đạt 2 kỉ lục thế giới đó là cáp treo có sức chứa lớn nhất thế giới với 230 người và đây là cáp treo có trụ cáp cao nhất thế giới với chiều cao 188,88m.

Du lịch Hạ Long khám phá cáp treo Nữ Hoàng
Điểm xuất phát của hệ thống cáp treo Nữ Hoàng được đặt ở Bãi Cháy

Điểm xuất phát của hệ thống cáp treo Nữ Hoàng được đặt ở Bãi Cháy, sau khi vượt qua hơn 2km hành trình bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp của vịnh Hạ Long tuyệt đẹp khi nhìn từ trên cao. Trong hành trình khám phá vịnh Hạ Long bằng cáp treo của mình.

Du lịch Hạ Long khám phá cáp treo Nữ Hoàng
Du khách đang chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long từ cáp treo

>>>XEM THÊM: Top khách sạn 5 sao Hạ Long có view đẹp và dịch vụ tốt nhất

Sau khoảng hơn 5 phút đi cáp treo bạn sẽ đến điểm kết thúc của hệ thống cáp treo  là đồi Ba Đèo, trên đỉnh đồi có vòng quay Mặt Trời nằm ở độ cao 215 m so với mực nước biển với 64 ca bin. Khi tham gia trò chơi này bạn sẽ có cơ hội khám phá vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao ở mức cao hơn và xa hơn so với đi ngắm bằng cáp treo. Ngoài ra khi đến đây bạn sẽ có cơ hội được đối diện với những nhân vật nổi tiếng của thế giới trong nhiều lĩnh vực khác nhau như nghệ thuật, thể thao, văn hóa, quân sự…đặc biệt trong đó có tổng thống Obama với hình ảnh than thiện và nhà bác học Steve Jobs, Einstein huyền thoại.

Du lịch Hạ Long khám phá cáp treo Nữ Hoàng
Đi cáp treo chiêm ngưỡng cảnh đẹp của Vịnh Hạ Long nhìn từ trên cao

Mặc dù đây mới chỉ là giai đoạn 1 của dự án Sun World Ha Long Park nhưng đây là sản phẩm mang lại ý nghĩa rất lớn cho du lịch Quảng Ninh bởi đây là sản phẩm mới lạ và độc đáo nên cuốn hút rất nhiều du khách.

Du lịch Hạ Long khám phá cáp treo Nữ Hoàng
Cáp treo nữ hoàng đạt 2 kỉ lục thế giới

Giá vé dành cho người lớn là 300 000 VND/vé, 200 000 VND/vé đối với trẻ em từ 1-1,3m, trẻ em dưới 1 m được miễn phí vé. Gía vé đã bao gồm trọn gói cho cả cáp treo và vòng quay mặt trời và khu vui chơi ở trên đồi Ba Đèo.

Ngoài ra khi đi du lịch Hạ Long bạn còn có cơ hội thưởng thức nhiều món ăn đặc sản đậm đà hương vị của biển cả nơi đây đó cũng là một trong những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời giành cho du khách.  Để tìm hiểu thêm các kinh nghiệm du lịch Hạ Long vui lòng truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài viết mới nhất, hay nhất và chính xác nhất.