Đi du lịch Sapa vào tháng 5,6,7 có gì hay

Đi du lịch Sapa vào tháng 5,6,7 có gì hay 0

Tháng 5 là tháng bắt đầu mùa hè ở miền Bắc thời tiết bắt đầu nắng nóng mặc dù thời tiết lúc này chưa nắng oi ả như giữa tháng 6 và tháng 7 nhưng lượng khách đổ về Sapa bắt đầu nhiều rồi nhất là vào các dịp nghỉ lễ 30-4 và 1-5 nên ở Sapa năm nào cũng bị cháy phòng nhà nghỉ khách sạn và giá phòng cùng các dịch vụ cũng tương đối cao.

Cuối tháng 4 đầu tháng 5 là thời điểm có nhiều người đổ lên Sapa nhưng tháng 6 và tháng 7 có nhiều người đến Sapa nhất vì thời điểm này ở miền Bắc rất nắng nóng.

 Đi du lịch Sapa vào tháng 5,6,7 có gì hay 0
Vẻ đẹp bình yên của bản Cát Cát

Đi du lịch Sapa vào tháng 5,6,7 có gì đẹp không?

Sapa là điểm đến hấp dẫn du khách vào tất cả các mùa trong năm mỗi mùa lại có một vẻ đẹp quyến rũ rất riêng nên bạn có thể đến Sapa vào tất cả các mùa trong năm. Nếu bạn đi du lịch Sapa vào mùa hè tức vào khoảng thời gian tháng 5,6,7 thì bạn sẽ được chiêm ngưỡng cảnh đẹp Sapa nhuộm một màu xanh và trời nắng cao trong xanh nhưng thời tiết vẫn mát mẻ nên bạn có cơ hội có những bức ảnh đẹp.

>>XEM THÊM:

Tour du lịch Sapa Chợ Bắc Hà 2 ngày 1 đêm bằng ô tô

Tour Du lịch Sapa 3 ngày 2 đêm bằng ô tô: Cát Cát – Hàm Rồng Thác Bạc Trại Nuôi Cá Hồi

 Đi du lịch Sapa vào tháng 5,6,7 có gì hay 0
Màu xanh đại ngàn của núi rừng Sapa

Vào khoảng thời gian từ tháng 5,6,7 thì vẻ đẹp chủ đạo của Sapa là đồi núi xanh như ngọc. Lúc này những thửa ruộng bậc thang có màu xanh ngắt cảnh đẹp cũng không kém gì vào mùa lúa chín. Trong khi nếu bạn đến Sapa vào các tháng 12 thì những nương lúa ở đây đã gặt xong chỉ còn trơ lại những gốc rạ.

Ngoài ra khi đi du lịch Sapa khoảng thời gian này thì bạn cũng có thể đi cáp treo lên đỉnh Fansipan hùng vĩ để ngắm mây trời, núi non của núi rừng Sapa vì  vào mùa này mọi thứ nhìn rất rõ và bạn cũng có thể nhìn ra được tuy nhiên nếu bạn có ý định đi Trekking thì không nên đi vào mùa này bởi mùa này mưa nhiều và nguy hiểm.

 Đi du lịch Sapa vào tháng 5,6,7 có gì hay 0
Mận hậu-Đặc sản Sapa vào mùa hè

Vào tháng 5,6,7 ở Sapa có rất nhiều đào mận chín và nhiều loại trái cây khác rất hấp dẫn bạn có thể thưởng thức tại đây hay mua về làm quà cho bạn bè và người thân trong chuyến du lịch của mình.

Không chỉ có vậy vào thời điểm này Sapa thường hay có mưa nên nếu bạn đi du lịch Sapa bạn nên đi thăm Thác Bạc Sapa, cổng trời hay thác Tình Yêu thì bạn sẽ thấy nó chảy trắng xóa và mạnh mẽ hơn và đẹp hơn nhiều vào mùa khô.

 Đi du lịch Sapa vào tháng 5,6,7 có gì hay 0
Mua đặc sản đào rọ khi đi du lịch Sapa vào mùa hè

Mùa hè đang tới gần bạn còn chần chừ gì nữa mà không không chuẩn bị và xách ba lô lên và lên Sapa tránh nắng nóng của mùa hè.Nếu bạn cần bổ sung thêm kinh nghiệm du lịch Sapa thì bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn hay bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất.

Chúc bạn có chuyến du lịch Sapa vui vẻ và có nhiều trải nghiệm thú vị!