Các địa điểm du lịch Ninh Bình đẹp nhất không nên bỏ lỡ

Các địa điểm du lịch tại Ninh Bình

Các địa điểm du lịch Ninh Bình đẹp chắc hẳn là mối quan tâm của nhiều du khách khi đang chuẩn bị đi du lịch Ninh Bình. Hãy cùng LEAD TRAVEL khám phá các cảnh đẹp của Ninh Bình qua bài chia sẻ dưới đây nhé !

Các địa điểm du lịch Ninh Bình đẹp nhất không nên bỏ qua

1.Quần thể danh thắng Tràng An:

Khi nhắc đến các địa điểm du lịch tại Ninh Bình không nên bỏ qua thì không thể không nhắc đến thắng cảnh Tràng An. Đây là địa điểm du lịch nổi tiếng nhất của Ninh Bình và đã được UNESCO công nhận là di sản văn hóa thế giới.Khung cảnh ở đây được tạo nên từ những dòng sông uốn lợn chảy qua những núi đá vôi tạo nên vô vàn các hang động tự nhiên huyền ảo và kì bí hấp dẫn du khách. Để khám phá hết cảnh đẹp của Tràng An bạn sẽ ngồi trên thuyền ngắm cảnh thiên nhiên núi non xung quanh.

Các địa điểm du lịch ở Ninh Bình
Quần thể danh thắng Tràng An một trong Các địa điểm du lịch ở Ninh Bình không thể bỏ lỡ

2.Cố đô Hoa Lư:

Cố Đô Hoa Lư là một trong các điểm du lịch ở Ninh Bình mà du khách không nên bỏ qua khi đi du lịch Ninh Bình nằm ở địa phận xã Trường Yên, huyện Hoa Lư và đây là quần thể di tích quốc gia đặc biệt quan trọng ở Việt Nam. Khu cố đô Hoa Lư bao gồm đền Vua Lê, đền Vua Đình và nhiều các công trình hạng mục khác.

3.Tam Cốc-Bích Động:

Khu du lịch Tam Cốc-Bích Động là một trong những địa điểm du lịch Ninh Bình được nhiều du khách yêu thích khi đến với Ninh Bình. Khu du lịch nằm ở xã Ninh Hải, huyện Hoa Lư, tỉnh Ninh Bình.Để tham quan quan Tam Cốc bạn sẽ được ngồi trên thuyền xuôi theo dòng sông Ngô Đồng thơ mộng ngắm nhìn những dãy núi trùng điệp và những cánh đồng lúa chín vàng óng ánh. Khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp nơi đây sẽ làm say lòng bất kì du khách nào đến đây dù chỉ mới ghé thăm 1 lần. Gía vé đò là 150 000 VND/4 người.

Các địa điểm du lịch Ninh Bình
Tam Cốc-Bích Động Ninh Bình

4.Hang Múa:

Hang Múa là một trong các địa điểm tham quan ở Ninh Bình luôn hấp dẫn du khách nằm ở thôn Khê Đầu Hạ, xã Ninh Xuân. Mặc dù đây không phải là điểm du lịch nổi tiếng nhất ở Ninh Bình nhưng Hang Múa lại chiếm được nhiều tình cảm của du khách bởi cảnh sắc thiên nhiên tuyệt đẹp.

5.Chùa Bái Đính:

Chùa Bái Đính nằm cách thành phố Ninh Bình khoảng chừng 15 km – đây là khu chùa có quy mô lớn nhất Việt Nam với nhiều kỉ lục được xác lập như sở hữu pho tương Phật bằng đồng cao và nặng nhất Việt Nam, chùa có bộ tượng tam thế lớn nhất Việt Nam, có nhiều tượng La Hán bằng đá nhất Việt Nam…đây thực sự là một trong các điểm du lịch Ninh Bình bạn không nên bỏ lỡ để có chuyến đi trọn vẹn hơn.

6.Vườn Chim Thung Nham:

Vườn chim Thung Nham là một trong các điểm du lịch tại NinhBình – Đây là nơi hội tụ đầy đủ các yếu tố văn hóa tâm linh cũng như cảnh quan đa dạng sinh học. Vườn chim Thung Nham được bao quanh bởi các dải rừng nhiệt đới trên dãy núi đá vôi với nhiều hang động và thung lũng hòa quyện với thiên nhiên cỏ cấy và hoa lá.

>>> Tham khảo thêm:

Chùm Tour Ninh Bình 1 ngày Khuyến Mại Giá tốt nhất

7.Vườn quốc gia Cúc Phương:

Vườn Quốc Gia Cúc Phương có diện tích 25000 ha, đây là một trong các địa điểm du lịch Ninh Bình nổi tiếng về sinh thái, môi trường thu hút tới hàng trăm nghìn lượt khách tới tham quan mỗi năm. Khi đến với rừng quốc gia Cúc Phương bạn sẽ được khám phá hệ động thực vật phong phú, chiêm ngưỡng cảnh quan thiên nhiên đẹp và tham gia các chương trình du lịch sinh thái nghỉ dưỡng lửa trại hay nghiên cứu văn hóa lịch sử. Đây là những trải nghiệm vô cùng tuyệt vời mà Ninh Bình giành tặng du khách.

8.Đầm Vân Long:

Các địa điểm du lịch tại Ninh Bình
Cảnh đẹp của đầm Vân Long NinhBình

Đầm Vân Long là khu du lịch sinh thái non nước hữu tình mây trời thơ mộng nổi tiếng không kém gì danh thắng Tam Cốc-Bích Động với diện tích 3000ha đây là khu bảo tồn thiên nhiên đất ngập nước lớn nhất đồng bằng Bắc Bộ.

Nếu bạn đang phân vân đến các địa điểm du lịch Ninh Bình đẹp nhất thì hi vọng bài chia sẻ trên đây đã mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất cho chuyến đi của bạn.Bạn muốn bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Ninh Bình bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn hoặc bạn cũng có thể gọi điện đến Hotline 0989 55 25 20 hoặc 0904 708 218 để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất!

Chúc bạn có chuyến đi vui vẻ!