Cẩm nang du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc chi tiết 2021

0

Tour du lịch côn sơn kiếp bạc là một trong các tour du lịch hấp dẫn du khách của Hải Dương. Khi đến đây bạn không những chỉ được tham qua các di tích lịch sử mà bạn còn có cơ hội được hòa mình vào khung cảnh thiên nhiên hữu tình. Cẩm nang du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc 2021 giá rẻ mà LEAD TRAVEL chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn khám phá và tham quan Côn Sơn- Kiếp Bạc 1 ngày tiết kiệm và trọn vẹn nhất.

Cẩm nang du lịch Côn Sơn Kiếp Bạc 2021 cực chi tiết

1.Giới thiệu về Côn Sơn- Kiếp Bạc:

du lịch côn sơn

du lịch côn sơn

Côn Sơn Kiếp Bạc ở đâu?  Chùa Côn Sơn tọa lạc tại xã Cộng Hòa nằm giữa 2 dãy núi Phượng Hoàng Kì Lân cách Hà Nội khoảng 70 km. Đây là 1 trong 3 trung tâm của thiền phái Trúc Lâm thời Trần được trùng tu năm 1304 và đã được bộ Văn Hóa, Thể Thảo và Du lịch Việt Nam xếp hạng quốc gia.

Đền Kiếp Bạc cách trung tâm Hà Nội khoảng 80 km thuộc địa phận 2 thôn Dược Sơn và Vạn Kiếp đây là nơi thờ phụng Hưng Đạo Vương Trần Quốc Tuấn.

2.Hướng dẫn cách di chuyển từ Hà Nội đến Côn Sơn Kiếp Bạc:

Tour Côn Sơn Kiếp Bạc là một trong các tour du lịch lễ hội chùa chiền được nhiều du khách yêu thích và lựa chọn làm điểm du xuân vào dịp đầu năm mới. Bạn có thể đi du lịch côn sơn kiếp bạc hải dương từ Hà Nội  bằng 2 cách sau:

-Di chuyển bằng phương tiện cá nhân: Từ Hà Nội bạn có thể di chuyển bằng các phương tiện cá nhận như xe máy hoặc ô tô riêng theo lộ trình: Cầu Thanh Trì -> Đi thẳng lên đường I -> rẽ sang đường 18 hướng đi Phả Lại -> Đi thẳng đến cầu Phả Lại -> Đi thêm 50km đến ngã 3 Sao Đỏ -> Đi thẳng 1km theo hướng đi Quảng Ninh -> Rẽ trái sẽ thấy biển báo đi Côn Sơn – Kiếp Bạc -> Đi thẳng là tới nơi.

du lịch côn sơn kiếp bạc

du lịch côn sơn kiếp bạc

-Di chuyển bằng xe khách: Nếu bạn di chuyển đến Côn Sơn bằng xe khách thì bạn có thể ra bến xe Mỹ Đình đón xe tuyến Hà Nội- đi Quảng Ninh với giá vé từ 70-100k/1 người. Bạn bảo nhà xe xuống ở ngã ba Sao Đỏ sau đó đi taxi hoặc xe ôm đến Côn Sơn.

3.Gợi ý lịch trình tham quan Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày:

6h00: Bạn bắt đầu khởi hành từ Hà Nội- Côn Sơn Kiếp Bạc.

8h-8h30 sáng: Bạn sẽ đến Côn Sơn và dân hương lễ phật, làm lễ tại khu di tích Côn. Sau đó bạn đi thăm chùa Côn Sơn, chùa thờ Phật, đền thờ Nguyễn Trãi và các danh tướng nhà Trần. Cuối cùng  trước khi sang Kiếp Bạc theo hướng dẫn lịch trình du lịch côn sơn kiếp bạc bạn cần leo thăm núi Thạch Bàn, suối Côn Sơn, giếng Ngọc và nhà tưởng niệm Nguyễn Trãi.

11h30: Bạn nghỉ ngơi và ăn trưa tại các nhà hàng quán ăn ở quanh Côn Sơn –Kiếp Bạc tuy nhiên theo kinh nghiệm đi tour khám phá Côn Sơn Kiếp Bạc 1 ngày mà nhiều du khách chia sẻ lại thì bạn nên mang theo đồ ăn và thức uống từ nhà đi, khi đến nơi bạn có thể ăn theo kiểu picnic hoặc bạn cũng có thể mượn một chỗ trong nhà hàng để ăn. Như vậy bạn chỉ mất tiền thuê chỗ và có thể tiết kiệm được tiền ăn uống bởi dịch vụ ở các khu du lịch ăn uống thường khá đắt đỏ.

14h00: tiếp theo chương trình bạn tiếp tục tham quan khu di tích đền thờ Trần Hưng Đạo và các lăng mộ trong hệ thống.

16h00: Kết thúc chương trình Côn Sơn- Kiếp Bạc 1 ngày khởi hành về Hà Nội.

4.Ăn gì khi đi Côn Sơn Kiếp Bạc:

du lịch côn sơn kiếp bạc hải dương

du lịch côn sơn kiếp bạc hải dương

Khi đi tour Côn Sơn Kiếp Bạc bạn có thể ăn tại quán ăn, nhà hàng hay mang theo đồ ăn từ nhà đi. Còn nếu bạn đi Côn Sơn- Kiếp Bạc theo nhóm đông người và đi về trong ngày thì tốt nhất bạn nên chuẩn bị sẵn đồ ăn từ nhà đi và trong quá trình tham quan nghỉ ở đâu thì ăn ở đó vừa tiết kiệm được chi phí và thời gian. Bạn có thể mang theo các đồ ăn nhỏ gọn như xúc xích, bánh mỳ gối, đồ hộp, nước ngọt, nước khoáng,hoa quả, đồ ăn vặt…

Hi vọng bài Cẩm nang du lịch côn sơn kiếp bạc chi tiết 2021 mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin hữu ích nhất cho chuyến đi sắp tới của bạn. Bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài chia sẻ mới nhất của LEAD TRAVEL nhé.

Liên hệ tư vấn đặt tour: 0989 55 25 20 (MS Thảo) hoặc 0904 708 218 (Ms Thanh)

Share.

About Author

Hotline: 0979 017 395
Chát Zalo
Gọi: 0979 017 395