Du lịch Đồng Văn Hà Giang – Sự lựa chọn tuyệt vời

Du lịch Đồng Văn Hà Giang

Du lịch Đồng Văn Hà Giang hiện nay đang là sự lựa chọn của rất nhiều khách du lịch trong và ngoài nước. Sở dĩ họ chọn Du lịch Đồng Văn Hà Giang bởi nơi này không chỉ có phong cảnh đẹp đẽ mà còn sở hữu những nét văn hóa tinh tế. Hãy cùng LEAD TRAVEL xem Du lịch Đồng Văn Hà Giang có gì thú vị nhé.

Du lịch Đồng Văn Hà Giang

Du lịch Đồng Văn Hà Giang – Điểm đến lý tưởng

Đồng Văn là một cao nguyên đá ở Hà Giang có độ cao trung bình so với mặt nước biển là 1.000 đến 1.600m. Với tổng diện tích là 2.356km2 thì Đồng Văn thuộc 4 huyện lớn của Hà Giang là: Quản Bạ, Mèo Vạc, Yên Minh và Đồng Văn. Cao nguyên đá Đồng Văn đã trở thành công viên địa chất toàn cầu được UNESCO công nhận bởi đây là vùng núi đá vôi chứa đựng những điều đặc biệt và dấu ấn lịch sử về sự phát triển thấy rõ của vỏ trái đất có từ hàng trăm triệu năm trước.

Địa điểm du lịch Hà Giang

Tham khảo thêm

>>> Tour Hà Giang 2 ngày 3 đêm Ghép lẻ Giá tốt nhất

>>> Tour Du Lịch Đông Bắc 5 Ngày 4 Đêm: Hà Giang-Cao Bằng-Bắc Kạn

Đến với Đồng Văn bạn không chỉ có cơ hội khám phá những cảnh đẹp nơi này mà còn có thể tìm hiểu về những điều đặc biệt mà nơi này sở hữu. Tại Đồng Văn có nhiều điểm tham quan mà bạn không thể bỏ qua như: khu di tích kiến trúc nhà Vương, phố cổ Đồng Văn, cột cờ Lũng Cú, bãi đá cổ, di chỉ khảo cổ, chợ phiên vùng Cao, đèo Mã Phí Lèng, cánh đồng hoa tam giác mạch.

du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm

Ngoài những điểm tham quan thu hút đông du khách thì khi đến với Đồng Văn chắc chắn bạn sẽ phải ngạc nhiên trước những phong tục tập quán, nếp sống của những dân tộc thiểu số sống tại đây, những điều này rất đáng để bạn khám phá vì khi đó bạn sẽ thấy sự khác biệt rõ rệt giữa các dân tộc và yêu thêm một nét văn hóa độc đáo. Thêm một điều đặc biệt mà bạn không nên bỏ qua chính là thưởng thức những món đặc sản độc đáo làm cho văn hóa ẩm thực Hà Giang đẹp hơn tron mắt du khách như: Thắng cố, thắng dền, chè Shan Tuyết, cháo ấu tẩu…

Đặc sản ở Hà Giang

Nhanh tay lên cho mình kế hoạch Du lịch Đồng Văn Hà Giang ngay trong những ngày tới nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0989 552 520 – 0904 708 218 để có chuyến du lịch Hà Giang trọn vẹn nhất nhé.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm

>>> Du lịch Bắc Sơn Lạng Sơn – Sự lựa chọn hoàn hảo