Du lịch Cửa Lò khám phá đảo Lan Châu

Du lịch Cửa Lò khám phá đảo Lan Châu

Từ lâu Cửa Lò hấp dẫn du khách trong và ngoài nước bởi bãi tắm đẹp và nhũng món đặc sản hấp dẫn. Không chỉ có vậy khi đi du lịch Cửa Lò bạn còn có cơ hội ghé thăm 1 hòn đảo nhỏ được mệnh danh đẹp nhất Cửa Lò đó chính là đảo Lan Châu.

Đảo Lan Châu là một hòn đảo nhỏ nằm ở đầu biển Cửa Lò nhìn như xa thì hòn đảo giống như con cóc khổng lồ đang vươn mình ra biển và hòn đảo còn được người dân gọi là Rú Cóc.

Đảo Lan Châu chia Cửa Lò thành 2 khu riêng biết bạn sẽ nhìn thấy rõ điều này nhất khi có thủy triều lên. Khi đó bạn nhìn thấy ở phía Đông là những vách đá trải dài với những hình thù kì dị còn ở phía Tây nối liền với đất liền tạo thành 1 bán đảo. Sự khéo léo và tài tình của mẹ thiên nhiên đã tạo nên đảo Lan Châu đẹp mê đắm lòng người.

Du lịch Cửa Lò khám phá đảo Lan Châu
Cảnh đẹp thơ mộng trên đảo Lan Châu Cửa Lò

XEM THÊM:

Tour Du lịch Cửa Lò Quê Bác 2 Ngày 1 Đêm

Tour Du lịch Cửa Lò Quê Bác 3 Ngày 2 Đêm Siêu Khuyến Mại

Cũng có lẽ đảo Lan Châu có nhiều điều thú vị nên ngày xưa vua Bảo Đại cho xây lầu nghinh phong để có thể quan sát được toàn cảnh biển Cửa Lò, Cửa Hội và Hòn Ngư từ đảo Lan Châu và từ hòn đảo này cũng có thể phóng xa tầm mắt bao la về hướng đại dương để hưởng trọn bầu không khí trong lành nơi đây.

Du lịch Cửa Lò khám phá đảo Lan Châu
Ở đảo Lan Châu có một ngọn hải đăng tuy không lớn nhưng đây là điểm nhìn của các ngư dân thấy hải đăng thì ngư dân biết mình đã về đến nhà

Ở đảo Lan Châu có một ngọn hải đăng tuy không lớn nhưng đây là điểm nhìn của các ngư dân thấy hải đăng thì ngư dân biết mình đã về đến nhà.

Du lịch Cửa Lò khám phá đảo Lan Châu
Khi đến với Lan Châu bạn sẽ được thả lòng mình vào giữa phút nghỉ ngơi với sóng biển mây trời hay lênh đênh trên những thuyền thúng con con. Bất kì ai đi khi đến Lan Châu 1 lần đều chẳng muốn về nữa.

Đảo Lan Châu còn có nhiều nét đẹp hoang sơ nhưng thắm tình và đẹp miên man ở những góc hình giản dị. Khi đến với Lan Châu bạn sẽ được thả lòng mình vào giữa phút nghỉ ngơi với sóng biển mây trời hay lênh đênh trên những thuyền thúng con con. Bất kì ai đi khi đến Lan Châu 1 lần đều chẳng muốn về nữa.

Ngày nay đảo Lan Châu đang được xây dựng thành khu du lịch cao cấp và khu thể thao dưới nước để phục vụ du khách khi đến với Cửa Lò. Nếu bạn đi du lịch Cửa Lò mà không ghé thăm đảo Lan Châu thì đó quả là 1 thiếu sót lớn cho chuyến đi của bạn.

Càng đi du lịch nhiều biết nhiều nơi thì càng thấy tổ quốc ta đẹp tươi và đảo Lan Châu dù chỉ là một hòn đảo nhỏ bé và bình yên ở biển miền Trung đầy nắng gió nhưng đây cũng là một phần ruột thịt của tổ quốc ta và đây cũng là điểm đến ngày càng hấp dẫn du khách.

Truy cập vào website Leadtravel.com.vn hoặc gọi điện đến tổng đài 0989 55 25 20/ 0904 708 218 để được tư vấn các kinh nghiệm du lịch Cửa Lò nhanh nhất và chính xác nhất!

Chúc bạn có chuyến đi du lịch Cửa Lò vui vẻ và có nhiều trải nghiệm thú vị!