Đi du lịch Cát Bà cần chuẩn bị những gì

Đi du lịch Cát Bà cần chuẩn bị những gì

Đi du lịch Cát Bà cần chuẩn bị những gì là thắc mắc của nhiều người  khi chuẩn bị đi du lịch Cát Bà gửi câu hỏi về chuyên mục hỏi đáp của LEAD TRAVEL nhờ giải đáp hộ nếu bạn cũng đang thắc mắc đi du lịch Cát Bà cần chuẩn bị những gì thì bạn hãy tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để tự tìm cho mình câu trả lời hay nhất nhé.

Đi du lịch Cát Bà cần chuẩn bị những gì- Những vật dụng cần chuẩn bị khi đi du lịch Cát Bà:

1.Các loại thuốc giảm đau hạ nhiệt:

Khi đi du lịch, đi chơi xa nhất là trong đoàn có trẻ em thì các loại thuốc giảm đau hạ nhiệt và tương đối an toàn hiện nay là Paracetamon như Acemol, Efferalgan, Panadol..là các loại thuốc mà bạn nên mang theo trong hành trình du lịch Cát Bà của mình để dùng khi cần thiết.

 Đi du lịch Cát Bà cần chuẩn bị những gì
Đi du lịch Cát Bà cần chuẩn bị những gì – Một số loại thuốc thông thường cần chuẩn bị khi đi du lịch để sử dụng khi cần thiết

2.Các loại thuốc dùng khi ngộ đọc thức ăn, rối loạn tiêu hóa và thuốc trị tiêu chảy:

Tham khảo thêm 1 số tour du lịch Cát Bà mới nhất:

       Tour Du thuyền Hạ Long Cát Bà Monkey Island Resort 3 Ngày 2 Đêm

        Tour Du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm giá rẻ bằng tàu cao tốc Cái Viềng

Thuốc Berberin là loại thuốc được điều chế từ cây vàng đẳng của y học cổ truyền có thể tương đối an toàn với cả người lớn và trẻ em ngoài ra bạn cần chuẩn bị thêm 1 lọ than hoạt có tác dụng hút hơi, chống đầy bụng và vài gói men vi sinh để dùng khi cần thiết,

Các loại thuốc cầm tiêu chảy hay chống nôn ói thì bạn không nên tự ý dùng nhất là với trẻ em. Thuốc tuy làm giảm triệu chứng tiêu chảy nhanh nhưng lại phân cùng với các độc tố không thoát được ra ngoài và có thể gây ứ đọng trong đường ruột gây nguy hiểm.

3.Thuốc điều trị mẩn đỏ và ngứa:

Bí quyết đi du lịch cát bà tự túc tiết kiệm nhất
Tàu cao tốc đi Cát Bà

Nếu trong đoàn đi của bạn có trẻ em thì bạn cần chuẩn bị sẵn xi-rô- phenergan hoặc các loại thuốc kháng dị ứng thông thường như polaramin, Chlopheniramin..nhưng các loại thuốc này gây buồn ngủ. Người lớn có thể dùng các dạng kháng dị ứng mới như Histalong, Cetirizine…chỉ cần dùng 1 viên/ngày và không gây buồn ngủ.

4.Các loại bông gòn, băng gạc và các dung dịch chất tẩy rửa như cồn, ô xi già, cồn i ốt:

Khi mang theo các vật dụng này để sử dụng trong các trường hợp té ngã và xây xát…với những người bị bệnh mãn tính cần dùng thuốc thường xuyên như tim mạch, huyết áp, tiểu đường…thì thuốc là phần không thể thiếu trong chuyến du lịch Cát Bà thậm chí đối với họ thuốc còn quan trọng hơn cả thức ăn và những đồ đạc khác trong chuyến du lịch Cát Bà.

Tour du lịch Cát Bà Hải Phòng
Bãi tắm ở Cát Bà có nước biển trong xanh và mát lành

Ngoài ra để đảm bảo có chuyến du lịch trọn vẹn nhất thì khi đi du lịch Cát Bà bạn cần mang theo 1 số loại thuốc khác như: kem chống nắng, thuốc chống dị ứng, kem chống côn trùng, thuốc chống say tàu xe…

Hi vọng bài chia sẻ trên đây của LEAD TRAVEL đã giúp bạn trả lời được câu hỏi đi du lịch Cát Bà cần chuẩn bị những gì, giúp bạn có thể chuẩn bị đầy đủ được các vật dụng cần thiết để có chuyến du lịch Cát Bà trọn vẹn nhất nhé.

XEM THÊM:  Kinh nghiệm du lịch Sầm Sơn 3 ngày 2 đêm mới nhất 2018