Bật mí kinh nghiệm du lịch cô tô giá rẻ tiết kiệm nhất

Du lịch Cô Tô từ tháng 4 đến tháng 9 là thời gian đẹp nhất để đi du lịch Cô Tô. Nếu bạn muốn có chuyến du lịch Cô Tô giá rẻ thì tham khảo bài chia sẻ dưới đây của LEAD TRAVEL để bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Cô Tô nhé.

Kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ và tiết kiệm nhất:

1.Phương tiện di chuyển đến Cô Tô:

đi Cô Tô
Đi du lịch Cô Tô tự túc bằng xe máy là lựa chọn của nhiều du khách

Từ Hà Nội bạn có thê bắt  xe khách từ Mỹ Đình của các nhà xe  Phúc Xuyên, Ka long, Kumho Việt Thanh với giá khoảng 120 000 đồng/người/lượt và bạn xuống ở ngã ba Vân Đồn sau đó bạn đi xe bus hoặc xe ôm, taxi để vào cảng Cái Rồng và nghỉ 1 đêm ở nhà nghỉ gần cảng để sáng hôm sau đón tàu đi Cô Tô sớm.Tàu đi Cô Tô khởi hành lúc 6h30 và 13h bạn có thể mang xe máy ra đảo với vé 120k/xe.

2.Kinh nghiệm du lịch Cô Tô-Kinh nghiệm lựa chọn nhà nghỉ và khách sạn trên đảo Cô Tô:

kinh nghiệm du lịch cô tô giá rẻ
Khám phá Cô Tô bằng xe tuk tuk- kinh nghiệm du lịch cô tô giá rẻ

Khi đi du lịch Cô Tô thì ngoài nhà khách huyện ủy giá 200k/phòng thì bạn có thể lựa chọn nhiều khách sạn nhà nghỉ Cô Tô mới xây với giá phòng dao động từ 300-700k . Bạn có thể tham khảo thêm một số khách sạn Cô Tô khác như khách sạn Thanh Măng, khách sạn Thành Trung hay bạn cũng có thể ở homestay để tiết kiệm chi phí hay bạn cũng có thể cắm trại trên bãi biển nếu bạn cắm trại thì bạn cần xin phép trước.

XEM THÊM:

 Tour Du Lịch Đảo Cô Tô 2 Ngày 1 Đêm Siêu Khuyến Mại

 Tour Cô Tô 3 ngày 2 đêm Team Building Hấp Dẫn Sôi Động

3.Ăn gì khi đi du lịch Cô Tô:

Chợ buổi sáng ở Cô Tô nằm ngay trong khu vực dân cư thị trấn khi đến đây bạn có thể đi chợ mua đồ thêm cho các bữa ăn hay bạn cũng có thể thưởng thức các đặc sản Cô Tô ở những hàng bán đồ ăn hải sản trên biển với giá hợp lý.

đặc sản Cô Tô-1
Thưởng thức đặc sản Cô Tô

4.Địa điểm tham quan ở Cô Tô:

Trong hành trình du lịch Cô Tô bạn không nên bỏ qua các địa điểm du lịch nổi tiếng Cô Tô như bãi tắm Tình Yêu, bãi tắm Vàn Chải, bãi tắm Hồng Vàn, ngọn hải đăng Cô Tô, đảo Thanh Lân, bãi đá Cô Tô, nhà thờ Cô Tô, con đường Tình Yêu…

Ngoài ra khi đi du lịch Cô Tô bạn cũng có thể tham gia các trò chơi như dù luownjm ha chơi các trò chơi cầu trượt, leo núi, xích đu,chinh phục núi băng…để có những trải nghiệm thú vị nhất nhé.

Với những kinh nghiệm du lịch Cô Tô giá rẻ mà LEAD TRAVEL chia sẻ ở trên hi vọng mang lại cho bạn những thông tin bổ ích nhất giúp bạn có chuyến du lịch biển vào mùa hè thú vị và trọn vẹn nhất nhé.