Có nên đi du lịch Phú Quốc tháng 12

du lịch Phú Quốc tháng 12

Có nên đi du lịch Phú Quốc tháng 12 ?  Tháng 12 Phú Quốc có gì hấp dẫn không ? Đây là câu hỏi được nhiều du khách đặt ra và gửi về chuyên mục hỏi đáp của LEAD TRAVEL. Nếu bạn đang có kế hoạch đi du lịch Phú Quốc vào năm nay và bạn cũng đang có thắc mắc có nên đi du lịch Phú Quốc tháng 12 không thì bạn có thể tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để tìm ra câu trả lời cho riêng mình nhé !

Có nên đi du lịch Phú Quốc tháng 12 không?

Đi du lịch Phú Quốc tháng 12 có nên không? Thời gian đẹp nhất đi du lịch Phú Quốc?

Đảo Ngọc Phú Quốc là hòn đảo tuyệt đẹp và bạn có thể đi du lịch Phú Quốc vào bất kỳ mùa nào trong năm tuy nhiên nếu bạn muốn tránh đi Phú Quốc vào mùa mưa cũng như tránh những đợt biển động thì bạn nên đi du lịch Phú Quốc vào mùa khô và thời gian đẹp nhất để đi du lịch Phú Qyoocs là từ tháng 11 đến tháng 3. Nhiệt độ trung bình ở Phú Quốc vào thời gian này khoảng 30 độ C cùng với bầu trời trong xanhm mặt nước êm đềm quả thực đây là thời gian tuyệt vời để bạn đi du lịch Phú Quốc và trải nghiệm Phú Quốc.

du lịch Phú Quốc tháng 12

Làm gì khi đi du lịch Phú Quốc tháng 12?

Nếu bạn đi du lịch Phú Quốc tháng 12 thì bạn đừng nên bỏ lỡ các trải nghiệm dưới đây nhé:

-Lặn ngắm san hô:

Hệ thống sinh thái biển ở Phú Quốc vô cùng đa dạng, trong hành trình du lịch Phú Quốc thì bạn có thể thử nghiệm lắn ngắm san hô ở một số địa điểm như quần đảo An Thới, hòn Móng Tay, hòn Thầy Bói, hòn Đồi Mồi đây là nơi lý tưởng để du khách khám phá thế giới đại dương tuyệt đẹp.

-Câu cá , khám phá đảo hoang:

Đi du lịch Phú Quốc tháng 12 và  trải nghiệm cuộc sống của ngư dân nơi hải đảo xa xôi là một trong những trải nghiệm vô cùng thú vị mà bạn không nên bỏ qua. Chiến lợi phẩm là cá câu được sẽ được phục vụ ngay trên tàu.

-Câu mực đêm:

du lịch Phú Quốc tháng 12

Khi màn đêm buông xuống đảo ngọc Phú Quốc trở nên tĩnh lặng như tờ nhưng ở phía xa ngoài khơi cuộc sống của các ngư dân vẫn đang hối hả với những ngọn đèn lung linh, như một thành phố náo nhiệt và đi du lich Phu Quoc tháng 12 bạn đừng nên bỏ lỡ thử nghiệm này để có chuyến đi trọn vẹn nhất nhé.

>>> THAM KHẢO THÊM: 

Tour Du Lịch Phú Quốc 3 Ngày 2 Đêm Siêu Khuyến Mại

-Khám phá rừng nguyên sinh:

Nếu bạn là người ưa thích mạo hiểm thì khám phá các khu rừng nguyên sinh chính là chọn lựa tuyệt vời dành cho bạn. Bạn có thể khám phá khu bảo tồn sinh thái suối Đá Ngọn nằm dưới hạ nguồn các con suối bắt nguồn từ dãy núi Hàm Ninh, đây là nơi lý tưởng cho hoạt động dã ngoại, khám phá rừng nguyên sinh và leo núi, tắm suối. Bạn đừng  bao giờ lo buồn chán khi du lịch Phú Quốc tháng 12 hay bất cứ tháng nào trong năm nhé bởi dù bạn đi Phú Quốc vào bất kỳ thời gian nào trong năm thì Phú Quốc cũng có rất nhiều cảnh đẹp và trải nghiệm tuyệt vời giành cho bạn.

-Khám phá Nam đảo Phú Quốc:

Các điểm du lịch Phú Quốc vô cùng đa dạng và phong phú và trong hành trình du lịch Phú Quốc thì  Nam đảo Phú Quốc là địa điểm bạn không nên bỏ lỡ. Nam Đảo là vùng đất thấp đan xen rừng cấp hai, là nơi tập trung dân cư của đảo. Các bãi biển đẹp thu hút lòng người như bãi Trường, bãi Khem, bãi Sao,Giếng Ngự được nhắc đến như một nét duyên riêng biệt của đảo Phú Quốc. Những địa điểm khám phá Nam đảo bao gồm: Khu nuôi cấy ngọc trai Nhật Bản,  Khu Cội Nguồn, Di Tích Lịch sử nhà tù Phú Quốc, Khu làng chài ven biển, Bãi Sao, Suối Tranh.

-Khám phá Bắc đảo Phú Quốc hoang sơ

du lịch Phú Quốc tháng 12

Bắc đảo Phú Quốc là vùng đất trù phú với dãy rừng nguyên sinh và hệ động thực vật phong phú cùng vô số những bãi biển đẹp ẩn hiện sau những cánh rừng đây cũng là một trong những địa điểm mà du khách không nên bỏ qua trong hành trình du lịch Phú Quốc tháng 12. Khi đến với Bắc đảo bạn sẽ được đến với cảnh đẹp của thiên nhiên hoang sơ. Khi khám phá Bắc Đảo Phú Quốc bạn có thể khám phá các địa điểm như Vườn tiêu Khu Tượng, Đền thờ Nguyễn Trung Trực, Mũi Gành Dầu, Khu bảo tồn sinh thái Gành Dầu,Bãi Dài, thăm cơ sở sản xuất nước mắm Phú Quốc  hay bạn cũng có thể cùng ra khơi khám phá đảo hoang trên vùng biển giáp hải giới Camphuchia.

Có nên đi du lịch Phú Quốc tháng 12? Tháng 12 Phú Quốc có gì hấp dẫn du khách? Hi vọng sau khi tham khảo bài chia sẻ trên của LEAD TRAVEL bạn đã tự tìm ra câu trả lời cho riêng mình và chuẩn bị cho mình chuyến du lịch Phú Quốc đầy đủ nhất để có chuyến du lịch vui vẻ nhất nhé !