Chi phí tour Cô Tô hết bao nhiêu tiền? Giá tour du lịch Cô Tô

tour Cô Tô-1

Những năm gần đây đảo Cô Tô là một trong những điểm du lịch nổi tiếng được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn nhất là những bạn trẻ yêu thích khám phá những trải nghiệm mới lạ. Bạn cũng đang có dự định đi du lịch Cô Tô vào mùa hè này nhưng đang phân vân không biết tour Cô Tô hết nhiều tiền không? Mời bạn tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để có chuyến du lịch Cô Tô trọn vẹn nhất nhé.

tour Cô Tô-2
Tham gia tour Cô Tô khám phá vẻ đẹp của đảo Cô Tô

Nếu bạn xuất phát từ Hà Nội thì chi phí trọn gói cho 1 chuyến du lịch Cô Tô 3 ngày 2 đêm rơi vào khoảng 2.5 triệu đồng nếu bạn ăn nghỉ tiết kiệm còn nếu bạn muốn ăn ngon và ở khách sạn đẹp thì chi phí hết khoảng 3 triệu đồng bạn có thể tham gia tour Cô Tô của các đơn vị lữ hành hay bạn cũng có thể đi du lịch Cô Tô tự túc tuy nhiên chi phí cũng không khác nhau nhiều. Nếu bạn đi du lịch Cô Tô tự túc thì bạn có thể thay đổi lịch trình linh hoạt, chủ động về thời gian và phương tiện di chuyển tuy nhiên khi đi du lịch Cô Tô tự túc bạn cũng phải chịu một số bất tiện như đặt các dịch vụ riêng lẻ  còn nếu bạn đi du lịch Cô Tô theo các đơn vị du lịch thì bạn chỉ việc tận hưởng chuyến đi của mình còn các dịch vụ khác đã được các công ty du lịch lo trọn gói.

Kinh  nghiệm du lịch tour Cô Tô:

Cách di chuyển từ Hà Nội đi Cô Tô :

THAM KHẢO THÊM CÁC TOUR DU LỊCH CÔ TÔ NỔI BẬT NHẤT VÀO MÙA HÈ:

 Tour Du Lịch Đảo Cô Tô 2 Ngày 1 Đêm Siêu Khuyến Mại

 Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm Team Building Hấp Dẫn Sôi Động

tour Cô Tô-1
Di chuyển bằng xe điện để khám phá đảo Cô Tô

Nếu bạn đi tour Cô Tô từ Hà Nội thì bạn có thể đi xe ô tô đến cảng Cái Rồng sau đó đi tàu cao tốc hoặc tàu gỗ sang đảo Cô Tô. Từ Hà Nội bạn đi xe khách đến ngã 3 Cửa Ông với thời gian di chuyển mất khoảng 5-6 tiếng hoặc có thể lâu hơn, bạn có thể đi các hãng xe như xe Đức Phúc, xe Xuân trường, xe Đức Miên….với giá vé khoarg 150 000 đồng/lượt. Để ra được đảo Cô Tô bạn có thể chọn  chọn đi tàu Ka Long với gía vé 200k/lượt/người bạn đi tàu cao tốc sang đảo Cô Tô hết khoảng 1 tiếng 10 phút.

Phương tiện đi lại trên đảo : Để khám phá hết những cảnh đẹp trên đảo Cô Tô thì bạn có thể thuê xe máy với giá 250 000 đồng/ngày đã bao gồm tiền đổ xăng hay bạn cũng có thể thuê xe điện với giá thuê trọn gói xe điện 4 chỗ là 1 200 000 đồng/ngày và xe 16 chỗ là

1 600 000 đồng/ngày.

Chi phí thuê tàu gỗ ra đảo Cô Tô con :

Đảo Cô Tô trong là một trong những địa điểm mà bạn không nên bỏ qua.Cô Tô con có bãi biển đẹp, không khí trong lành và nếu bạn muốn tận hưởng cảm giác mới lạ thì bạn có thể ngủ nhà sàn ngoài bãi biểm ngủ giường bộ đội, ngủ lều…giá thuê tàu gỗ cho đoàn khoảng 10 người dao động từ 700-800k.

tour Cô Tô
Tàu đi đảo Cô Tô

Khi đi du lịch Cô Tô phải di chuyển nhiều chặng nên phù hợp với các bạn trẻ hơn những người già, trung niên hoặc trẻ em nhất là những bị say sóng vì vậy để đảm bảo an toàn và không bất cập quý khách bạn nên tour bởi khi tham gia tour thì bạn sẽ không phải lo lắng về các khâu thuê xe, đặt vé tàu, phòng nghỉ mà đã có các đơn vị du lịch lo trọn gói cho bạn sẽ giúp chuyến đi của bạn nhẹ nhàng hơn rất nhiều.

Giá tour du lịch Cô Tô dao động khoảng 2 500 VND/người còn nếu  bạn đi du lịch Cô Tô theo tour chỉ khoảng 2 780 VND/người và bạn không phải lo thêm các khoản phát sinh trong chuyến đi du lịch của mình.

Hi vọng những thông tin chi phí du lịch đảo Cô Tô mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch Cô Tô trọn vẹn nhất.