Bản Lác Mai Châu có gì hay? Kinh nghiệm du lịch Mai Châu

Bản Lác Mai Châu có gì hay? Kinh nghiệm du lịch Mai Châu

Bản Lác nằm trong top 5 địa điểm mà các phượt thủ đều muốn ghé qua 1 lần. Vậy Bản Lác có gì hấp dẫn mà thu hút các phượt thủ đến vậy ? LEAD TRAVEL xin chia sẻ đến các bạn một số kinh nghiệm du lịch Bản Lác, Mai Châu để bạn có chuyến đi phượt trọn vẹn và có nhiều niềm vui nhất nhé !

Thời điểm du lịch Bản Lác Mai Châu :

Mai Châu là một thung lũng của tỉnh Hòa Bình nơi đây có bầu khí hậu ôn hòa ấm áp vào mùa đồng và mát mẻ vào mùa hè nên bạn có thể đi du lịch Mai Châu vào bất kì thời điểm nào trong năm. Tuy nhiên theo kinh nghiệm du lịch Bản Lác-Mai Châu của các phượt thủ chuyên nghiệp thì bạn nên đi du lịch Mai Châu vào 2 thời điểm :

Bản Lác Mai Châu có gì hay? Kinh nghiệm du lịch Mai Châu
Cảnh đẹp thơ mộng ở Bản Lác Mai Châu

-Tháng 10,tháng 12 :Đây là khoảng thời gian thời tiết cuối thu đầu đông với một chút se lạnh là thời điểm tuyệt vời để đi phượt. Khi phượt Mai Châu vào thời điểm này bạn sẽ được thưởng thức cảnh đẹp trắng muốt như tuyết được tạo nên từ hoa mận và hoa đào.

XEM THÊM:

Tour Du lịch Mai Châu Hòa Bình 1 ngày

Tour Du Lịch Mai Châu 2 ngày 1 đêm Giá rẻ

Khoảng thời gian từ tháng 3, tháng 4 đây là thời điểm hoa ban nở trắng trời Mai Châu và đây cũng là lúc diễn ra nhiều hoạt động văn hóa truyền thống lễ hội của người Thái.

Đi du lịch Bản Lác-Mai Châu bằng phương tiện gì ?

Từ Hà Nội bạn có thể đi du lịch Bản Lác-Mai Châu bằng ô tô hoặc bằng xe máy và xe máy là phương tiện được nhiều người lựa chọn. Bản Lác Mai Châu nằm cách thủ đô Hà Nội khoảng chừng 140 km và cách thành phố Hòa Bình 60 km về phía Tây Bắc và di chuyển bằng xe máy là phương tiện được nhiều người ham mê du lịch lựa chọn.

Bản Lác Mai Châu có gì hay? Kinh nghiệm du lịch Mai Châu
Mai Châu-Điểm du lịch hấp dẫn không nên bỏ qua

Di chuyển bằng xe máy bạn có thể di chuyển theo cung đường : Hà Nội-Xuân Mai-Lương Sơn-Hòa Bình-Mường Khén-Mai Châu đây là cung đường ngắn nhất và có nhiều cảnh quan đẹp nhất cũng là cung đường được nhiều phượt thủ lựa chọn nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể đi đến thành phố Hòa Bình- quốc lộ 6- sau đến Mai Châu.

Di chuyển bằng ô tô : Bạn có thể di chuyển bằng ô tô từ bến xe Mỹ Đình, tuy nhiên khi đi xe khách bạn sẽ bị hạn chế về tầm nhìn cũng như bạn cũng không chủ động về thời gian.

Đi du lịch Bản Lác ăn gì, chơi gì và ở đâu ?

Bản Lác Mai Châu có gì hay? Kinh nghiệm du lịch Mai Châu
Thưởng thức đặc sản Mai Châu Hòa Bình

Trong hành trình du lịch Bản Lác Mai Châu của mình bạn không cần phải lo lắng về chỗ ngủ nghỉ bởi ở Mai Châu cũng như nhiều bản làng du lịch khác có rất nhiều các homestay phát triển.

Nếu bạn đi du lịch theo đoàn từ 29 người trở lên thì bạn nên chủ động liên hệ đặt trước nhà sàn với giá giao động từ 50-80 000/người/đêm còn nếu bạn ăn uống cùng với gia đình thì giá sẽ cao hơn từ 100 000 đến 150 000 đồng.

Khi đi du lịch Bản Lác Mai Châu bạn sẽ được thưởng thức những đặc sản nổi tiếng của núi rừng Tây Bắc phong phú như thịt lợn xiên nướng, cơm lam, thịt gà đồi nướng…

Hi vọng bài chia sẻ trên đây của LEAD TRAVEL đã giúp bạn tìm ra được câu hỏi đi du lịch Bản Lác Mai Châu có gì hay? Kinh nghiệm du lịch Mai Châu Hòa bình để giúp bạn có chuyến du lịch vui vẻ và trọn vẹn nhất!

Và giúp bạn có chuyến du lịch Mai Châu trọn vẹn nhất !