Du lịch Hà Giang tháng 3 có gì hấp dẫn du khách?

Du lịch Hà Giang tháng 3 có gì hấp dẫn du khách?

Khi bước chân lả lướt bay qua khu những ánh nắng vàng ươm dịu ngọt của chàng mặt trời kiêu hãnh vội vã đậu trên những nhành non cũng là lúc mùa hoa ở địa đầu tổ quốc nở rộ. Nếu đi du lịch Hà Giang tháng 3 bạn sẽ nhỡ ngàng trước làn áo mới đầy vẻ xuân thì của cao nguyên đá Hà Giang, Hà Giang tháng 3 đẹp như một cô gái tuổi trăng tròn mơ mộng làm đắm say lòng biết bao du khách.

Khi nhắc đến Hà Giang người ta vẫn thường nhắc đến cột cờ Lũng Cú hiên ngang trên đỉnh núi hùng vĩ, đình đèo Mã Pí Lèng huyền thoại hay núi Đôi Quản Bạ nơi ghi dấu về 1 câu chuyện tình lãng mạn. Hà Giang là một trong những điểm chinh phục đầy mơ ước của nhiều bạn trẻ khi đến nơi đây.

Du lịch Hà Giang tháng 3 có gì hấp dẫn du khách?
Du lịch Hà Giang tháng 3 có gì hấp dẫn du khách?

Khi mùa xuân đến ai đó lại vội vàng xách balo lên đường để tìm về người tình ở trong mơ để thỏa nỗi niềm nhớ thương bao lâu nay. Du lịch Hà Giang tháng 3 có gì hấp dẫn?

THAM KHẢO THÊM:

Tour Du Lịch Đông Bắc 5 Ngày 4 Đêm: Hà Giang-Cao Bằng-Bắc Kạn

Tour Du Lịch Hà Giang 2 Ngày 1 Đêm Giá rẻ

Du lịch Hà Giang tháng 3 chiêm ngưỡng cảnh đẹp của hoa đào-hoa mận nở rợp trời:

Hoa đào hoa mận vốn dĩ là đặc sản riêng mà mẹ thiên nhiên đã ưu ái ban tặng riêng cho núi rừng Tây Bắc. Hà Giang tháng 3 quá đẹp, đẹp đến mênh mang khiến bất kì ai cũng không thể thốt nên lời.

Cứ mối độ tháng 3 về cũng là lúc cả cao nguyên đá Hà Giang được thay áo mới-màu hoa nở khắp sườn đồi, hoa ngập tràn thung lũng và lan  vào cả những bản làng é nhỏ nơi đây. Hà Giang tháng 3 là cả 1 bầu trởi hoa khi đến đây bạn sẽ có cảm giác như đang ở chốn bồng lai tiên cảnh nơi hạ giới.

Tháng 3 cũng là lúc sắc đào hồng tô thắm cho đôi má đỏ hây hây của cô thiếu nữ rẻo cao, màu hồng phớt của sắc đào vương trên làn áo của những đứa trẻ người Mông đang đùa vui trong nắng và xen lẫn giữa sắc hồng trong trẻo đso là sắc trắng tinh khôi của những cành hoa mận, hoa lê tạo nên bức tranh thiên nhiên đầy đủ màu sắc đẹp mơ màng.

Những rừng đào nở rộ khiến cả không gian như bừng lên sức sống của một mùa mới mùa của yêu thương và hạnh phúc. Những cành đào lung linh trong nắng nổi bật trên nền xám  ngắt của cao nguyên đá Hà Giang đó như một kì quan của tạo hóa vừa hùng vĩ, gai góc nhưng cũng không kém phần mơ mộng và trữ tình.

Du lịch Hà Giang tháng 3 chiêm ngưỡng cảnh đẹp của sắc cải vàng:

Du lịch Hà Giang tháng 3 có gì hấp dẫn du khách?
Chiêm ngưỡng cảnh đẹp của hoa cải vàng khi đi du lịch Hà Giang tháng 3

Nếu ở Mộc Châu hoa cải trắng sẽ tàm trước tết thì hoa cải vàng và cải trắng ở Hà Giang đến tháng 3 vẫn còn khoe sắc. Hà Giang tháng 3 những cánh đồng hoa phủ dọc trên khắp các nẻo đường của chốn cao nguyên đá tô điểm cho khu vườn Hà Giang thêm đa sắc màu.

Du lịch Hà Giang tháng 3 có gì hấp dẫn du khách?
Hoa gạo Hà Giang vào tháng 3

Đến Hà Giang vào tháng 3 lạc bước trên những cung đường từ Quản Bạ đến cao nguyên đá Đồng Văn hay ghé thăm thung lũng Sủng Là..bạn đều có cơ hội chiêm ngưỡng trọn vẹn vẻ đẹp của những cánh đồng hoa cải nở rực rỡ.

Ngoài ra khi đi du lịch Hà Giang vào tháng 3 bạn còn có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh đẹp của hoa gạo bung đỏ 1 thiên đường hay chiêm ngưỡng vẻ đẹp xanh ngắt của những đồi chè cổ thụ…tất cả những cảnh đẹp này ở Hà Giang sẽ để lại trong lòng du khách những ấn tượng không thể nào quên.