Du lịch Cô Tô không nên bỏ qua 4 điểm hấp dẫn này

Du lịch Cô Tô không nên bỏ qua 4 điểm hấp dẫn này

Đảo ngọc Cô Tô là một trong những điểm du lịch thú vị và hấp dẫn ở miền Bắc đây cũng là địa điểm được nhiều du khách lựa chọn để tránh nóng và nghỉ ngơi vào mùa hè oi bức. Đảo Cô Tô nổi tiếng du khách bởi những bãi tắm trải dài, bờ cát trắng mịn và khung cảnh hoang sơ tuyệt đẹp. Bạn đang lên kế hoạch cho chuyến đi du lịch Cô Tô vào mùa hè này nhưng bạn đang phân vân không biết đến Cô Tô thì nên đi những địa điểm nào ? Hãy tham khảo bài chia sẻ sau đây của LEAD TRAVEL để có chuyến đi du lịch Cô Tô trọn vẹn hơn nhé.

Du lịch Cô Tô không nên bỏ qua 4 địa điểm hấp dẫn sau:

1.Bãi đá Cầu Mỵ:

Bãi đá Cầu Mỵ là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở phía Nam của đảo Cô Tô lớn với hệ thống đá trầm tích đã được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển tạo ra 1 kì quan có duy nhất ở Việt Nam. Toàn bộ khu bãi đá Cầu Mỵ có hình giống đuôi chuột và hướng ra biển.Ngoài ra khi đên đây vào những ngày lặng gió bạn còn có thể lặn ngắm nhìn từng đàn cá bơi lội dưới dòng nước biển trong xanh mát lành của biển cả nơi đây. Khi lên những điểm cao bạ cũng có thể ngắm nhìn toàn cảnh ở khu vực này bạn sẽ có cảm giác như đang ở địa trung hải.

Du lịch Cô Tô không nên bỏ qua 4 điểm hấp dẫn này
Bãi đá Cầu Mỵ là một trong những địa điểm du lịch nổi tiếng nằm ở phía Nam của đảo Cô Tô lớn với hệ thống đá trầm tích đã được bào mòn qua hàng vạn năm bởi nước biển tạo ra 1 kì quan có duy nhất ở Việt Nam.

XEM THÊM:

Tour Du Lịch Đảo Cô Tô 3 Ngày 2 Đêm Giá Khuyến Mại 30%

Tour Du Lịch Đảo Cô Tô 4 Ngày 3 Đêm Giá rẻ

2.Bãi tắm Vàn Chải-Điểm đến không nên bỏ qua khi đi du lịch Cô Tô:

Bãi tắm Vàn Chải nằm tận cùng của đảo Cô Tô đó là một bãi tắm nhỏ nhắn và xinh xắn với những bờ biển uốn cong cùng với bờ cát trắng mịn trải dài trắng tinh với những con sóng lăn tăn. Bến Vàn Chải là một cảng nước nông bờ thoai thoải và có nhiều bãi đá nhỏ có đoạn đầu và đoạn cuối là những dải đá chạy ra tận biển còn đoạn giữa thì khá bằng phẳng và cát tương đối sạch.

Du lịch Cô Tô không nên bỏ qua 4 điểm hấp dẫn này
Bến Vàn Chải là một cảng nước nông bờ thoai thoải và có nhiều bãi đá nhỏ có đoạn đầu và đoạn cuối là những dải đá chạy ra tận biển còn đoạn giữa thì khá bằng phẳng và cát tương đối sạch.

3.Bãi tắm Hồng Vàn:

Bãi tắm Hồng Vàn nằm cách trung tâm đảo Cô Tô khoảng 8 km và đây là bãi tắm đẹp nhất của đảo. Để đến  với bãi tắm Hồng Vàn bạn phải đi qua con đường nhỏ lắt léo qua những thửa ruộng, qua những cánh rừng phi lao bạn sẽ thấy bãi tắm Hồng Vàn với bờ cát trắng mịn cùng làn nước biển xanh trong với bên bờ là những thảm hoa muống biển lan tím ngắt tạo nên cảnh vật ở đây lại thêm phần nên thơ và lãng mạn.

4.Bãi tắm Bác Hồ:

Du lịch Cô Tô không nên bỏ qua 4 điểm hấp dẫn này
Bãi tắm Bác Hồ nằm cách trung tâm thị trấn Cô Tô khoảng chừng 15 km

Bãi tắm Bác Hồ nằm ngay phía ngoài mặt của đảo, đây là bãi tắm dài khoảng 15 km là bãi tắm chính của người dân đảo-Cũng chính là bãi tắm đông người tắm nhất, bãi biển toàn cát trắng mịn và viền quanh những rừng phi lao xanh ngắt chạy dọc bãi tắm.

Sở dĩ bãi tắm có tên là bãi tắm Bác Hồ bởi tại bãi tắm này UBND huyện đảo Cô Tô xây dựng tượng đài Bác Hồ nhân dịp khi Bác về thăm đảo. Bãi tắm Bác Hồ cũng là điểm đi dạo yêu thích của nhiều du khách và là điểm ngắm bình minh đẹp nhất trên đảo Cô Tô.

XEM THÊM: KINH NGHIỆM DU LỊCH CÔ TÔ