Đi du lịch Phú Quốc tháng mấy đẹp nhất?LEAD TRAVEL

0
Đi du lịch Phú Quốc tháng mấy đẹp nhất?LEAD TRAVEL
5 (100%) 1 vote

Đảo Ngọc Phú Quốc là cái tên không còn xa lạ với du khách nhưng du lịch Phú Quốc tháng mấy đẹp nhất không phải ai cũng biết.Để trả lời cho câu hỏi này LEAD TRAVEL xin mời bạn tham khảo bài chia sẻ dưới đây:

Đi du lịch Phú Quốc tháng mấy, mùa nào đẹp nhất?

1.Khí hậu ở Phú Quốc:

Đảo Ngọc Phú Quốc nằm trong quần thể của 20 hòn đảo lớn nhỏ trong vịnh Thái Lan về phía Tây Nam của tổ quốc.Đặc biệt đảo Phú Quốc có 99 ngọn đồi nằm xen lẫn trong nhiều khu rừng nguyên sinh điều này đã tạo cho đảo Ngọc Phú Quốc 1 hệ thống rừng núi khép kín và liên hoàn. Trong đó vườn Quốc Gia Phú Quốc đã được UNESCO công nhận là nơi giữ trữ sinh quyển của thế giới vào năm 2006.

Khí hậu ở Phú Quốc mang tính nhiệt đới gió mùa và được chia thành 2 mùa mưa và mùa khô rõ rệt trong đó mua khô đảo Phú Quốc chịu ảnh hưởng của gió mùa đông Bắc có nhiệt độ cao nhất 35 độ C.Nếu bạn đang thắc mắc đi du lịch Phú Quốc tháng mấy thì theo kinh nghiệm du lịch Phú Quốc của nhiều du khách bạn có thể đi du lịch Phú Quốc vào bất kì thời điểm nào trong năm nhưng thời gian lý tưởng nhất từ đầu tháng 3 đến cuối tháng 9, thời gian từ tháng 7 đến cuối tháng 9 là mùa cao điểm du lịch Phú Quốc. Và bạn nên đặt vé tàu và phòng khách sạn trước 15 đến 20 ngày để đảm bảo có dịch vụ khi đi du lịch Phú Quốc.

du lịch Phú Quốc tháng mấy

Du lịch Phú Quốc tháng nào đẹp nhất

2.Đi du lịch Phú Quốc mấy ngày là đủ?

Cùng với việc nên đi du lịch Phú Quốc tháng mấy đẹp nhất thời gian đi Phú Quốc mấy ngày cũng là điều quan tâm của nhiều du khách. Tùy vào điều kiện kinh tế cũng như quỹ thời gian của mình mà bạn có thể lựa chọn các khoảng thời gian sau đây:

Đi tour du lịch Phú Quốc 2 ngày (đi và về bằng máy bay): đây là khoảng thời gian mà nhiều du khách ở xa hoặc muốn tranh thủ khám phá Phú Quốc vào 2 ngày cuối tuần.

du lịch Phú Quốc tháng mấy

Khách sạn Phú Quốc

Đi du lịch Phú Quốc 3 ngày (du khách có thể đi và về bằng máy bay hoặc tàu cao tốc): Khám phá Phú Quốc 3 ngày là khoảng thời gian được nhiều du khách lựa chọn nhất khi đi du lịch Phú Quốc.

Khám phá Phú Quốc 4 ngày 3 đêm (đi và về bằng tàu cao tốc): với khoảng thời gian ở Phú Quốc 4 ngày 3 đêm thì chuyến du lịch tại Phú Quốc sẽ gắn liền với hai tính chất là nghỉ dưỡng và trải nghiệm đây cũng là một trong những lịch trình được nhiều du khách lựa chọn khi đi du lịch Phú Quốc.

Du lịch Phú Quốc 4 ngày 4 đêm (du khách đi và về bằng máy bay): khoảng thời gian 4 ngày 4 đêm là khoảng thời gian được nhiều người lựa chọn để với mục đích tham quan tất cả 4 khu vực của Phú Quốc.

Ngoài ra bạn có thể tham gia lịch trình du lịch Phú Quốc 5 ngày 4 đêm (đi và về bằng tàu cao tốc).Khoảng thời gian 5 ngày 4 đêm là khoảng thời gian vừa đủ để bạn khám phá hết Phú Quốc.

3.Du lịch Phú Quốc tháng mấy? Du lịch Phú Quốc bằng phương tiện nào?

Ngoài câu hỏi đi du lịch Phú Quốc tháng mấy đẹp nhất thì phương tiện đi du lịch Phú Quốc cũng là mối quan tâm của nhiều du khách. Bạn có thể đi du lịch Phú Quốc bằng máy bay, tàu cao tốc đây là 2 phương tiện duy nhất để đến đảo ngọc tùy vào chi phí cũng như quỹ thời gian của mình bạn có thể lựa chọn cho mình phương tiện di chuyển hợp lý nhất.

4.Ở đâu khi đi du lịch Phú Quốc?

Hiện tại trên đảo Ngọc Phú Quốc có hơn 400 khách sạn và resort phục vụ du khách khi đi du lịch Phú Quốc và các khách sạn ở Phú Quốc phân bố trên khắp khu vực từ Nam đảo đến Bắc đảo.Mỗi khu vực khách sạn lại có ưu điểm và nhược điểm riêng và bạn xem khách sạn nào thuận tiện cho lịch trình du lịch Phú Quốc.

5.Những địa điểm không nên bỏ qua khi đi du lịch Phú Quốc

du lịch Phú Quốc tháng mấy

Chợ đêm Phú Quốc

Tính đến thời điểm hiện tại Phú Quốc có hơn 50 điểm du lịch nằm rải rác trên 4 khu vực Đông Đảo, Nam Đảo, Bắc Đảo và thị trấn Dương Đông, thị trấn An Thới vì vậy để khám phá hết các địa điểm du lịch ở Phú Quốc bạn cần thời gian khoảng 10 ngày. Tuy nhiên nếu bạn không có nhiều thời gian bạn có thể khám phá 1 số địa điểm du lịch Phú Quốc nổi tiếng như:

Vinpearl Safari Phú Quốc – thế giới động vật hoang dã trên đảo Ngọc

Vinpearl Land Phú Quốc – khu vui chơi, giải trí hiện đại nhất miềm Nam Việt Nam tại Phú Quốc

Nhà tù Phú Quốc – địa ngục trần giang trên đảo Ngọc

Chợ đêm Phú Quốc – nơi khám phá ẩm thực Phú Quốc về đêm

Hồ nước ngọt Dương Đông – hồ nước ngọt lớn nhất Phú Quốc

Quần đảo An Thới – nơi trải nghiệm biển thú vị

Chùa Phú Quốc – Thiền viện Trúc Lâm Hộ Quốc Phú Quốc

Vườn quốc gia Phú Quốc – khu giữ trữ sinh quyển của thế giới

Dinh Cậu – nơi thờ tự tâm linh nhất Phú Quốc

Làng chài cổ Hàm Ninh – làng chài cổ nhất Phú Quốc

Đi du lịch Phú Quốc tháng mấy đẹp nhất? Nên đi du lịch Phú Quốc vào thời gian nào? Hi vọng với những thông tin mà LEAD TRAVEL chia sẻ trên đây đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích nhất cho chuyến đi du lịch Phú Quốc sắp tới của bạn. Nếu bạn muốn bổ sung thêm các kinh  nghiệm du lịch Phú Quốc bạn có thể truy cập vào website Leadtravel.com.vn hay bạn cũng có thể gọi điện đến tổng đài 0989 55 25 20 để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

Chúc bạn có chuyến du lịch Phú Quốc vui vẻ !

Share.

About Author

Hotline: 0979 017 395
Chát Zalo
Gọi: 0979 017 395