3 trải nghiệm không nên bỏ qua tại vịnh Hạ Long

3-trai-nghiem-khong-nen-bo-qua-tai-vinh-ha-long

Vịnh Hạ Long đang trở thành điểm du lịch mới hấp dẫn nhất với du khách trong và ngoài nước. Bởi nơi đây không chỉ có những cảnh quan thiên nhiên tuyệt đẹp mà khi tới đây bạn còn có những trải nghiệm vô cùng thú vị. Vậy ở Hạ Long có những trải nghiệm nào, hãy tham khảo 3 trải nghiệm không nên bỏ qua khi đi du lịch Hạ Long sau đây nhé!

1.Ngủ đêm trên vịnh Hạ Long:

3-trai-nghiem-khong-nen-bo-qua-tai-vinh-ha-long
Ngủ đêm trên vịnh Hạ Long

Ngủ đêm trên vịnh Hạ Long để khám phá hết những vẻ đẹp của vịnh Hạ Long về đêm là trải nghiệm được nhiều người yêu thích và lựa chọn khi đi du lịch Hạ Long. Thông thường hành trình khám phá du lịch Hạ Long bằng du thuyền thường kéo dài 2 ngày 1 đêm. Khi tham gia lịch trình này bạn sẽ được khám phá các điểm nổi tiếng như hòn Gà Chọi, động Thiê n Cung, đảo Ti Tốp, hang sửng sốt…

2.Tự chèo thuyền kaya khá phá vịnh Hạ Long:

Chèo thuyền kaya là một trong các hình thức du lịch đã và đang được nhiều du khách nhất là các du khách quốc tế yêu thích và lựa chọn khi đến vịnh Hạ Long.

Khi chèo thuyền kaya khám phá vịnh Hạ Long  bạn sẽ được nhẩn nha ngắm mây trời non nước Hạ Long , hay được luồn vào những hang động và tự tay vuốt ve các nhũ đá, được nâng niu những vỏ ốc, vỏ sò lấp lánh sắc màu đem đến những cảm giác thú vị cho mỗi người.

3 trải nghiệm không nên bỏ qua tại vịnh Hạ Long
Chèo thuyền kaya trên vịnh Hạ Long

>>>XEM THÊM: Kinh nghiệm đặt phòng khách sạn Hạ Long khi đi du lịch

Vịnh Hạ Long đã được tạp chí National Geographic Adventures đã bầu chọn Vịnh Hạ Long là 1 trong 25 điểm du lịch chèo thuyền kayak hàng đầu thế giới vào năm 2000. Giá thuê thuyền kaya ở Hạ Long có giá từ 100 000 đến 200 000 VND/giờ tùy vào loại thuyền 1 chỗ, 2 chỗ hay 3 chỗ.

3.Khám phá cuộc sống ngư dân:

Cùng với chèo thuyền kaya thì các tour ngồi thuyền nan để khám phá cuộc sống của các ngư dân trên vịnh ở những làng chài nổi tiếng của vịnh Hạ Long được nhiều người yêu thích và lựa chọn. Mỗi thuyền nan thường chở được khoảng 4 khách.

3-trai-nghiem-khong-nen-bo-qua-tai-vinh-ha-long
Khám phá cuộc sống ngư dân khi khám phá làng chài trên vịnh Hạ Long

 Khi tham gia khám phá các làng chài trên vịnh bạn không những chỉ được chiêm ngưỡng những cảnh đẹp trên vịnh Hạ Long mà bạn còn được khám phá những nét văn hóa độc đáo của đời sống ngư dân và được trải nghiệm làm ngư dân. Đó cũng là những trải nghiệm vô cùng hấp dẫn mà bạn  không nên bỏ qua khi có cơ hội đến với Hạ Long.

Trên đây là 3 trải nghiệm bạn không nên bỏ qua khi đi du lịch Hạ Long. Nếu bạn muốn bổ sung thêm các kinh nghiệm du lịch Hạ Long hay cần được tư vấn thêm và kinh nghiệm đặt phòng và đặt dịch vụ ở Hạ Long thì hãy truy cập vào website Leadtravel.com.vn hoặc bạn cũng có thể gọi điện trực tiếp đến tổng đài để được tư vấn miễn phí nhanh nhất và chính xác nhất.