5 lời khuyên hữu ích cho chuyến du lịch vịnh Hạ Long

5 lời khuyên hữu ích cho chuyến du lịch vịnh Hạ Long

Vịnh Hạ Long là một trong những điểm du lịch nổi tiếng hàng đầu Việt Nam thu hút rất nhiều du khách trong và ngoài nước. Nếu bạn muốn khám phá hết những vẻ đẹp của vịnh Hạ Long thì hãy tham khảo 5 lời ích cho chuyến du lịch vịnh Hạ Long sau đây của LEAD TRAVEL nhé.

5 lời khuyên hữu ích cho chuyến du lịch vịnh Hạ Long:

1.Dành ít nhất 2 đêm trên vịnh Hạ Long:

5 lời khuyên hữu ích cho chuyến du lịch vịnh Hạ Long
Ngủ đêm trên du thuyền để khám phá hết những vẻ đẹp của Hạ Long về đêm

Nếu bạn đi du lịch Hạ Long và chỉ dành 1 ngày để đi du lịch trên vịnh Hạ Long thì bạn chỉ mới cảm nhận được vẻ đẹp được bề mặt của vùng đất xinh đẹp này, trong vòng 1 ngày bạn chỉ mới lướt qua được 1 vài địa điểm của vịnh Hạ Long nhưng nếu bạn dành thêm 1 ngày để khám phá nơi đây bạn sẽ có những trải nghiệm thực sự thú vị. Chuyến đi du lịch Hạ Long của bạn sẽ có giá trị hơn nếu bạn giành thời gian 2 đêm ở trên vịnh.

2.Ghé thăm đảo Cát Bà:

Qủa là thiếu sót lớn nếu trong chuyến du lịch Hạ Long mà bạn lại bỏ quả đảo Cát Bà. Đảo Cát Bà cũng có những khung cảnh thiên nhiên tuyệt đẹp và vô cùng lãng mạn. Khi tới đây bạn có thể tự do lang thang đến pháo đài thần công là một trong những địa điểm yêu thích của chuyến đi. Còn nếu bạn không thích đi bộ thì bạn có thể thuê 1 chiếc xe máy hay có thể trải qua 1 chiều lãng mạn trên biển.

>>>XEM THÊM: Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Hạ Long khi đi du lịch

3.Leo núi:

5 lời khuyên hữu ích cho chuyến du lịch vịnh Hạ Long
Leo núi-Trải nghiệm không nên bỏ qua khi đi du lịch Hạ Long

Nếu có thời gian cũng như cơ hội thì bạn hãy chinh phục ngọn núi tại đây. Nếu bạn đang ở đảo Cát Bà hay vịnh Bái Tử Long thì đừng nên bỏ qua cơ hội leo lên các ngọn núi đá để chiêm ngưỡng khung cảnh hùng vĩ của Hạ Long nhìn từ trên cao.

4.Nắm bắt những thông tin an toàn trên thuyền:

Để chuyến đi du lịch của mình được trọn vẹn hơn thì bạn cần phải hiểu biết đầy đủ các thông tin an toàn trên thuyền, bạn nên để búa thoát hiểm ở giường ngủ và bạn cũng cần phải biết vị trí để áo phao cứu trợ để dùng trong những trường hợp cần thiết. Và khi bạn đi thuyền nhỏ kaya thì bạn cũng không nên tự ý thay đổi hướng đi nhé.

5 lời khuyên hữu ích cho chuyến du lịch vịnh Hạ Long
Nắm bắt những thông tin an toàn trên thuyền khi đi du lịch Hạ Long để có chuyến đi trọn vẹn nhất

5.Trò chuyện với hướng dẫn viên:

Hướng dẫn viên là người giúp bạn hiểu hơn về địa điểm mà bạn đang đến. Trong hành trình du lịch Hạ Long của mình bạn cũng nên trò chuyện nhiều hơn với hướng dẫn viên để hiểu thêm hơn về cảnh đẹp cũng như cuộc sống của người dân làng chài Hạ Long trên biển.

Trên đây là 5 lời khuyên hữu ích cho chuyến du lịch Hạ Long bạn có thể tham khảo để có chuyến du lịch Hạ Long trọn vẹn nhất. Nếu bạn muốn bổ sung thêm kinh nghiệm du lịch Hạ Long thì hãy truy cập vào website Leadtravel.com.vn để đón đọc những bài viết mới nhất và bổ ích nhất nhé.