Đồng Văn – Điểm du lịch Hà Giang khiến bạn “cảm nắng”

Điểm du lịch Hà Giang

Đồng Văn là một điểm du lịch Hà Giang được rất nhiều du khách trong và ngoài nước ghé thăm hàng năm. Không phải tự nhiên Đồng Văn lại trở thành một Điểm du lịch Hà Giang siêu hot đến vậy. Nếu muốn biết tại sao hãy tham khảo ngay bào cẩm nang: “Đồng Văn – Điểm du lịch Hà Giang khiến bạn “cảm nắng” của LEAD TRAVEL nhé.

Điểm du lịch Hà Giang

Đồng Văn – Điểm du lịch Hà Giang thu hút đông du khách

Đồng Văn là một vùng cao nguyên với những dãy núi đá tại tỉnh Hà Giang, các ngọn núi nơi này có độ cao trung bình là từ 1.000 đến 1.600m so với mặt nước biển. Tổng diện tích của Đồng Văn là 2.356km2 thuộc 4 huyện lớn của Hà Giang là: Quản Bạ, Mèo Vạc, Yên Minh và Đồng Văn. UNESCO đã công nhận cao nguyên đá Đồng Văn là công viên địa chất toàn cầu bởi vì đây là một vùng núi đá vôi sở hữu những dấu ấn lịch sử và những điều đặc biệt về sự phát triển của vỏ trái đất có từ trăm triệu năm trước.

Điểm du lịch Hà Giang

Tham khảo thêm

>>> Tour du lịch Hà Giang 3 ngày 2 đêm Siêu Khuyến Mại

>>> Tour Du Lịch Hà Giang 2 Ngày 1 Đêm Giá rẻ

Khi du lịch Đồng Văn bạn không chỉ có cơ hội chiêm ngưỡng cảnh sắc xinh đẹp nơi này mà còn có thể hiểu hơn về văn hóa của những dân tộc thiểu số sinh sống tại đây. Tại Đồng Văn có nhiều điểm du lịch thu hút du khách như: phố cổ Đồng Văn, khu di tích kiến trúc nhà Vương, cột cờ Lũng Cú, di chỉ khảo cổ, bãi đá cổ, chợ phiên vùng Cao, cánh đồng hoa tam giác mạch đèo Mã Phí Lèng…

đồng văn

Ngoài những điểm du lịch mà bạn không thể bỏ qua khi đến Hà Giang thì bạn cũng có thể ghé thăm những ngôi làng cổ của các dân tộc thiểu số để thấy sự đa dạng rõ rệt về văn hóa. Một điều đặc biệt của Hà Giang chính là những món đặc sản đặc biệt khiến cho ẩm thực Hà Giang đẹp hơn, đa dạng hơn trong mắt du khách phương xa mỗi khi tới đây như: Thắng cố, thắng dền, chè Shan Tuyết, cháo ấu tẩu…

Đặc sản của Hà Giang

Nhanh tay lên cho mình kế hoạch tham quan Đồng Văn – Điểm du lịch Hà Giang mà bạn không thể bỏ qua nào. Hãy gọi ngay cho chúng tôi qua Hotline: 0989 552 520 – 0904 708 218 để có chuyến du lịch Hà Giang trọn vẹn nhất nhé.

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!

Có thể bạn quan tâm

>>> Mẫu Sơn – Địa điểm du lịch Lạng Sơn siêu hot hit