Bật mí kinh nghiệm du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm vừa rẻ lại vừa vui

du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Mùa hè đến cùng với sự oi bức của thời tiết đặc trưng ở miền Bắc thì chúng ta lại muốn được đắm mình trong làn nước biển trong xanh mát lành được hòa mình vào những con sóng của biển cả. Nhưng đi đâu trong 2 ngày nhỉ Sầm Sơn, Hạ Long, Cô Tô hay Cát Bà? Nếu bạn vẫn còn phân vân thì bạn có thể tham khảo chuyến du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm cũng rất thú vị đấy nhé!

Bật mí kinh nghiệm du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm vừa rẻ lại vừa vui:

LEAD TRAVEL sẽ giới thiệu đến bạn đọc những kinh nghiệm du lịch Cát Bà tự túc với quỹ thời gian 2 ngày 1 đêm qua bài chia sẻ dưới đây nhé.

1.Phương tiện đi du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm:

Bí quyết đi du lịch cát bà tự túc tiết kiệm nhất
Tàu cao tốc đi Cát Bà

Cát Bà là một hòn đảo ở Hải Phòng vì vậy bạn không thể đi một mạch bằng đường bộ rồi để ra Cát Bà bạn phải đi bằng cả ô tô và cả đường thủy. Từ Hà Nội để ra Cát Bà bạn có 2 lựa chọn đó là bạn có thể đi đường Hải Phòng hoặc đi đường Quảng Ninh đều được sau đó bạn đi tàu hoặc đi phà ra đảo Cát Bà và khám phá những vẻ đẹp của biển cả nơi đây. Nếu bạn đi tàu cao tốc thì sẽ thoải mái hơn nhiều bởi trên tàu có điều hòa và bạn có thể đi bộ từ bến tàu vào khách sạn còn nếu bạn đi phà ra đảo Cát Bà thì bạn nên chuẩn bị cho mình chiếc mũ rộng vành nhé và đi bằng phà thì bạn phải đi xe trung chuyển về khách sạn với giá khoảng 50k/người với quãng đường gần 30 km. Đi tàu cao tốc thì chi phí sẽ cao hơn một chút nhưng nếu bạn đi phà Tuần Châu sẽ mất thời gian, mệt mỏi nhưng bạn lại có thể tiết kiệm được chi phí.

2.Khách sạn Cát Bà? Ở đâu khi đi du lịch Cát Bà?

 Bật mí kinh nghiệm du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm vừa rẻ lại vừa vui
Phòng nghỉ khách sạn Cát Bà

Ở đâu khi đi du lịch Cát Bà là câu hỏi cũng được khá nhiều người thắc mắc và đặt ra khi chuẩn bị hành trình đi du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm. Khách sạn Cát Bà có đầy đủ nhiều loại cho bạn lựa chọn từ nhà nghỉ bình dân đến khách sạn 4 sao, nếu bạn đi du lịch Cát Bà 3 ngày 2 đêm vào những ngày cuối tuần thì giá phòng nghỉ sẽ tăng lên có khi sẽ tăng gấp đôi vì vậy nếu bạn có thể sắp xếp được thời gian thì bạn nên đi du lịch Cát Bà vào những ngày thường để có thể giảm được chi phí và không phải chen chúc nhau bởi vào dịp lễ, hay cuối tuần lượng khách đổ về Cát Bà rất đông. Trước khi khởi hành đi du lịch Cát Bà bạn nên liên hệ đặt phòng khách sạn Cát Bà trước và nếu bạn đi theo đoàn đông người thì bạn có thể đặt ăn ở khách sạn cũng được bởi phục vụ ăn ở khách sạn cũng không tệ và bạn lại khỏe hơn khi ra gọi món ăn ở ngoài.

3.Đi du lịch Cát Bà nên đi những đâu?

du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm
Điểm đến nổi tiếng trong hành trình du lịch Cát Bà 2 ngày 1 đêm

Trải nghiệm đầu tiên phải kể đến khi nhắc đến du lịch Cát Bà đó là tắm biển ở bãi tắm Cát Cò 1,2,3 sau đó lên chỗ pháo đài Thần Công, ra đảo Khỉ, thăm bịnh Lan Hạ….cùng với nhiều trải nghiệm vô cùng lí thú đang chờ bạn trong hành trình du lịch Cát Bà.

Nếu bạn muốn có chuyến du lịch Cát Bà vừa rẻ vừa đỡ phải lo nghĩ thì bạn nên làm thế nào? Bạn còn chần chừ gì nữa mà không gọi điện đến tổng đài 0989 55 25 20 hay bạn cũng có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đặt tour nhanh nhất với giá ưu đãi nhất nhé.