Đi du lịch Quan Lạn vào thời gian nào

Đi du lịch Quan Lạn vào thời gian nào

Đảo Quan Lạn là một trong những điểm đến hấp dẫn du khách trong nhưng năm gần đây bởi vẻ đẹp vô cùng hoang sơ. Vậy đi du lịch Quan Lạn vào thời gian nào là hợp lý nhất, bạn hãy tham khảo bài chia sẻ sau đây của LEAD TRAVEL nhé!

Du lịch Quan Lạn là một trong những điểm tắm biển mùa hè được lựa chọn nhiều nhất trong những năm trở lại đây. Quan Lạn không chỉ hấp dẫn du khách bởi những vẻ đẹp hoang sơ của những bãi tắm tuyệt đẹp mà nơi đây còn có những món ăn hải sản tuyệt vời hút hồn du khách. Đảo Quan Lạn là hòn đảo mới được khai thác nằm trong vịnh Bái Tử Long nổi tiếng với những bãi tắm hoang sơ có mặt nước trong xanh như nhìn thấy đáy của bãi tắm Minh Châu, bãi tắm Sơn Hào hay bãi tắm Quan Lạn..

Đi du lịch Quan Lạn vào thời gian nào
Bãi tắm tuyệt đẹp trên đảo Quan Lạn

XEM THÊM: Kinh nghiệm du lịch Quan Lạn tự túc giá rẻ

Khi đến với đảo Quan Lạn bạn sẽ được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hoang sơ với những bãi cát trắng trải dài và làn nước biển trong xanh mát lành. Khi ở trên đảo phóng tầm mắt nhìn ra xa bạn sẽ không thấy đường chân trời mà chỉ thấy một màu xanh của biển cả mênh mông thăm thẳm chính nét đẹp hoang sơ tự nhiên và chưa được can thiệp nhiều nên Quan Lạn vẫn giữ được cho mình những nét đặc trưng.

Thiên nhiên đã ưu đãi ban tặng cho biển Quan Lạn mang lại một  vẻ đẹp hoang sơ quyến rũ lòng người và để cảm nhận hết được những vẻ đẹp của đảo Quan Lạn thì bạn phải lựa chọn thời điểm thích hợp đi du lịch Quan Lạn.

Đi du lịch Quan Lạn vào thời gian nào
Đảo Quan Lạn sự lựa chọn lý tưởng vào mùa hè

Khoảng thời gian từ tháng 6-tháng 7 là thời điểm lý tưởng nhất để đi du lịch Quan Lạn. Những ai muốn tránh cái nắng nóng của mùa hè ở miền Bắc thì đi du lịch Quan Lạn vào mùa hè là địa điểm tuyệt vời nhất. Ngoài ra khi đi du lịch Quan Lạn vào mùa hè thì bạn mới cảm nhận hết được vẻ đẹp tuyệt vời của đảo Quan Lạn, cảm nhận được sự bình yên của những đợt sóng lăn tăn của biển Quan Lạn sẽ mang lại cho bạn những cảm giác bình yên và thư giãn nhất.

Có nhiều người nhận xét mùa hè là thời điểm lý tưởng nhất để đi Quan Lạn, khi tới đây bạn sẽ được tham gia các hoạt động ngoài trời như tắm biển. Đảo Quan Lạn nổi tiếng với bãi tắm Minh Châu, bãi tắm Quan Lạn, bãi tắm Sơn Hào ngoài ra nếu bạn đi du lịch Quan Lạn vào mùa hè bạn còn có cơ hội tham gia các lễ hội chèo bơi nổi tiếng được tổ chức vào ngày 18/6 âm lịch hàng năm.

Đi du lịch Quan Lạn vào thời gian nào
Xe túc túc sẵn sàng đón du khách trên đảo Quan Lạn

Bạn có thể đi du lịch Quan Lạn vào tất cả các mùa trong năm nhưng mùa hè là thời gian đẹp nhất để bạn khám phá hết những nét đẹp của Quan Lạn. Thời gian từ tháng 8 đến tháng 12 là mùa mưa bão nên bạn không nên đi du lịch Quan Lạn vào thời gian này. Nhưng nếu bạn vẫn muốn đi vào thời điểm này thì bạn nên tìm hiểu kỹ thông tin thời tiết trước khi đi để đảm bảo an toàn cho chuyến đi của mình. Mùa đông ở Quan Lạn thường vắng khách nên bạn đi du lịch Quan Lạn vào mùa đông khá buồn vì không có nhiều hoạt động như trong dịp hè.

Hi vọng những chia sẻ trên của LEAD TRAVEL sẽ mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất và giúp bạn có những lựa chọn đúng nhất. Để bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Quan Lạn thì bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất và ý nghĩa nhất.

Chúc bạn có chuyến du lịch Quan Lạn thành công!