5 khách sạn Sapa giá rẻ nên tham khảo

5 khách sạn Sapa giá rẻ nên tham khảo

Bạn là sinh viên và bạn đang lên kế hoạch đi du lịch Sapa vào thời gian sắp tới nhưng kinh phí cho chuyến du lịch Sapa của bạn có hạn. Hãy tham khảo top 5 khách sạn Sapa giá rẻ mà bạn nên ở khi đi du lịch Sapa.

Theo đánh giá chung của nhiều du khách thì Sapa là điểm du lịch phát triển và hệ thống khách sạn nhà nghỉ ở Sapa cũng rất phát triển có nhiều loại phòng với nhiều mức giá cũng như chất lượng để phục vụ quý khách. Khách sạn ở Sapa cũng giống như nhiều khách sạn ở những vùng khác thường tăng giá vào mỗi dịp cao điểm như  dịp lễ 30/4-1/5, dịp 2/9 hay dịp tết dương lịch, tết nguyên đán hay vào thời điểm tuyết rơi. Có khi vào ngày thường phòng khách sạn Sapa bình dân chỉ khoảng 200-250k nhưng vào dịp cao điểm thì giá phòng có thể lên đến 600k-700k thậm chí 1 triệu đồng/phòng vì vậy bạn nên đặt phòng khách sạn Sapa trước chuyến đi nhất là nếu bạn đi vào những dịp cao điểm.

Những khách sạn Sapa lớn thì ít khi tăng giá đột xuất nhưng giá luôn ở mức cao sẵn rồi. Nếu bạn chuẩn bị đi du lịch Sapa với bạn bè, người thân và muốn tiết kiệm chi phí cho chuyến đi của mình hãy tham khảo thêm một số khách sạn Sapa giá rẻ mà LEAD TRAVEL chia sẻ sau đây nhé.

5 khách sạn Sapa giá rẻ nên tham khảo
5 khách sạn Sapa giá rẻ nên tham khảo

Top 5 khách sạn Sapa giá rẻ nên ở khi đi du lịch Sapa:

Trước tiên phải nói rừng khách sạn Sapa bình dân giá rẻ tương đối nhiều và nằm rải rác khắp thị trấn Sapa theo khảo sát của LEAD TRAVEL thì những khách sạn Sapa giá rẻ thường nằm ở khu đường Xuân Viên và đường Fansipan phí sau nhà thờ đá:

1.Khách sạn Lengend Hotel Sapa:

Khách sạn nằm ở số 011 phố Mường Hoa mức giá ngày thường khoảng 600-700k.

5 khách sạn Sapa giá rẻ nên tham khảo-2
.Khách sạn Lengend Hotel Sapa nằm ở số 011 phố Mường Hoa mức giá ngày thường khoảng 600-700k.

2.Khách sạn Mimosa Sapa:

Khách sạn nằm trên đường Tuệ Tĩnh ở sát chợ Sapa và mức giá cho thuê chỉ từ 300 000 đồng/đêm.

3.Nhà nghỉ Quốc Thái Sapa:

Nhà nghỉ Quốc Thái nằm ở trên đường Fansipan ở sau chợ Sapa cũ, từ đây đi bộ ra nhà thờ đá chỉ 1 đoạn. Khách sạn có giường đôi 2 giường/phòng có thể ở 4 được nhưng phải trải thêm 100k/người giá phòng bình thường là 300 000 đồng/đêm.

Có thể bạn quan tâm:

Kinh nghiệm du lịch Sapa

Tour Du lịch Sapa 3 ngày 4 đêm giá rẻ bằng tàu hỏa

Tour Du Lịch Chợ Cốc Ly Sapa 2 ngày 1 đêm

4.Khách sạn Mùa Xuân Sapa:

5 khách sạn Sapa giá rẻ nên tham khảo-1
Khách sạn Mimosa Sapa-Điểm đến được nhiều người lựa chọn khi đi du lịch Sapa

Đây là khách sạn nằm ở cuối đường Tuệ Tĩnh và Fansipan cách nhà thờ đá khoảng vài trăm met đây là khách sạn được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi đi du lịch Sapa. Phòng khách sạn Sapa được chia thành 1 loại giá 400k vào ngày thường và 700k vào cuối tuần. Khi nghỉ ngơi ở khách sạn bạn cũng tiện đi bản Cát Cát và những địa điểm du lịch Sapa nổi tiếng khác.

Ngoài ra còn nhiều khách sạn Sapa giá rẻ khác tuy nhiên vào các dịp cuối tuần, mùa hè, lễ tết hay vào dịp cao điểm thì các khách sạn đều tăng giá vì vậy bạn nên liên hệ đặt phòng khách sạn sớm để đặt được những phòng nghỉ như ý với giá tốt nhất.

Chúc bạn có chuyến du lịch Sapa vui vẻ và có nhiều trải nghiệm thú vị nhất!