Du lịch Cát Bà trải nghiệm leo núi ở Cát Bà và Vịnh Lan Hạ

Du lịch Cát Bà trải nghiệm leo núi ở Cát Bà và Vịnh Lan Hạ

Cát Bà-điểm du lịch hấp dẫn du khách vào mùa hè khi đi du lịch Cát Bà du khách không những chỉ được hòa mình vào làn nước biển trong xanh mát lành nơi đây mà bạn còn có nhiều trải nghiệm vô cùng hấp dẫn trong đó phải kể đến leo núi ở Cát Bà và vịnh Lan Hạ.

Hiện nay trên đảo Cát Bà có khoảng 8 điểm leo núi ở Cát Bà và 1 số điểm khác thuộc vịnh Hạ Long đang được khai thác thành tour du lịch leo núi mạo hiểm như ở Hang Cá, Bến Bèo,Hòn Bút, Ba Trái Đào, vách đá 3 anh e, đảo Tiên Ông….những người leo núi Cát Bà hiện nay chủ yếu là khách Tây và một số bạn trẻ Việt thích khám phá mạo hiểm.

Du lịch Cát Bà trải nghiệm leo núi ở Cát Bà và Vịnh Lan Hạ
Bãi biển đẹp ở đảo Cát Bà

Khi tham gia tour du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm tham gia hành trình chinh phục  những vách núi đá Cát Bà tạo cho du khách những cảm giác mạnh và những cảm nhận khác lạ.

Leo núi vịnh Lan Hạ:

Cát Bà có những điểm leo núi đẹp nên thơ à có nhiều điểm khá dễ leo đó là những vị trí ưa thích của những du khách du lịch trong nước chưa có nhiều kĩ năng leo núi như các du khách ở nước ngoài. Đảo Tiên Ông nằm trên vịnh Lan Hạ  với 1 đảo có 1 hàng nhỏ còn lại là vách đá với các nhũ đá lớn đây là điểm leo núi lý tưởng với các tuyến leo đơn giản phù hợp với những người mới tập leo hay người sợ mạo hiểm.

Du lịch Cát Bà trải nghiệm leo núi ở Cát Bà và Vịnh Lan Hạ
Leo núi trên đảo Cát Bà là trải nghiệm được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch Cát Bà

XEM THÊM:

Tour Du thuyền Hạ Long Cát Bà Monkey Island Resort 3 Ngày 2 Đêm

Tour Du lịch Cát Bà 2 Ngày 1 Đêm giá rẻ bằng Phà Đình Vũ

Khi đi du lịch Cát Bà bạn có thể lựa chọn nhiều tuyến leo tốt ở Cát Bà để dễ dàng tiếp cận khi thủy triều lên, vách đá ở cạnh Bến Bèo nơi xuất phát của những chuyến tàu du lịch thăm vịnh Lan Hạ có 5 tuyến leo chất lượng ở vách đá ở đây rất tốt nhưng thường gây khó khắn cho người leo vì vào mùa hè có thể bị trơn và khó bám hơn. Để có chuyến leo núi thành công thì bạn cần phải chuẩn bị sức khỏe thật tốt, tâm lý vững vàng và liên hệ với các đơn vị bán tour để chuẩn bị đồ  leo đồ dùng và sự tư vấn của các chuyên gia leo núi Cát Bà.

Du lịch Cát Bà trải nghiệm leo núi ở Cát Bà và Vịnh Lan Hạ
Trải nghiệm leo núi khi đi du lịch Cát Bà

Leo núi Cát Bà:

Leo núi Cát Bà đang trở thành một trong những loại hình hấp dẫn du khách khi đi du lịch Cát Bà. Hiện nay ngành văn hóa thể thao và du lịch thành phố đang đề ra những kế hoạch lộ trình tổ chức cụ thể nhằm quản lý tốt các hoạt động để khai thách tốt những điểm leo núi ở Cát Bà phục vụ du khách.