Cảnh đẹp Sapa mùa đông –Khám phá cảnh đẹp Sapa mùa đông

Cảnh đẹp Sapa mùa đông –Khám phá cảnh đẹp Sapa mùa đông-2

Đi du lịch Sapa mùa đông là lựa chọn của nhiều người bởi mùa đông ở Sapa rất đẹp, đẹp tựa như xứ sở Châu Âu.

Sapa vào mùa đông trời lạnh và buốt cái lạh lan vào người lan vào trong từng tấm áo đôi khi lan vào cả trong chăn. Nhiệt độ ở Sapa vào mùa đông rất thấp nhiệt độ có thể xuống nhiệt độ âm và có tuyết rơi vì vậy không phải là người Sapa không phải ai cũng rong ruổi và chơi lâu được. Khi những cơn gió lạnh đầu mùa về thị trấn Sapa như thành phố cố kính ở xứ sở Châu Âu.

Cảnh đẹp Sapa mùa đông –Khám phá cảnh đẹp Sapa mùa đông
Toàn cảnh thị trấn Sapa mùa đông

Sapa Lào Cai là một trong 10 điểm đến hấp dẫn nhất miền Bắc Việt Nam và đã được trạng mạng du lịch trực tuyến TripAdvisor không chỉ khiến du khách nước ngoài mê mẩn mà đây cũng là một trong những điểm đến không thể bỏ qua trong hành trình du lịch vào mùa đông của khách Việt.

Cảnh đẹp Sapa mùa đông –Khám phá cảnh đẹp Sapa mùa đông
Đường lên Sapa vào mùa đông phủ đầy tuyết trắng

Sapa có khí hậu rất đặc trưng mát mẻ quanh năm và đặc biệt có tuyết rơi vào mùa đông luôn hấp dẫn khách du lịch. Sapa mùa nào cũng đẹp với mỗi mùa Sapa lại có vẻ đẹp rất riêng nhưng khi mùa đông về Sapa sau những cơn mưa phùn lất phất , những hàng quán nghi ngút khói tỏa mùi thơm phức…và đặc biệt nếu là người may mắn bạn có thể được ngắm tuyết rơi vào mùa đông. Bạn có thể tham gia tour du lịch Sapa 2 ngày 1 đêm ngắm tuyết rơi để chiêm ngưỡng hết những cảnh đẹp của Sapa vào mùa đông.

Cảnh đẹp Sapa mùa đông –Khám phá cảnh đẹp Sapa mùa đông-2
Đi du lịch Sapa mùa đông bạn có thể thỏa thích chơi các trò chơi trên tuyết

Không khí lạnh bắt đầu xuất hiện khi đến Sapa bạn sẽ ngỡ như mình bị lạc vào một vùng đất xa xôi ở trời Tây bởi Sapa mùa đông  tĩnh lặng và kiêu kì như một bà hoàng lạnh lùng và lộng lẫy. Khoảnh khắc đẹp của Sapa vào mùa đông đó là vào những buổi chiều khi chút nắng hiếm hoi chiếu xuống như xua nhẹ làn mây đặc và toàn bộ thị trấn Sapa bừng lên như phút thăng hoa của tạo hóa.  Người Sapa và du khách chẳng thể nào lỡ bước mà cứ muốn ở lại để được chiêm ngưỡng và được sống trong khung cảnh lãng mạn nơi đây.

XEM THÊM:

Tour Leo Núi Fansipan Sapa 3 ngày 4 đêm

Nếu bạn muốn thử cảm giác đi trên không vào mùa đông thì Sapa là điểm đến hoàn hảo. Đó là khi bạn ngồi trên cáp treo để chinh phục đỉnh Fansipan với phía dưới chân là trùng điệp núi đồi.

Đến Sapa vào mùa đông bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh quan tuyệt đẹp mà cùng ngồi thưởng thức những món ăn đặc sản Sapa bên bếp lửa hồng để xua tan cái lạnh của mùa đông cũng là một trong những trải nghiệm mà bạn không nên bỏ qua.

Nếu bạn muốn bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Sapa mùa đông để có chuyến du lịch Sapa trọn vẹn hơn bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất và hay nhất.